ตั๋วเครื่องบินจากสิงคโปร์ไปกรุงเทพ(SIN-BKK) ฿2,376

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติชางฮีไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿2,376 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿4,133 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
ไทยแอร์เอเชีย
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
กัลฟ์แอร์
ไทยสมายล์แอร์เวย์
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
ไทยแอร์เอเชีย
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
กัลฟ์แอร์
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
มาลินโด แอร์เวย์ส
การบินไทย
เวียตเจ็ทแอร์
มาเลเซีย แอร์ไลน์ส
ข้อมูลเส้นทาง สิงคโปร์ ไป กรุงเทพ
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติชางฮี
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สายการบินกัลฟ์แอร์, การบินไทย, ฟินน์แอร์, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, ไทยสมายล์แอร์เวย์
ราคาเที่ยวบิน฿4,132
ระยะทาง1408 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากสิงคโปร์ - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากสิงคโปร์เพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 02 ชั่วโมง 15 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,422 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากสิงคโปร์ไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 20 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1529 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางสิงคโปร์ (SIN) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากสิงคโปร์ไปกรุงเทพ ได้แก่ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส(SQ), ซิลค์แอร์(MI), มาเลเซีย แอร์ไลน์ส(MH), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), (TR)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )