ตั๋วเครื่องบินจากโตเกียวไปกรุงเทพ(NRT-BKK) ฿6,823

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาตินาริตะไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿6,823 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿13,675 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
เจจูแอร์ รวมสัมภาระ
เวียตเจ็ทแอร์
เชจู แอร์
ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์
จินแอร์
ฮ่องกง แอร์ไลน์
สตาลักซ์
สกู๊ต
การบินไทย
สกู๊ต
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
เชจู แอร์
เวียตเจ็ทแอร์
รอยัล บรูไน แอร์ไลน์ส
เจจูแอร์ รวมสัมภาระ
FlexFlight
ฮ่องกง แอร์ไลน์
จินแอร์
ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์
ข้อมูลเส้นทาง โตเกียว ไป กรุงเทพ
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาตินาริตะ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สายการบินการบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, จินแอร์, บางกอกแอร์เวย์ส, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สตาลักซ์, สายการบินทีเวย์ รวมสัมภาระ, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, เจจูแอร์ รวมสัมภาระ, เจแปน แอร์ไลน์ส, เชจู แอร์, เวียดนาม แอร์ไลน์ส, เวียตเจ็ทแอร์, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์
ราคาเที่ยวบิน฿13,674
ระยะทาง4621 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยัง กรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจาก โตเกียว - กรุงเทพ เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจาก โตเกียว เพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 06ชั่วโมง50นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 4674 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจาก โตเกียว ไป กรุงเทพ คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 24 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1122 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทาง โตเกียว (NRT) และ กรุงเทพ (BKK) หากกล่าวถึง สายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจาก โตเกียว ไป กรุงเทพ ได้แก่ ออล นิปปอน แอร์เวย์ส (NH),เจแปน แอร์ไลน์ส (JL),ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส (MU),แอร์ไชน่า (CA),การบินไทย (TG)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการสมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)

คำถามที่พบบ่อย