ตั๋วเครื่องบินจากลอสแอนเจลิสไปกรุงเทพ(LAX-BKK) ฿18,675

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิสไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿18,675 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿29,385 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คาเธ่ย์ แปซิฟิค
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
เดลต้า
โคเรียนแอร์
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
ยูไนเต็ด
เจแปน แอร์ไลน์ส
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
อีว่า แอร์เวย์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
ซาอุดิอาระเบียน แอร์ไลน์ส
ไชน่า แอร์ไลน์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
ฟินน์แอร์
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
ข้อมูลเส้นทาง ลอสแอนเจลิส ไป กรุงเทพ
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟินน์แอร์, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอมิเรตส์, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แอร์แคนาดา, โคเรียนแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน฿29,385
ระยะทาง13212 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

เนื่องจากเอ็กซ์พีเดียมีหลายสายการบินทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพเพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับเวลาการบินที่คุณต้องการ ใช้เครื่องมือช่วยกรอง เพื่อให้ได้เวลาการบินที่ตรงความต้องการของคุณมากที่สุดจากสายการบินกรุงเทพทั้งหมด ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้เที่ยวบินในราคาดีที่สุดและวันเวลาตรงต่อความต้องการคุณมากที่สุด

จองตั๋วเครื่องบินไป กรุงเทพ รวมกับโรงแรม ในที่นี้ขอเรียกว่า "แพ็คเกจ" จะช่วยคุณประหยัดยิ่งขึ้น! กรณีจองตอนนี้จ่ายทันทีจะถูกกว่าการจองแบบจ่ายที่หลังที่โรงแรม ตอนนี้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวใน กรุงเทพ ได้ที่หน้า "กิจกรรมท่องเที่ยว" ของเอ็กซ์พีเดียแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งนี้เป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณ

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )


คำถามที่พบบ่อย