เที่ยวบินราคาถูกจากภูเก็ตไปหาดใหญ่

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,683 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿3,752 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง ภูเก็ต ไป หาดใหญ่

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติภูเก็ต
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติหาดใหญ่
สายการบิน ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, ไทยสมายล์แอร์เวย์, ไทยไลอ้อนแอร์
ราคาเที่ยวบิน ฿3,752
ระยะทาง 263 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังหาดใหญ่

ใช้เวลาในการเดินทางจากภูเก็ต - หาดใหญ่เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากภูเก็ตเพื่อไปยังหาดใหญ่ ประมาณ 1 ชั่วโมง (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 264 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยมจากภูเก็ตไปหาดใหญ่คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 1 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 28 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางภูเก็ต(HKT) และหาดใหญ่(HDY) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากภูเก็ตไปหาดใหญ่ ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส(PG)

จองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่รวมกับโรงแรม ในที่นี้ขอเรียกว่า "แพ็คเกจ" จะช่วยคุณประหยัดยิ่งขึ้น! กรณีจองตอนนี้จ่ายทันทีจะถูกกว่าการจองแบบจ่ายทีหลังที่โรงแรม ตอนนี้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวในหาดใหญ่ได้ที่หน้า "กิจกรรมท่องเที่ยว" ของเอ็กซ์พีเดียแล้ว เพื่อให้วันหยุดครั้งนี้เป็นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของคุณ

โรงแรมยอดนิยมใกล้หาดใหญ่

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )