เที่ยวบินราคาถูกจากโคโลญไปกรุงเทพ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿15,150 สำหรับเที่ยวเดียว และ สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง โคโลญ ไป กรุงเทพ

สนามบินต้นทาง สนามบินโคโลญ - บอนน์
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
ระยะทาง 9,029 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากโคโลญ - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากโคโลญเพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 11 ชั่วโมง 00 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 9,129 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากโคโลญไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 9 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 107 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางโคโลญ (CGN) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากโคโลญไปกรุงเทพ ได้แก่ ลุฟท์ฮันซา(LH), เตอร์กิช แอร์ไลน์ส(TK), airberlin(AB), Iran Air(IR), แทป โปรตุกัล(TP)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )