เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานวิลเลียมบูร์ก

เดินเล่นท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกในช่วงค่ำคืนไปยังกลางสะพานนี้ เพื่อชมทิวทัศน์อันแสนพร่างพราวของเมืองบรูคลินและแมนฮัตตัน

สะพานวิลเลียมบูร์กเป็นช่องทางการจราจรที่ใช้ข้ามแม่น้ำอีสต์ริเวอร์อันเก่าแก่ มีทางสัญจรที่กว้างขวางพอสำหรับรถยนต์ รถจักรยาน และคนเดิน โดยแบ่งถนนออกเป็นส่วน ๆ และเป็นทางเดินที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ค่อย ๆ เดินข้ามสะพานนี้ช้า ๆ เพื่อดูความหรูหราของเสาสะพาน และทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำ

แหงนชมเสาเหล็กที่รับน้ำหนักสะพานไว้ ซึ่งมีความสูงถึง 94 เมตร และมีความยาวถึง 488 เมตร ขี่จักรยานข้ามสะพานไปกลับ ขณะที่คุณท่องย่านที่อยู่อาศัยต่าง ๆ ในมหานครนิวยอร์ก

หยุดที่กลางสะพานชั่วครู่ เพื่อดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยจับจิตของแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่แวดล้อมแม่น้ำนี้ จากจุดสูงสุดบนสะพาน ให้ลองถ่ายภาพเมืองบรูคลินและเมืองแมนฮัตตันไว้ ซึ่งจากตรงนั้นคุณน่าจะได้เห็นอู่ซ่อมเรือบรูคลิน เนวี (Brooklyn Navy Yard) และบางส่วนของเทพีเสรีภาพ หากยืนได้ถูกมุม คุณอาจจะจับภาพเทพีเสรีภาพและสะพานบรูคลินในภาพเดียวกันได้เลยในคราวเดียว สะพานวิลเลียมบูร์กเป็นอีกหนึ่งทางเลือก หากคุณต้องการเดินเล่นบนสะพานที่คนไม่เยอะมาก ถ้าเทียบกับสะพานที่อยู่ข้าง ๆ กัน

ลองสำรวจตลาดและร้านค้า รวมทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟในบริเวณวิลเลียมบูร์กดูสิ ลองหยุดหาเครื่องดื่มอร่อย ๆ เพื่อนั่งจิบในบรรยากาศแบบผ่อนคลาย หลังจากที่ข้ามสะพานเสร็จแล้ว ตรงฝั่งเมืองบรูคลิน ลองสังเกตป้ายประกาศที่มีข้อความฮา ๆ เขียนไว้ว่า "Leaving Brooklyn, Oy Vey!" ซึ่งเขียนไว้เพื่อสื่อให้เห็นว่าในเมืองบรูคลินนั้นมีชาวยิวเชื้อสายเยอรมันอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

สะพานนี้เปิดใช้งานในปี 1903 และได้รับสมญานามว่าเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก และยังมีชื่อเล่นเรียกติดปากอีกชื่อว่า "the Willy B."

ในช่วงปี 1990 ทางรัฐนิวยอร์กได้ทุ่มเงินลงทุนกว่า 600 ล้านดอลลาร์ในการบูรณะสะพาน เพื่อเตรียมการให้ใช้ต่อไปได้อีก 100 ปีข้างหน้า สามารถขับรถหรือเดินข้ามสะพานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

สะพานวิลเลียมบูร์กยาวข้ามแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ ซึ่งเชื่อมระหว่างด้านตะวันออกของแมนฮัตตัน (Manhattan’s Lower East Side) และย่านวิลเลียมบูร์กในบรูคลิน การเดินทางมาที่ด้านตะวันออกของสะพาน ให้นั่งรถไฟใต้ดินมาลงที่สถานีมาร์ซี อะเวนิว (Marcy Avenue) และเดินผ่านสนามเด็กเล่นลา กวาร์เดีย (La Guardia Playground) ส่วนทางด้านตะวันตกของสะพาน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีเอสเซกส์ สตรีท (Essex Street)


คู่มือออกสำรวจสะพานวิลเลียมบูร์ก


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,279 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานวิลเลียมบูร์ก
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,765
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿6,147
  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และถนนบลีคเกอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

   พ็อดบรู๊คลิน ฿3,092
   พ็อดบรู๊คลิน

   พ็อดบรู๊คลิน

   247 Metropolitan Avenue, บรู๊คลิน, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณวิลเลียมสเบิร์ก ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, บาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน และสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน ส่วนสวน Washington Square และบรูคลิน ไฮท์ส พรอเมอเนด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเบดฟอร์ด อเวนิว ได้เพียง 6 นาที และสถานีเมโทรโพลิแทน อเวนิว ได้เพียง 8 นาที

    โรงแรมอินดิโก โลเวอร์อีสต์ไซด์ นิวยอร์ก ฿4,085
    โรงแรมอินดิโก โลเวอร์อีสต์ไซด์ นิวยอร์ก

    โรงแรมอินดิโก โลเวอร์อีสต์ไซด์ นิวยอร์ก

    171 Ludlow Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนสะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดีแลนซีย์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 6 นาที

     ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี ฿3,751
     ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

     ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

     189 Bowery, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาวเวอรี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบาวเวอรี สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) เพียง 4 นาที

      เดอะวิลเลียม เวล ฿9,370
      เดอะวิลเลียม เวล

      เดอะวิลเลียม เวล

      111 North 12th Street, บรู๊คลิน, NY
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากสำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากตึกเอ็มไพร์สเตท และมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก ส่วนสวน Washington Square และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแนสโซ อเวนิว ได้เพียง 8 นาที และสถานีเบดฟอร์ด อเวนิว ได้เพียง 9 นาที

       แซงทูอารี NYC รีทรีทส์ ฿3,135
       แซงทูอารี NYC รีทรีทส์

       แซงทูอารี NYC รีทรีทส์

       196 A Stanton Street, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และถนนบลีคเกอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเอ็สเสกซ์ สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีดีแลนซีย์ สตรีท ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรมบลูมูน บูติค ฿2,521
        โรงแรมบลูมูน บูติค

        โรงแรมบลูมูน บูติค

        100 Orchard St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนสะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดีแลนซีย์ สตรีท และสถานีเอ็สเสกซ์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที