เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานวิลเลียมบูร์ก

เดินเล่นท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกในช่วงค่ำคืนไปยังกลางสะพานนี้ เพื่อชมทิวทัศน์อันแสนพร่างพราวของเมืองบรูคลินและแมนฮัตตัน

สะพานวิลเลียมบูร์กเป็นช่องทางการจราจรที่ใช้ข้ามแม่น้ำอีสต์ริเวอร์อันเก่าแก่ มีทางสัญจรที่กว้างขวางพอสำหรับรถยนต์ รถจักรยาน และคนเดิน โดยแบ่งถนนออกเป็นส่วน ๆ และเป็นทางเดินที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ค่อย ๆ เดินข้ามสะพานนี้ช้า ๆ เพื่อดูความหรูหราของเสาสะพาน และทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำ

แหงนชมเสาเหล็กที่รับน้ำหนักสะพานไว้ ซึ่งมีความสูงถึง 94 เมตร และมีความยาวถึง 488 เมตร ขี่จักรยานข้ามสะพานไปกลับ ขณะที่คุณท่องย่านที่อยู่อาศัยต่าง ๆ ในมหานครนิวยอร์ก

หยุดที่กลางสะพานชั่วครู่ เพื่อดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยจับจิตของแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่แวดล้อมแม่น้ำนี้ จากจุดสูงสุดบนสะพาน ให้ลองถ่ายภาพเมืองบรูคลินและเมืองแมนฮัตตันไว้ ซึ่งจากตรงนั้นคุณน่าจะได้เห็นอู่ซ่อมเรือบรูคลิน เนวี (Brooklyn Navy Yard) และบางส่วนของเทพีเสรีภาพ หากยืนได้ถูกมุม คุณอาจจะจับภาพเทพีเสรีภาพและสะพานบรูคลินในภาพเดียวกันได้เลยในคราวเดียว สะพานวิลเลียมบูร์กเป็นอีกหนึ่งทางเลือก หากคุณต้องการเดินเล่นบนสะพานที่คนไม่เยอะมาก ถ้าเทียบกับสะพานที่อยู่ข้าง ๆ กัน

ลองสำรวจตลาดและร้านค้า รวมทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟในบริเวณวิลเลียมบูร์กดูสิ ลองหยุดหาเครื่องดื่มอร่อย ๆ เพื่อนั่งจิบในบรรยากาศแบบผ่อนคลาย หลังจากที่ข้ามสะพานเสร็จแล้ว ตรงฝั่งเมืองบรูคลิน ลองสังเกตป้ายประกาศที่มีข้อความฮา ๆ เขียนไว้ว่า "Leaving Brooklyn, Oy Vey!" ซึ่งเขียนไว้เพื่อสื่อให้เห็นว่าในเมืองบรูคลินนั้นมีชาวยิวเชื้อสายเยอรมันอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

สะพานนี้เปิดใช้งานในปี 1903 และได้รับสมญานามว่าเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก และยังมีชื่อเล่นเรียกติดปากอีกชื่อว่า "the Willy B."

ในช่วงปี 1990 ทางรัฐนิวยอร์กได้ทุ่มเงินลงทุนกว่า 600 ล้านดอลลาร์ในการบูรณะสะพาน เพื่อเตรียมการให้ใช้ต่อไปได้อีก 100 ปีข้างหน้า สามารถขับรถหรือเดินข้ามสะพานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

สะพานวิลเลียมบูร์กยาวข้ามแม่น้ำอีสต์ริเวอร์ ซึ่งเชื่อมระหว่างด้านตะวันออกของแมนฮัตตัน (Manhattan’s Lower East Side) และย่านวิลเลียมบูร์กในบรูคลิน การเดินทางมาที่ด้านตะวันออกของสะพาน ให้นั่งรถไฟใต้ดินมาลงที่สถานีมาร์ซี อะเวนิว (Marcy Avenue) และเดินผ่านสนามเด็กเล่นลา กวาร์เดีย (La Guardia Playground) ส่วนทางด้านตะวันตกของสะพาน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีเอสเซกส์ สตรีท (Essex Street)


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,698 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานวิลเลียมบูร์ก
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,441
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿6,024
  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

  215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

   พ็อดบรู๊คลิน ฿3,199
   พ็อดบรู๊คลิน

   พ็อดบรู๊คลิน

   247 Metropolitan Avenue, บรู๊คลิน, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณวิลเลียมสเบิร์ก ภายในระยะ 5 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, บาร์เคลย์เซ็นเตอร์บรูคลิน และสวนสาธารณะสะพานบรูคลิน ส่วนสวน Washington Square อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเบดฟอร์ด อเวนิว ได้เพียง 6 นาที และสถานีเมโทรโพลิแทน อเวนิว ได้เพียง 8 นาที

    ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี ฿4,448
    ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

    ซิติเซนเอ็ม นิวยอร์ค บาวเวอรี

    189 Bowery, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบาวเวอรี ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Washington Square และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ ส่วนสะพานบรูคลิน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีบาวเวอรี สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) เพียง 4 นาที

     โรงแรมบลูมูน บูติค ฿2,780
     โรงแรมบลูมูน บูติค

     โรงแรมบลูมูน บูติค

     100 Orchard St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโลเวอร์อีสต์ไซด์ ภายในระยะ 3 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีดีแลนซีย์ สตรีท และสถานีเอ็สเสกซ์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      โยเทล นิวยอร์ก ฿3,060
      โยเทล นิวยอร์ก

      โยเทล นิวยอร์ก

      570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

       โรงแรมคานาล ลอฟต์ ฿3,058
       โรงแรมคานาล ลอฟต์

       โรงแรมคานาล ลอฟต์

       94 Canal Street, นิวยอร์ก, NY
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, สะพานบรูคลิน และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีอีสต์ บรอดเวย์ และสถานีแกรนด์ สตรีท (คริสตี้ สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        เดอะวิลเลียม เวล ฿8,739
        เดอะวิลเลียม เวล

        เดอะวิลเลียม เวล

        111 North 12th Street, บรู๊คลิน, NY
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ภายในระยะ 10 กม. จากตึกไครสเลอร์, ตึกเอ็มไพร์สเตท และสำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ ส่วนมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และสวน Washington Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแนสโซ อเวนิว ได้เพียง 8 นาที และสถานีเบดฟอร์ด อเวนิว ได้เพียง 9 นาที