เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Universal Studios Japan®

ชมการแสดงบนเวที พบปะกับมาสค็อตน่ารัก และขึ้นเครื่องเล่นสนุกสุดเหวี่ยงในสวนสนุกขนาดใหญ่ซึ่งสร้างจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ แห่งนี้

นับจากเปิดให้บริการเมื่อปี 2001 เป็นต้นมา Universal Studios Japan® มีนักท่องเที่ยวเข้ามาหลายล้านคนทุกปีเพื่อสนุกกับเครื่องเล่นระทึกใจ กิจกรรมน่าตื่นเต้น และการแสดงบนเวทีต่างๆ ใช้เวลาตลอดวันกับครอบครัวที่นี่ ตระเวนไปในโซนทั้งแปด แต่ละโซนต่างก็มีธีมเฉพาะอย่างและเครื่องเล่นไม่ซ้ำแบบกัน

ไปที่โซน Hollywood ซึ่งรับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ ฮอลลีวูดเรื่องดังๆ รับชมการแสดงดนตรีสดจากคณะ Universal Monsters แล้วอธิษฐานขอพรจากดวงดาวที่เครื่องเล่น Eternal Wish โรงภาพยนตร์ 4-D สุดบรรเจิดจะเปิดประสบการณ์ให้ผู้ชมได้พบกับ Shrek และ Sesame Street

ต่อไปที่โซน New York เพื่อชมภาพยนตร์ Terminator 2 แล้วนั่งไปกับรถไฟเหาะของเรื่อง Amazing Adventures of Spider-Man ขึ้นรถ DeLorean ไปกับเครื่องเล่น Back to the Future ที่อยู่ถัดกัน แล้วมองหาบรรดามินเนี่ยนซุกซนตามท้องถนนในโซน San Francisco

รถไฟเหาะ Jurassic Park จะพาผู้โดยสารผจญภัยไปในโลกยุคดึกดำบรรพ์ที่มีหุ่นไดโนเสาร์ขยับได้อาศัยอยู่ หากอยากเผชิญหน้ากับสัตว์ดุร้ายต่อ ร่วมทัวร์ไปกับเรือ JAWS ที่ Amity Village แล้วคอยตื่นเต้นกับหุ่นฉลามที่เข้าโจมตี เล่นเกมต่างๆ เช่น Blockbuster และ Coin Throw ระหว่างทาง Amity Boardwalk ไม่แน่ว่าคุณอาจชนะรางวัลก็ได้ ใกล้กันนั้น ตื่นตะลึงไปกับลีลาโลดโผนของมืออาชีพที่ฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดีในการแสดงเหนือผิวน้ำ WaterWorld

ก้าวเข้าพบความมหัศจรรย์ใน Wizarding World of Harry Potter พบสถานที่สำคัญๆ ที่สร้างขึ้นตามฉบับหนังสือและภาพยนตร์ แวะรับประทานอาหารที่คาเฟ่ Three Broomsticks ซื้อสินค้าประหลาดในร้านของเล่น Zonko’s Joke Shop และเดินชมโถงของปราสาทฮอกวอตส์

พาเด็กเล็กๆ ไปสนุกโซนการ์ตูนที่ Universal Wonderland เล่นกับสนูปปี้และชาร์ลี บราวน์ ร่วมงานเลี้ยงเต้นรำไปกับคิตตี้ และขึ้นเครื่องเล่นที่ให้ความรู้ไปกับตัวละครจาก Sesame Street

เมื่อตกค่ำ คอยเฝ้าชมขบวน Magical Starlight Parade ที่จะเดินผ่านถนนในโซน Hollywood ของสวนสนุก พร้อมด้วยแสงสีและเสียงดนตรีรื่นเริง คุณจะพบร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มอยู่ทั่วไป

Universal Studios Japan® ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางโอซาก้า เดินเข้ามาทาง Universal Citywalk ซึ่งเชื่อมต่อสถานี Universal City ไปยังหน้าทางเข้า สวนสนุกเปิดทำการทุกวัน โดยคุณต้องซื้อบัตรเพื่อผ่านประตู


คู่มือออกสำรวจยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,120 แห่งที่อยู่ใกล้ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่นTM
โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ต วิตา
โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ต วิตา

โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ต วิตา

Konohana, Shimaya 6-1-16, โอซาก้า, โอซาก้า
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโนะฮะนะ ห่างจากยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ 0.3 กม. และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง 2.7 กม. ส่วนเคียวเซราโดมโอซาก้า และอินเท็กซ์ โอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Universal City ได้เพียง 2 นาที และสถานี Sakurajima เพียง 10 นาที

  โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ท
  โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ท

  โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ท

  1-1-111 Sakurajima, Konohana Ku, โอซาก้า, Osaka-fu
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโนะฮะนะ สามารถเดินไปศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka และยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ ได้ใน 5 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์โอซาก้าทาโกะยากิ และเลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Universal City ได้เพียง 3 นาที และสถานี Sakurajima ได้เพียง 9 นาที

   เดอะ พาร์ค ฟรอนท์ โฮเทล แอท ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ฿2,614
   เดอะ พาร์ค ฟรอนท์ โฮเทล แอท ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน

   เดอะ พาร์ค ฟรอนท์ โฮเทล แอท ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน

     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโนะฮะนะ สามารถเดินไปศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka และยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ ได้ใน 5 นาที ส่วนชิงช้าสวรรค์ Tempozan และปราสาทโอซาก้า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Universal City ได้เพียง 3 นาที และสถานี Sakurajima ได้เพียง 11 นาที

    โรงแรมคินเทตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้ ฿2,199
    โรงแรมคินเทตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้

    โรงแรมคินเทตสึ ยูนิเวอร์แซล ซิตี้

    6-2-68 Shimaya, Konohana-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโนะฮะนะ สามารถเดินไปยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ และศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka ได้ใน 10 นาที ส่วนเลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Universal City ได้เพียง 6 นาที และสถานี Ajikawaguchi ได้เพียง 10 นาที

     โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์ ฿3,316
     โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์

     โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์

     6-2-45, Shimaya, Konohana-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโนะฮะนะ สามารถเดินไปศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka และยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ ได้ใน 5 นาที ส่วนสวน Tempozan อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5.1 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Universal City ได้เพียง 2 นาที และสถานี Sakurajima เพียง 11 นาที

      โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ซิตี้ ฿2,365
      โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ซิตี้

      โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ซิตี้

      6-2-78, Shimaya, Konohana-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโนะฮะนะ สามารถเดินไปยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ และศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka ได้ใน 10 นาที ส่วนเลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Universal City ได้เพียง 6 นาที และสถานี Ajikawaguchi ได้เพียง 9 นาที

       เดอะซิงกูลารี โฮเทลแอนด์สกายสปาที่ยูนิเวอแซล สตูดิโอส์ เจแปน
       เดอะซิงกูลารี โฮเทลแอนด์สกายสปาที่ยูนิเวอแซล สตูดิโอส์ เจแปน

       เดอะซิงกูลารี โฮเทลแอนด์สกายสปาที่ยูนิเวอแซล สตูดิโอส์ เจแปน

       6-2-25 Shimaya, Konohana-ku, โอซาก้า
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโคโนะฮะนะ สามารถเดินไปศูนย์การค้า Universal CityWalk® Osaka และยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Universal City ได้เพียง 2 นาที และสถานี Ajikawaguchi เพียง 9 นาที

        โรงแรมลาเจนท์ โอซาก้า เบย์ ฿1,764
        โรงแรมลาเจนท์ โอซาก้า เบย์

        โรงแรมลาเจนท์ โอซาก้า เบย์

        1-1-57, Sakurajima, Konohana-ku, Osaka Bayside, โอซาก้า, โอซาก้า
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคโนะฮะนะ ภายในระยะ 2 กม. จากยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น™ และเลโกแลนด์ดิฟคัพเวอรีเซ็นเตอร์ ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง และอาคารอุเมะดะสกาย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Sakurajima ได้เพียง 3 นาที และสถานี Universal City ได้เพียง 8 นาที