ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักใกล้เขตชอปปิ้งถนนนานกิง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้เขตชอปปิ้งถนนนานกิง

เดอะแลงแฮม เซี่ยงไฮ้ ซินเทียนตี้
5 out of 5
2 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,038
4.7/5Exceptional! (591 รีวิว)

"The location is good. The hotel facilities are getting old though. The Tang Court restaurant is not as good as before."…"

รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2020

เดอะแลงแฮม เซี่ยงไฮ้ ซินเทียนตี้
เดอะ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น
5 out of 5
0.5 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,093
4.6/5Wonderful! (67 รีวิว)
thins could be better

"I feel that the respond time of the TV is very slow as compare to the modern technology. The Mini Bar Door crash with the bathroom door which is inconvenience."…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2020

เดอะ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น
โซฟิเทล เซี่ยงไฮ้ ไฮแลนด์
4 out of 5
0.085 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,323
4.2/5Excellent! (995 รีวิว)

"Location is close to metro station, family mart and shopping road, room is clean but a bit too small."…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ค. 2019

โซฟิเทล เซี่ยงไฮ้ ไฮแลนด์
โรงแรม เจดับบลิว แมริออท เซี่ยงไฮ้ ทูมอร์โรว์ สแควร์
5 out of 5
1.4 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,471
4.5/5Wonderful! (473 รีวิว)
Muito bom

"O hotel é fantástico, o atendimento é muito bom. Hotel limpo e cheiroso! O café da manhã é maravilhoso! Uma variedade grande e tudo muito fresco. Amamos esse hotel. Apenas o lounge deixou a desejar, chegamos depois das 17:00 já não havia mais comida."…"

รีวิวเมื่อ 21 ม.ค. 2020

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท เซี่ยงไฮ้ ทูมอร์โรว์ สแควร์
เดอะเวสท์ทินบันเซ็นเตอร์ เซี่ยงไฮ้
5 out of 5
0.3 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,438
4.4/5Excellent! (867 รีวิว)
Wonderful upgrade

"Booked 4 rooms last minute and was pleasantly surprised with an upgrade. The bedroom and bathroom are very spacious and stylish, with nice touches like the lavender sleep balm and zojirushi hot water urn. The hotel is conveniently located near major attractions in the city and a 30min ride to the ..."…"

รีวิวเมื่อ 16 ม.ค. 2020

เดอะเวสท์ทินบันเซ็นเตอร์ เซี่ยงไฮ้
แอสคอตต์ ห้วย ไห่ โร้ด เซี่ยงไฮ้
4.5 out of 5
1.7 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ดูราคา
4.1/5Very Good! (453 รีวิว)

"Next to public transportation (metro), in the middle of shopping malls"…"

รีวิวเมื่อ 27 ธ.ค. 2018

แอสคอตต์ ห้วย ไห่ โร้ด เซี่ยงไฮ้
เดอะ ริตซ์ คาร์ลตัน ชางไฮ พูดง
5 out of 5
1.6 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿8,040
4.6/5Wonderful! (316 รีวิว)

"スタッフの方のおもてなしに感動した!"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2020

เดอะ ริตซ์ คาร์ลตัน ชางไฮ พูดง
แฟร์มอนต์ พีซ โฮเต็ล
5 out of 5
0.9 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,187
4.7/5Exceptional! (903 รีวิว)
호텔 그 이상의 호텔

"행복한 여행이었습니다. 스위트룸 크기는 가격대비 작은듯했지만 서비스는 10점 만점에 100점을 주고싶습니다. 감사합니다."…"

รีวิวเมื่อ 18 ม.ค. 2020

แฟร์มอนต์ พีซ โฮเต็ล
วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย เซี่ยงไฮ้ ที่เดอะบันด์
5 out of 5
1 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,146
4.6/5Exceptional! (403 รีวิว)

"What else would you expect from the Waldorf besides greatness. Amazing hotel, helpful staff, will stay here again when I return to Shanghai."…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย เซี่ยงไฮ้ ที่เดอะบันด์
Sweetome Vacation Apartment East Nanjing Road
3.5 out of 5
0.046 กม. จาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ดูราคา
Sweetome Vacation Apartment East Nanjing Road
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมเขตช้อปปิ้งถนนนานกิง และเที่ยวเขตช้อปปิ้งถนนนานกิง

เกี่ยวกับเขตช้อปปิ้งถนนนานกิง

เขตช้อปปิ้งถนนนานกิง (หรือ หนานจิง) เป็นย่านช้อปปิ้งที่เก่าแก่ของเซี่ยงไฮ้ ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ฝั่งตะวันตกของ “เดอะบันด์” ไปจนถึงวัดจินอันซื่อ (Jing'an Temple) มีระยะทางประมาณ 5.5 กิโลเมตร ในแต่ละวันที่นี่จะมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาไม่ต่ำกว่าล้านคน “พีเพิล สแควร์” แบ่งพื้นที่นานกิงออกเป็นสองส่วนคือ ฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว มีร้านค้าจีนแบบดั้งเดิมสลับเรียงรายกับห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย ส่วนฝั่งตะวันตกเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม

ห้ามพลาด

วิธีเดินทางที่ง่ายที่สุดเพื่อไปยังเขตช้อปปิ้งถนนนานกิงคือ ใช้บริการรถไฟใต้ดิน สาย 1 2 และ 8 มาลงที่ “พีเพิล สแควร์” ที่นี่เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างนานกิงฝั่งตะวันตกกับฝั่งตะวันออก และยังเป็นจุดเริ่มต้นของถนนคนเดินนานกิง (Nanjing Pedestrian Street) อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังเขตช้อปปิ้งถนนนานกิงด้วยรถประจำทางซึ่งมีมากกว่า 20 สาย

นอกจากเขตช้อปปิ้งถนนนานกิงจะเป็นย่านช้อปปิ้งที่โด่งดังแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น วัดจินอันซื่อ (Jing'an Temple) ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งนานกิงตะวันตก สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ซ่งและมีอายุกว่า 800 ปี หอศิลป์เซี่ยงไฮ้ (Shanghai Art Gallery) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ “พีเพิล สแควร์” พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้ เป็นสถานที่จัดแสดงงานศิลปะต่างๆ ของจีนและยังเป็นแหล่งรวบรวมเครื่องทองสำริดโบราณที่มากที่สุดในโลก และพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ่ บนชั้น 10 ของห้างสรรพสินค้า New World

ร้านอาหารและบาร์

เขตช้อปปิ้งถนนนานกิงไม่ได้เป็นแค่ย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์รวมอาหารนานาชาติอีกด้วย ร้านอาหารส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใน Shanghai First Food Store ถนนหวู่เจียง (Wuijiang Road) และถนนยูนนาน (Yunnan Road) นักท่องเที่ยวควรหลีกเลี่ยงการทานอาหารในช่วงเวลา 12.00-13.00 น. และ 18.00-20.00 น. เพราะเป็นเวลาที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก

ช้อปปิ้ง

ไม่มีแหล่งช้อปปิ้งใดในโลกที่จะเทียบเท่ากับเขตช้อปปิ้งถนนนานกิง ซึ่งไม่เพียงแต่มีอาณาเขตที่กว้างขวาง แต่ยังมีร้านค้าและห้างสรรพสินค้าน้อยใหญ่มากมาย ห้างสรรพสินค้าบางแห่งมีอายุเก่าแก่ตั้งแต่กลางศตวรรษที่ 18 เช่น ห้างที่ตั้งอยู่ใน Nanjing Road Pedestrian Mall และ The Centrepiece of Nanjing Road East นอกจากความเก่าแก่แล้ว บางแห่งยังได้รับการยอมรับในเรื่องฝีมือและความชำนาญเฉพาะทาง เช่น Century-Old Central Market มีความเชี่ยวชาญเรื่องอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ที่ทันสมัยที่สุด และแหล่งช้อปปิ้งฝั่งนานกิงตะวันตก จะมีความเชี่ยวชาญเรื่องสินค้าระดับไฮเอนด์

ธนาคาร

ธนาคารและตู้เอทีเอ็มส่วนใหญ่ตั้งเรียงรายอยู่บนถนนคนเดิน (Nanjing Pedestrian Street) ธนาคารและตู้เทีเอ็มเกือบทุกแห่งรับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของธนาคารต่างชาติ

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
เขตชอปปิ้งถนนนานกิง ตั้งอยู่ในพื้นที่ประวัติศาสตร์ของ เซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและพิพิธภัณฑ์ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 254 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักที่น่าสนใจใกล้ๆ เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก เดอะ เซี่ยงไฮ้ เอดิชั่น คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก เขตชอปปิ้งถนนนานกิง และยังเป็น โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 3 ห้องอาหารและ5 บาร์/เลานจ์ ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โซฟิเทล เซี่ยงไฮ้ ไฮแลนด์ และ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท เซี่ยงไฮ้ ทูมอร์โรว์ สแควร์
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ เขตชอปปิ้งถนนนานกิง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ เขตชอปปิ้งถนนนานกิง ในราคาสุดคุ้ม
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซี่ยงไฮ้, พิพิธภัณฑ์เซี่ยงไฮ้ และ MOCA เซี่ยงไฮ้ ต่างเป็นสถานที่จัดนิทรรศการที่เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว The Bund, เขตการปกครองฝรั่งเศสในอดีต และ Old Chinese City เป็นแลนมาร์กที่นักท่องเที่ยวอย่างคุณไม่ควรพลาด ชมการแสดงที่น่าประทับใจได้ที่ Paramount, โรงละคร Shanghai Grand Theatre และ ศูนย์แสดงวัฒนธรรมโอเรียนทอล อาร์ต
การเดินทางไปยัง เขตชอปปิ้งถนนนานกิง
คุณสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินได้ที่ สถานี Xiaonanmen, สถานี Laoximen และ สถานี Lujiabang Road หากคุณต้องการ เที่ยวชมรอบๆ เมือง ทริปนี้ของคุณต้องมีรถเช่าแล้วล่ะ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเขตชอปปิ้งถนนนานกิง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม