เต้นท์บ้านใน ไทย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

เมืองยอดนิยมในไทย

เต้นท์บ้านแนะนำใน ไทย

เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี
3 out of 5
อ.กะทู้, ต.ป่าตอง, ภูเก็ต
เต็นท์ซาฟารีนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากสนามมวยบางลา, หาดป่าตอง และถนนบางลา ส่วนหาดกะรน และศูนย์การค้าจังซีลอน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี
Elephant Hills
3 out of 5
MOO 7, TAMBON KLONG SOK, PANOM, DISTICT,170, สุราษฎร์ธานี, TST
เต็นท์ซาฟารีนี้ตั้งอยู่ในพนม ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสก 14.4 กม. และห่างจากโรงพยาบาลบ้านตาขุน และสะพานเเขวนเขาเทพพิทักษ์ (สะพานแขวนเขาพัง) ไม่เกิน 40 กม. ส่วนสนามกีฬาเขื่อนรัชประภา ...
Elephant Hills
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไทย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เต้นท์บ้านในไทย

เต้นท์บ้าน

สายธรรมชาติว่ายังไง ฝันอยากไปทุ่งกว้างใช่หรือเปล่า? ได้นั่งรถ 4x4 ฝ่าฝุ่นตลบไปตามส่องฝูงสัตว์ไกลเมืองแสนวุ่นวายจะดีแค่ไหน แล้วยังฟินได้อีกถ้าไปพักเต้นท์บ้าน

ใครๆ ก็มาสัมผัสยุคแห่งการสำรวจและผจญภัยในศตวรรษที่ 19 ได้ เมื่อมุ่งหน้ามาที่พักกลางป่า ที่พักแบบเต้นท์บ้านนี้เป็นห้องพักกึ่งโรงแรม กึ่งเต้นท์ ซึ่งหมายความว่าตอนกลางคืนคุณอาจได้ยินเสียงนกฮูกและแมวป่าอยู่ไม่ไกล มีแค่ผ้าใบกั้นเท่านั้น รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักบรรยากาศด้านใน จนอาจไม่อยากออกไปด้านนอกเลยก็ได้ เต้นท์บ้านจะให้ความรู้สึกเหมือนคุณมีบ้านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยคุณสามารถมองออกไปหาช้างหรือสิงโตได้สบายๆ

จุดเด่นของเต้นท์บ้าน

ไม่ต้องกังวลว่ามาพักแบบนี้จะลำบาก เพราะมีเต้นท์บ้านที่ดีไซน์มาสำหรับคู่รักที่อยากมาฮันนีมูนโดยเฉพาะ เต้นท์บ้านเหล่านี้ก็จะมีห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำอย่างหรูหราและอ่างอาบน้ำที่มองเห็นทัศนียภาพ บางที่ก็มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้อยู่ด้านนอก ให้ได้นอนชมแมกไม้และตื่นเต้นกับยีราฟตามฝั่งแม่น้ำ นอกจากนี้ ก็มีครัวไว้บริการมื้ออาหารสุดโรแมนติกใต้แสงดาว


เต้นท์บ้านในไทย

จุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงด้านที่พักแบบนี้มีอยู่หลายแห่ง แน่นอนว่าไทยเป็นหนึ่งในนั้น เอ็กซ์พีเดียมีตัวเลือกเต้นท์บ้านที่มาพร้อมสระว่ายน้ำและที่นอนคุณภาพดี ให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่จากกิจกรรมสุดโปรดของคุณ หากเลือกที่พักแบบเต้นท์บ้าน คุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แสงดาว สายลม แสงแดดอย่างเต็มรูปแบบแน่นอน