คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมในซิดนีย์, นิวเซาท์เวลส์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในซิดนีย์

โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์
5 out of 5
176 Cumberland Street, เดอะร็อคส์, NSW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿5,039
ต่อคืน
19 เม.ย. - 20 เม.ย.
0.73 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (4,069 รีวิว)

"The in house dining wasn’t up to the Shang’s standards"…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2020

โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์
โรงแรมริดเจส ซิดนีย์ แอร์พอร์ต
4 out of 5
8 Arrival Court, Sydney International Airport, มาสคอต, NSW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿3,041
ต่อคืน
6 พ.ค. - 7 พ.ค.
8.36 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (7,392 รีวิว)

"Inside terminal, super easy to walk to terminal. We were too tired to explore other facilities."…"

รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2019

โรงแรมริดเจส ซิดนีย์ แอร์พอร์ต
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์
5 out of 5
199 George St., ซิดนีย์, NSW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿5,219
ต่อคืน
10 เม.ย. - 11 เม.ย.
0.63 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (4,395 รีวิว)

"Good location."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.ย. 2018

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์
โอ๊คส์ โกลด์สโบร
4 out of 5
243 Pyrmont Street, Darling Harbour, พีร์มอนต์, NSW
฿2,064
ต่อคืน
9 เม.ย. - 10 เม.ย.
1.25 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (6,329 รีวิว)

"ใกล้ศูนย์ประชุมและใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบในโรงแรม"…"

รีวิวเมื่อ 7 ก.ย. 2019

โอ๊คส์ โกลด์สโบร
โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์
5 out of 5
11 Jamison Street, ซิดนีย์, NSW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿3,599
ต่อคืน
19 เม.ย. - 20 เม.ย.
0.39 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (4,060 รีวิว)

"Everything was good. Staffs were attentive and friendly. Location was perfect, next to supermarket and shopping center , close to Wynyard subway, walkable to most main attractions."…"

รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2019

โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์
ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์
5 out of 5
161 Sussex Street, ซิดนีย์, NSW
ยกเลิกฟรี
฿3,761
ต่อคืน
10 เม.ย. - 11 เม.ย.
0.49 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (3,734 รีวิว)
Nice hotel and great service

"The little amenties set from hotel was lacked of cotton bud , toothpaste, toothbush, sewing kit, and comb."…"

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2017

ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์
ไอบิส บัดเจ็ท ซิดนีย์ แอร์พอร์ต
2.5 out of 5
5 Ross Smith Avenue, มาสคอต, NSW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,746
ต่อคืน
26 เม.ย. - 27 เม.ย.
7.55 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (825 รีวิว)

"Helpful staff, recently refurbished. Weak Wifi in the room and very basic amenities even compared to other Ibis budget branches. Location recommended for onward travels, not for visits to Sydney."…"

รีวิวเมื่อ 21 มี.ค. 2020

ไอบิส บัดเจ็ท ซิดนีย์ แอร์พอร์ต
เมอริตันสวีทส์ ถนนเคนท์ ซิดนีย์
5 out of 5
528 Kent Street, ซิดนีย์, NSW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿2,376
ต่อคืน
5 พ.ค. - 6 พ.ค.
0.95 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (996 รีวิว)

"Loved this hotel. Loved the room. Loved the location. Close to Darling Harbour etc. Would highly recommend and would stay here again."…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2020

เมอริตันสวีทส์ ถนนเคนท์ ซิดนีย์
สวิสโซเทล ซิดนีย์
5 out of 5
68 Market Street, ซิดนีย์, NSW
ยกเลิกฟรี
฿3,152
ต่อคืน
17 เม.ย. - 18 เม.ย.
0.37 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (4,692 รีวิว)
Highly recommend!

"The room was very nice and clean. The staffs were so friendly and helpful. We will definitely stay at this hotel again in future."…"

รีวิวเมื่อ 30 เม.ย. 2018

สวิสโซเทล ซิดนีย์
สแตมฟอร์ด พลาซ่า ซิดนีย์ แอร์พอร์ต โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์
4.5 out of 5
Corner Of Robey And O Riordan, มาสคอต, NSW
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿2,862
ต่อคืน
19 เม.ย. - 20 เม.ย.
7.32 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (3,279 รีวิว)

"部屋は清潔感があり、ベッドの寝心地は最高でした。また、お風呂も綺麗で気持ちがよく、アメニティも充実していたので満足しました。"…"

รีวิวเมื่อ 29 มี.ค. 2020

สแตมฟอร์ด พลาซ่า ซิดนีย์ แอร์พอร์ต โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ซิดนีย์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมซิดนีย์ และเที่ยวซิดนีย์

เกี่ยวกับซิดนีย์

ซิดนีย์ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งด้านตะวันออกของออสเตรเลีย เป็นเมืองหลวงของนิวเซาท์เวลส์ (New South Wales) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1788 โดยชาวอังกฤษกลุ่มแรกที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในออสเตรเลีย สนามบินนานาชาติคิงส์ฟอร์ดสมิธ (Kingsford Smith International Airport) เป็นสนามบินหลักอยู่ทางทิศใต้ของซิดนีย์ ห่างไปประมาณ 8 กิโลเมตร การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังซิดนีย์ทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังซิดนีย์ ระยะทางรวม 7,500 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 9.5 ชั่วโมง การเดินทางภายในซิดนีย์ทำได้โดยรถประจำทาง รถไฟ รถไฟฟ้า และเรือโดยสาร

ห้ามพลาด

ซิดนีย์เป็นเมืองที่มีแสงแดดมากกว่า 300 วันต่อปี มีฤดูกาล 4 ฤด ูได้แก่ ฤดูหนาวตั้งแต่เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม ฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน ฤดูร้อนตั้งแต่เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์ และฤดูใบไม้ร่วงตั้งแต่เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม อุณหภูมิเฉลี่ยในฤดูหนาวประมาณ 17 องศา และฤดูร้อนประมาณ 26 องศา นักท่องเที่ยวสามารถไปเยือนซิดนีย์ได้ตลอดทั้งปี แต่ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวน้อยและค่าใช้จ่ายไม่แพง

สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยู่รอบๆ ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour) เช่น หอคอยซิดนีย์ (Sydney Tower) จุดชมวิวซิดนีย์แบบ 360 องศา เป็นหอคอยที่สูงที่สุดของซิดนีย์และสูงเป็นอันดับ 2 ของประเทศ สวนพฤกษศาสตร์หลวง (Royal Botanic Gardens) สวนสาธารณะเก่าแก่ริมอ่าวซิดนีย์ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour Bridge) สะพานเชื่อมระหว่างซิดนีย์ฝั่งเหนือและฝั่งใต้ อีกทั้งยังเป็นจุดปีนสะพานยอดนิยม (BridgeClimb Sydney) ซึ่งเป็นการปีนขึ้นไปยังจุดสูงสุดของสะพานเพื่อชมวิว และซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ (Sydney Opera House) สัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย เป็นโรงละครที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ประกอบด้วยโรงโอเปร่า 1,547 ที่นั่ง โรงละคร 544 ที่นั่ง โรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร และบาร์ แต่ละปีมีผู้เข้าชมหลายล้านคน ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี พ.ศ. 2550

ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารราคาประหยัดในซิดนีย์คือ ร้านอาหารจีนที่มีบริการอาหารกลางวันหรือหยำฉ่า (yum cha) ได้รับความนิยมจากชาวซิดนีย์ ย่านนิวทาวน์มีร้านอาหารตุรกีและร้านอาหารอิตาเลียนบนถนนคิงสตรีท (King Street) ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็ค ย่านวูลลูมูลู (Woolloomooloo Wharf) ย่านอีสท์เซอร์คูลาร์คีย์ (East Circular Quay) และย่านดาร์ลิงฮาร์เบอร์ (Darling Harbour) มีร้านอาหารนานาชาติให้บริการอาหารหรูพร้อมบรรยากาศริมทะเล บาร์บางแห่งในซิดนีย์เปิดบริการ 24 ชั่วโมง บาร์ในย่านซิดนีย์เซ็นทรัล (Central Sydney) ไม่อนุญาตให้จำหน่ายแอลกอฮอล์ในช่วงเวลา 03.00-05.00 น. บาร์ในย่านคิงส์ครอส (Kings Cross) และหาดบอนได (Bondi Beach) ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็ค ส่วนบาร์ย่านเดอะร็อคส์ (The Rocks) ได้รับความนิยมจากชาวซิดนีย์เอง

กิจกรรม

กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดได้แก่ การล่องเรือชมอ่าวซิดนีย์ การเล่นเซิร์ฟ การว่ายน้ำ และการอาบแดดที่หาดบอนได นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น สวนสัตว์ทารองก้า (Taronga Zoo) หนึ่งในสวนสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก รวบรวมสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงสัตว์พื้นเมืองของออสเตรเลีย อุทยานแห่งชาติรอยัล (Royal National Park) และอุทยานแห่งชาติเลนโคฟ (Lane Cove National Park) เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพายเรือคายัคและการพายเรือแคนู ส่วนพิตต์วอเตอร์ (Pittwater) และมิดเดิลฮาร์เบอร์ (Middle Harbour) เป็นแหล่งตกปลาในทะเลที่ขึ้นชื่อ

ช้อปปิ้ง

แหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญในซิดนีย์ได้แก่ ย่านเดอะร็อคส์ (The Rocks) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าบูติก แพดดี้ส์มาร์เก็ต (Paddy's Market) และเฮย์มาร์เก็ต (Haymarket) แหล่งช้อปปิ้งของฝากนานาชนิดเช่น ตุ๊กตาจิงโจ้ ตุ๊กตาโคอาลา และไม้แกะสลักชนเผ่าอะบอริจิน ย่านคิงสตรีท (King Street) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นสไตล์ย้อนยุค ย่านวูลลาห์รา (Woollahra) แหล่งช้อปปิ้งของเก่าบนถนนควีนสตรีท และอาคารควีนวิคตอเรีย (Queen Victoria Building) อาคารเก่าแก่สร้างในศตวรรษที่ 19 ประกอบด้วยร้านค้ามากกว่า 400 ร้าน แบ่งเป็น 2 โซนคือ โซนสินค้าราคาประหยัดอยู่ชั้นใต้ดิน และโซนสินค้าแบรนด์เนมอยู่ชั้น 1-4

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ซิดนีย์
โจนาห์ส เรสเตอรองท์แอนด์แอคคอมโมเดชั่น เวล บีช เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้มีอาหารเช้าฟรีทุกวันและห้องอาหาร ตัวเลือกยอดนิยมอื่นๆ ในรีวิวของนักท่องเที่ยว ได้แก่ ลิตเทิล อัลเบียน อะ คริสตัลบรูค คอลเลกชั่น บูทีคโฮเทล และ โรงแรมเดอะฟูลเลอร์ตัน ซิดนีย์
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ซิดนีย์ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง เพิ่มวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ตรงใจที่สุดใน ซิดนีย์
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน ซิดนีย์
ไอบิส บัดเจ็ท ซิดนีย์ แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ ไอบิส บัดเจ็ท เซนต์ ปีเตอร์ส และ ไอบิส บัดเจ็ต ซิดนีย์ โอลิมปิก พาร์ค
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน ซิดนีย์
โนโวเทล ซิดนีย์ เซ็นทรัล คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ เมอร์เคียว ซิดนีย์ พาร์รามัตตา และ โรงแรมเดอะ เกรซ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ และ สนามกีฬา Luna Park (อาร์เจนตินา) ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน ซิดนีย์
โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์ คือโรงแรม 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฟูกเสริมที่นอนและรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ในการพักผ่อนสำหรับคู่รัก ได้แก่ คิวที ซิดนีย์ และ พูลแมน ซิดนีย์ ไฮด์ปาร์ค
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน ซิดนีย์
เมดินา เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ นอร์ทไรด์ ซิดนีย์ เป็นอพาร์ทเมนท์ยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ฟิตเนสและอุปกรณ์ซักรีดสำหรับผู้เข้าพักด้วย ที่พักที่น่าสนใจสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ โรงแรมเดอะฮูเกนเดน บูทีค และ ซิดนีย์ ฮาเบอร์ เบดแอนด์ เบรคฟาสต์
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน ซิดนีย์
โจนาห์ส เรสเตอรองท์แอนด์แอคคอมโมเดชั่น เวล บีช คือโรงแรม 4 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ2 บาร์/เลานจ์ ที่พักยอดนิยมใกล้ชายหาด ได้แก่ โรงแรมคูจีเบย์ และ โรงแรมควอลิตี้ แซนด์ นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาดบอนได หรือ หาดคูจี เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน ซิดนีย์
ไพรมัส โฮเต็ล ซิดนีย์ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี ห้องอาหาร และ บาร์ริมสระว่ายน้ำ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน เดอะสตาร์แกรนด์ โฮเทลแอนด์เรสซิเดนเซส ซิดนีย์ และ อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์ คือที่พักที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์หรูหรา
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน ซิดนีย์
คาสเซิลเรจ์ บูทีคโฮเทล - แอสเซนด์ โฮเทล คอลเลกชั่น เป็นโรงแรม 4 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ เมดูซาบูทีคโฮเทล และ คิวที บอนได เป็นอีกสองตัวเลือกของโรงแรมสไตล์บูทีค
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักของนักกอล์ฟใน ซิดนีย์
แอ็บค็อท อินน์ เป็นที่พัก 3.5 ดาวที่มี อาหารเช้าฟรีทุกวันและบริการ Wi-Fi ฟรี อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่อยู่ใกล้สนามกอล์ฟ ตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจหากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟ ได้แก่ เวสเทิร์น ซิดนีย์ ยูนิเวอร์ซิตี้ วิลเลจ - แคมป์เบลล์ทาวน์ แคมปัส และ เดอะวิลเลจบอนดีบีช - โฮสเทล คุณสามารถทำทีออฟได้ที่ สนามกอล์ฟ Palm Beach, สนามกอล์ฟ Moore Park หรือ สนามกอล์ฟ Killara ขณะที่อยู่ในเมือง
การเข้าพักใน ซิดนีย์ เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา ซิดนีย์ ต่างก็ชื่นชอบท่าเรือ โอเปร่า และแหล่งช้อปปิ้ง เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร และศิลปะรอต้อนรับผู้มาเยือน ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ เซอร์คูลาร์คีย์, ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ และ หอคอยซิดนีย์ ใน ซิดนีย์ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 4784 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน ซิดนีย์
เมืองนี้มีชื่อเสียงในด้านวัฒนธรรม โดยเฉพาะโอเปร่า พิพิธภัณฑ์ และโรงละคร โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ ซิดนีย์โอเปราเฮาส์, โรงละคร Capitol และ หอศิลป์นิวเซาท์เวลส์ สถานที่ท่องเที่ยวที่การันตีความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทุกวัย ได้แก่ อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์, สนามกีฬา Luna Park (อาร์เจนตินา) และ สวนสัตว์ Taronga อนุสาวรีย์และแลนด์มาร์คของเมืองอย่าง หอคอยซิดนีย์, สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และ วิหารเซนต์แมรี่ คือแหล่งท่องเที่ยวที่มีชือเสียง

โรงแรมในซิดนีย์ที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในซิดนีย์

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม