เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์

หนึ่งในอาคารที่โด่งดังที่สุดในโลกที่สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ ไม่ว่าจะเข้าชมการแสดงภายใน หรือแค่เดินชื่นชมความงามของอาคารที่น่าตื่นตาอยู่ภายนอก

อาคารซึ่งมักอยู่ในรายชื่อของหนึ่งในอาคารที่เป็นงานสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของศตวรรษที่ 20 ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ตั้งอยู่บนซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และอยู่ในรายชื่อของสถานที่ที่เป็นมรดกโลก โอเปร่าเฮาส์เป็นบ้านของสี่คณะแสดงหลักต่อไปนี้: Opera Australia, The Australian Ballet, Sydney Theatre Company และ Sydney Symphony Orchestra ทุก ๆ ปี มีผู้คนกว่าหนึ่งล้านคนมาชมการแสดงที่นี่ และอีกหลายล้านคนมาที่นี่เพื่อชื่นชมอาคาร ซึ่งเป็นการแสดงโดยตัวของมันเองแล้ว

โอเปร่าเฮาส์ล้อมรอบด้วยซิดนีย์ฮาร์เบอร์สามด้าน และทิวทัศน์จาก Monument Steps ก็สวยงามมาก หยุดพักบนบันไดเพื่อถ่ายภาพท่าเรือและซิดนีย์ฮาร์เบอร์บริดจ์ อย่าลืมถ่ายภาพเปลือกหอยที่โด่งดังของโอเปร่าเฮาส์ที่ตั้งอยู่ข้างหลังคุณสักรูปหรือสองรูป

ด้านในหลายส่วนของซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์สามารถเข้าได้อย่างอิสระ อย่าลืมเข้าไปดูให้ทั่ว ในโถงต้อนรับ อย่าลืมดูผ้าปักที่สวยงามที่สูงถึงเพดาน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Hamburg Symphonies ของ Bach

แท้จริงแล้วอาคารนี้เป็นศูนย์คอมเพล็กซ์ที่มีหลายโรงละครรวมกัน โดยมี Concert Hall, Joan Sutherland Theatre และ Drama Theatre คือโรงละครที่ใหญ่ที่สุด วิธีที่ดีที่สุดในการดูอาคารและโรงละครต่าง ๆ ก็คือจองการทัวร์แบบมีไกด์ ทัวร์ชมภายในซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์เป็นที่นิยมที่สุด เดินผ่านระเบียงและทางเดินต่าง ๆ ของโรงละครแห่งนี้พร้อมฟังเรื่องราวที่น่ารู้และความลับต่าง ๆ จากไกด์ ถ้าคุณเดินทางพร้อมกับเด็ก ๆ จองทัวร์ Kids Discovery ที่ออกแบบมาเพื่อเด็ก ๆ โดยเฉพาะ Backstage Tour จะนำคุณไปข้างหลังม่านและใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง

ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ยังมีร้านกาแฟ ภัตตาคารและบาร์หลายแห่ง ตั้งแต่ภัตตาคาร Guillaume at Bennelong ที่หรูหราจนถึง Opera Bar แบบสบาย ๆ ที่เสิร์ฟทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดของท่าเรือของซิดนีย์

ดูเว็บไซต์ของโอเปร่าเฮาส์เพื่อดูรายละเอียดการแสดงรอบหน้า เทศกาล และเหตุการณ์ต่าง ๆ การขนส่งสาธารณะทำให้การเยี่ยมชมโอเปร่าเฮาส์เป็นไปอย่างง่ายดาย และยังมีที่จอดรถแบบมีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ที่ขายตั๋วของซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์และแผนกข้อมูลการเที่ยวชมเปิดทำการวันจันทร์ถึงวันเสาร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,847 แห่งที่อยู่ใกล้ ซิดนีย์โอเปราเฮาส์
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์ ฿4,444
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

176 Cumberland Street, เดอะร็อคส์, NSW
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย และเซอร์คูลาร์คีย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และหอดูดาวซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 6 นาที และสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 7 นาที

  ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์ ฿3,355
  ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

  ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

  161 Sussex Street, ซิดนีย์, NSW
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาร์ลิงฮาร์เบอร์ ห่างจากสวนสัตว์ป่าไวลด์ไลฟ์ ซิดนีย์ และอควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอคอยซิดนีย์ และ ศาลาว่าการซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 8 นาที และสถานี Town Hall ได้เพียง 9 นาที

   อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์ ฿4,316
   อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์

   อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์

   117 Macquarie Street, ซิดนีย์, NSW
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปเซอร์คูลาร์คีย์, ทำเนียบรัฐบาล และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนพฤกษชาติ Royal และตลาด เดอะ ร็อค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Martin Place ได้เพียง 8 นาที

    โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์ ฿3,569
    โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์

    โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์

    11 Jamison Street, ซิดนีย์, NSW
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ภายในระยะ 2 กม. จากเซอร์คูลาร์คีย์, ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ และสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ส่วนไฮด์พาร์ก และสวนสาธารณะ Central อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 3 นาที และสถานี Martin Place ได้เพียง 10 นาที

     โนโวเทล ซิดนีย์ ออน ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์ ฿3,381
     โนโวเทล ซิดนีย์ ออน ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์

     โนโวเทล ซิดนีย์ ออน ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์

     100 Murray Street, ซิดนีย์, NSW
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาร์ลิงฮาร์เบอร์ คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์การเดินเรือแห่งชาติออสเตรเลีย และ โรงละคร Sydney Lyric ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์จัดงานประชุมนานาชาติซิดนีย์ และ อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Pyrmont Bay ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Exhibition ได้เพียง 6 นาที

      เมอริตันสวีทส์ ถนนซัสเซ็กซ์ ฿2,606
      เมอริตันสวีทส์ ถนนซัสเซ็กซ์

      เมอริตันสวีทส์ ถนนซัสเซ็กซ์

      234 Sussex Street, ซิดนีย์, NSW
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาร์ลิงฮาร์เบอร์ คุณสามารถเดินไป ศาลาว่าการซิดนีย์ และ อาคารควีนวิคตอเรีย ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ และ หอคอยซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Town Hall ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Convention ได้เพียง 9 นาที

       โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์ ฿5,572
       โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

       โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

       199 George St., ซิดนีย์, NSW
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในซิดนีย์ ห่างจากเซอร์คูลาร์คีย์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 3 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรมเดอะฟูลเลอร์ตัน ซิดนีย์ ฿4,151
        โรงแรมเดอะฟูลเลอร์ตัน ซิดนีย์

        โรงแรมเดอะฟูลเลอร์ตัน ซิดนีย์

        1 Martin Place, ซิดนีย์, NSW
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ห่างจากถนนคาสเซิลเรห์ และแหล่งช้อปปิ้งถนนพิตต์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอคอยซิดนีย์ และ มาร์ตินเพลซ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Martin Place ได้เพียง 3 นาที และสถานี Wynyard ได้เพียง 6 นาที