ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปซิดนีย์(BKK-SYD) ฿4,667

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติ Kingsford Smith

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿4,667 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿10,060 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
เจ็ทสตาร์
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
แควนตัส แอร์เวย์ส
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ซิดนีย์
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติ Kingsford Smith
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แควนตัส แอร์เวย์ส, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน฿10,060
ระยะทาง7469 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังซิดนีย์

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ซิดนีย์เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังซิดนีย์ ประมาณ 08 ชั่วโมง 40 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 7,554 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปซิดนีย์คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 29 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1154 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ซิดนีย์ (SYD) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปซิดนีย์ ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), คาเธ่ย์ แปซิฟิค(CX), เอมิเรตส์(EK), เวอร์จิ้นออสเตรเลีย(VA)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )