เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ซิดนีย์

ซิดนีย์ โด่งดังในด้านแหล่งท่องเที่ยวที่มีทัศนียภาพและวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ หากคุณและคู่รักวางแผนที่จะไปเที่ยวที่นี่ เอ็กซ์พีเดีย จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ซิดนีย์

เอ็กซ์พีเดียให้คุณได้จองดีลเที่ยวบินพร้อมโรงแรมในราคาถูกแสนถูก

ดีลที่พักพร้อมเที่ยวบินของเราเป็นทริคดีๆที่จะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลา

ทำกิจกรรมพิเศษขณะเที่ยวอยู่ใน ซิดนีย์ด้วยเงินที่เหลือจากการจอง

เลือกเที่ยวแบบดีลแพ็คเกจกับเราแล้วประหยัดได้ประมาณ59%

การเดินทางจะเป็นเรื่องง่ายทันทีเมื่อจองทริปจากสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลกของเรา

ท่องเที่ยว ซิดนีย์

เมืองที่น่าสนใจใน นิวเซาท์เวลส์ นี้มีผู้คนอยู่อาศัยราว 4,600,000 คน

พาคนรู้ใจและเด็กๆ ไปใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันที่ สนามกีฬา Luna Park (อาร์เจนตินา) และ โรงภาพยนตร์กลางแจ้ง แต่นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น เพราะที่ ศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งชาติซิดนีย์ และ ฟอกซ์สตูดิโอ ออสเตรเลีย ยังเป็นสถานที่ที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม

สัมผัสกับเหล่าสัตว์ใต้น้ำซึ่งจัดแสดงในศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำหลายๆ แห่งใน ซิดนีย์ อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ และ เขตรักษาพันธุ์สัตว์น้ำ Manly เป็นสถานที่ที่นักเดินทางมีโอกาสรับชมวิถีชีวิตงดงามใต้ท้องทะเลโดยไม่ต้องดำลงไปดูใต้น้ำ

ด้วยสวนสัตว์หลายแห่งในพื้นที่ คุณจะได้พบกับตัวเลือกน่าตื่นเต้นมากมายถ้าคุณเป็นคนรักสัตว์ เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่า สวนสัตว์ Taronga เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในพื้นที่ มาเที่ยวทั้งทีต้องไม่พลาดไปที่ สวนสัตว์เปิด Featherdale และ สวนสัตว์ไวลด์ไลฟ์ซิดนีย์ เพื่อเพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างชนิดอย่างเต็มที่

ผู้คลั่งไคล้กีฬาแข่งรถจะรักกลิ่นยางไหม้ตลบอบอวลที่ สนามแข่งรถซิดนีย์สปีดเวย์ สนามแข่งรถชั้นยอดในบริเวณ สำรวจรถยนต์สมรรถนะสูงสีโครเมียมเงาวับ และหากโชคดีได้ไปในวันที่มีการแข่งขัน อย่าลืมไปจับจองที่นั่งที่ดีที่สุดริมขอบสนามและร่วมลุ้นไปกับคนอื่นๆ

หากต้องการเข้าถึงบรรยากาศของภูมิภาค ซิดนีย์ แบบแท้จริงไปใช้เวลากับคนพิเศษที่ ไร่องุ่น Jubilee Vineyard Estate ผู้ที่รักการดื่มไวน์สามารถแวะชมไร่องุ่นและห้องบ่มไวน์ ก่อนชิมไวน์หลากหลายชนิด

คาสิโน The Star เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ต้องการดวลไพ่กับเจ้ามือ หรือสัมผัสแสงสีเสียงตระการตาที่บ่อนการพนัน

ซิดนีย์ มีสวนพฤกษชาติอันรื่นรมย์หลายแห่ง สำหรับให้ผู้ที่ชื่นชอบต้นไม้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับพฤกษศาสตร์ สวนพฤกษชาติ Royal และ สวนพฤกษศาสตร์ออสเตรเลีย เป็นสองตัวเลือกที่มีชื่อเสียงที่สุดในพื้นที่

พักจากการชมเมืองและชื่นชมธรรมชาติที่สวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดี พื้นที่สีเขียวที่ได้รับความนิยมสองแห่งคือ สวนไบเซนเทนเนียล และ อาร์เคเดียพาร์ค Cahill Park และ สวน Newport ก็เป็นสวนที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน

สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซิดนีย์ ศูนย์มรดกพาร์รามัตตา และ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว Kurnell เป็นที่ที่แนะนำ

ผู้คนใน ซิดนีย์ ที่กำลังค้นหาสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวกลางแจ้งจะได้เห็นหาดสวยๆ มากมาย หาดบอนได และชายหาดนิวพอร์ต คือสถานที่ท่องเที่ยวสองแห่งที่ดีที่สุดในบริเวณนี้ ถ้าสถานที่เหล่านี้ยังไม่ใช่ที่ที่คุณกำลังมองหาบางทีคุณอาจจะชอบ หาดแมนลีย์ หรือ หาดคูจี

หากต้องการสัมผัสพื้นที่ทางธรรมชาติที่ทำให้ ซิดนีย์ มีชื่อเสียง เดินทางไปที่พื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติหลายแห่ง สถานที่สองแห่งที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในพื้นที่นี้ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติ Royal และ อุทยานแห่งชาติซิดนีย์ฮาร์เบอร์ นอกจากนี้ ให้มาเดินเล่นรอบๆ อุทยานแห่งชาติโบทานี่ เบย์ หรือ อุทยานแห่งชาติ Lane Cove ถ้าเป็นไปได้

มองโลกในอีกมุมที่ศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมสองสามแห่งที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิงที่นี่ พิพิธภัณฑ์ยิวแห่งซิดนีย์ และ พิพิธภัณฑ์ตำรวจและความยุติธรรม นำเสนอคอลเลกชันหมุนเวียนที่น่าสนใจอย่างมาก คุณยังควรมาสำรวจ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์แห่ง George Hanna และ พิพิธภัณฑ์เทรนเวิร์กส์

หากคุณและลูกๆ ชอบประวัติศาสตร์การเดินทางด้วยเรือของประเทศนี้ ลองแวะไปสำรวจ พิพิธภัณฑ์การเดินเรือแห่งชาติออสเตรเลีย หากมีเวลาว่าง คุณควรแวะไปที่ พิพิธภัณฑ์การเดินเรือแห่งชาติออสเตรเลีย

ผู้ที่มาเที่ยวจะได้เห็นการจัดแสดงที่ตระการตามากมายที่ศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ในพื้นที่แห่งนี้ หอดูดาวซิดนีย์ กับ พาวเวอร์เฮาส์ดิสคัฟเวอรีเซ็นเตอร์ เป็นที่เที่ยวยอดฮิต

ได้เวลาเปิดประสบการณ์แหล่งท่องเที่ยวที่มีความเป็นมาที่น่าเรียนรู้ที่ พิพิธภัณฑ์ออสเตรเลียน และหากคุณชื่นชอบโลกแห่งธรรมชาติของพื้นที่นี้ ที่นี่คือที่ที่คุณจะประทับใจ

คุณจะพบกับหอศิลป์และพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะทุกรูปแบบใน ซิดนีย์ มาเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์ Powerhouse และ หอศิลป์นิวเซาท์เวลส์ เพื่อดูความงดงามที่แหล่งท่องเที่ยวสุดชิคแห่งนี้มีให้คุณได้สัมผัส

นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้ช่วงเวลาที่ผ่านมาได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน ซิดนีย์ ที่มีชื่อเสียง หากคุณมีเวลาไม่มากนัก อย่าพลาดที่จะไป พิพิธภัณฑ์ซิดนีย์ เป็นที่แรก เพราะที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่ทรงคุณค่า หากคุณยังมีเวลาพอ ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์ Hyde Park Barracks, พิพิธภัณฑ์ Colonial House และ เอลิซาเบธฟาร์ม ซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

ซิดนีย์ ภูมิใจนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์จำนวนมากที่ควรค่าแก่การไปเยือนหากคุณชอบประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยซิดนีย์ และ มหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง โรงศุลกากรและทำเนียบรัฐบาลก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวในอดีต

ขณะที่คุณกำลังสำรวจย่านต่างๆ ใน ซิดนีย์ พลางเก็บภาพสถานที่เก่าแก่ต่างๆ อย่าลืมแวะเที่ยวชมสะพานเก่าแก่หลายแห่งที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และ สะพาน Pyrmont เป็นตัวอย่างของสะพานเก่าแก่และสวยงามที่จะเป็นมรดกสืบทอดไปอีกหลายชั่วคน

พื้นที่รอบๆ ซิดนีย์ มีชื่อเสียงในเรื่องของสถานที่สำคัญทางศาสนามากมายหลายแห่ง ดังนั้น อย่าลืมแวะสำรวจให้ครบทุกที่ เริ่มที่ โบสถ์เซนต์เจมส์ และ วิหารเซนต์แมรี่ การเดินทางเยือนสถานที่สำคัญทางศาสนาจะยังไม่สมบูรณ์หากไม่ได้แวะที่ วัด Sze Yup หรือ โบสถ์ Hillsong

ชมแสง สี เสียง อันเป็นเอกลักษณ์ที่ ซิดนีย์ พื้นที่ยอดนิยมในท้องถิ่น คว้าเครื่องดื่มแล้วไปพบกับชาวบ้านในท้องถิ่นในลานสาธารณะอันคึกคักแห่งนี้

เผื่อเวลาไว้สำหรับ ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ แลนด์มาร์กที่ดึงดูดผู้คนมากมายใน ซิดนีย์

ประภาคารมักจะเป็นสถานที่ที่มีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ทางทะเล ประภาคารฮอร์นบี ซึ่งตั้งอยู่ริมชายฝั่งใน ซิดนีย์ เป็นหนึ่งในสถานที่นั้น หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของสิ่งก่อสร้างและผู้คนที่คอยรักษาไฟให้ส่องสว่างมานานหลายทศวรรษ ให้มาสอบถามศูนย์นักท่องเที่ยวในท้องถิ่นเกี่ยวกับรอบเวลาชมและรับข้อมูลเพิ่มเติม

สำรวจพื้นที่ที่มีชื่อเสียงในด้านการเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้ง เดินดูเครื่องประดับแฟชั่นใหม่ๆ หาของทานเล่น หรือเพียงมองคนในบริเวณนั้นเดินผ่านไปมาตามร้านรวงหลายแห่ง ใน ซิดนีย์ และ ฮาร์เบอร์ไซด์ คุณสามารถพบสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย เดินชม ช้อป ชิมได้ที่ ศูนย์การค้ามาร์เก็ต ซิตี้ และ อาคารควีนวิคตอเรีย

คุณจะได้สัมผัสความอลังการของศิลปะการแสดงที่ศูนย์ศิลปะการแสดงสักแห่งหรือสองแห่งใน ซิดนีย์ เราแนะนำศูนย์จัดการแสดง 2 แห่งคือ โรงละคร Capitol กับ โรงละครเธียร์เตอร์รอยัล โรงละครริเวอร์ไซด์ หรือ ฮิลล์เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์ศิลปะการแสดงอีกสองแห่งในบริเวณนี้ซึ่งคุณจะได้รับชมการแสดงสดที่ยอดเยี่ยม

แม้จะอยู่ระหว่างการท่องเที่ยว คุณก็ยังสามารถไปเล่นกอล์ฟสุดโปรดของคุณได้ เพราะย่านนี้เป็นที่ตั้งของสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด สนามกอล์ฟ Avalon รวมถึง สนามกอล์ฟ Palm Beach คือที่สุดแห่งสนามกอล์ฟในย่านนี้ ทดลองสนามกอล์ฟอื่นๆ ได้ที่ สนามกอล์ฟรอยัล ซิดนีย์ และ สนามกอล์ฟ Moore Park

หลังจากสำรวจที่เที่ยวยอดฮิตใน ซิดนีย์ ครบแล้ว ต้องไปสัมผัสประสบการณ์การเที่ยวแบบไม่ซ้ำใคร ที่ไม่ใช่ทุกคนจะได้ไปด้วย The Intersection และ หอสมุดนิวเซาท์เวลส์ เป็นที่เที่ยวที่การันตีความประทับใจ ถ้ายังพอมีเวลา ต้องแวะไป ห้องสมุด Baulkham Hills และ เขตสงวนเกลด ดู

คุณวางใจได้เลยว่า ซิดนีย์ พรั่งพร้อมด้วยที่พักมากมายและหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร รับประกันได้ว่าคุณจะพบโรงแรมที่เหมาะกับงบประมาณของคุณบนหน้าค้นหาโรงแรมของ เอ็กซ์พีเดีย

นักเดินทางที่พอใจชีวิตที่เหนือระดับจะต้องประทับใจกับ Park Hyatt Sydney ซึ่งตั้งอยู่ที่ 7 Hickson Road และ Pullman Quay Grand Sydney Harbour ซึ่งตั้งอยู่ที่ 61 Macquarie Street

หรือถ้าคุณต้องการเที่ยวอย่างประหยัด Ultimate Apartments Bondi Beach ที่ 59 O'Brien St หรือ Manly Beachside Apartments ที่ 29 Pittwater Road น่าจะเหมาะกับสไตล์ของคุณมากกว่า

ซิดนีย์มี ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ ที่มีชื่อเสียงดังนั้น คุณอาจอยากเลือกที่พักที่สามารถเดินถึงสถานที่สำคัญดังกล่าว Quay West Suites Sydney ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญแค่ 0.9 กม. อีกตัวเลือกหนึ่ง ได้แก่ Four Seasons Hotel Sydney ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญประมาณ 0.7 กม.


คู่มือออกสำรวจซิดนีย์


ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,732 แห่งใน ซิดนีย์
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์ ฿4,766
รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2020
ดูรายละเอียด
 
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

176 Cumberland Street, เดอะร็อคส์, NSW
   
  4.5 เต็ม 5
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  Great location at The Rocks. Best views of the Harbour Bridge and Opera House from the 20th floor up in my opinion. Altitude Restaurant and Blu Bar has amazing views and a great menu. You can have a two or three-course menu at Altitude.

  โรงแรมริดเจส ซิดนีย์ แอร์พอร์ต ฿3,224
  รีวิวเมื่อ 16 มี.ค. 2019
  ดูรายละเอียด
   
  โรงแรมริดเจส ซิดนีย์ แอร์พอร์ต

  โรงแรมริดเจส ซิดนีย์ แอร์พอร์ต

  8 Arrival Court, Sydney International Airport, มาสคอต, NSW
    
   4.4 เต็ม 5
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   Inside terminal, super easy to walk to terminal. We were too tired to explore other facilities.

   โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์ ฿5,610
   รีวิวเมื่อ 25 ก.ย. 2018
   ดูรายละเอียด
    
   โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

   โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ซิดนีย์

   199 George St., ซิดนีย์, NSW
     
    4.6 เต็ม 5
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    Good location.

    โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์ ฿3,880
    รีวิวเมื่อ 13 มี.ค. 2019
    ดูรายละเอียด
     
    โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์

    โรงแรมอโมรา เจมิสัน ซิดนีย์

    11 Jamison Street, ซิดนีย์, NSW
      
     4.5 เต็ม 5
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     Everything was good. Staffs were attentive and friendly. Location was perfect, next to supermarket and shopping center , close to Wynyard subway, walkable to most main attractions.

     โรงแรมเดอะฟูลเลอร์ตัน ซิดนีย์ ฿4,019
     รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2020
     ดูรายละเอียด
      
     โรงแรมเดอะฟูลเลอร์ตัน ซิดนีย์

     โรงแรมเดอะฟูลเลอร์ตัน ซิดนีย์

     1 Martin Place, ซิดนีย์, NSW
       
      4.7 เต็ม 5
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      The heritage section is beautiful and spacious. I love staying here. If only it had a pool.

      พาร์ครอยัล ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์, ซิดนีย์ ฿3,680
      รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2020
      ดูรายละเอียด
       
      พาร์ครอยัล ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์, ซิดนีย์

      พาร์ครอยัล ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์, ซิดนีย์

      150 Day St, ซิดนีย์, NSW
        
       4.5 เต็ม 5
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       Everything was absolutely perfect. Will be back again

       โอ๊คส์ โกลด์สโบร ฿2,652
       รีวิวเมื่อ 7 ก.ย. 2019
       ดูรายละเอียด
        
       โอ๊คส์ โกลด์สโบร

       โอ๊คส์ โกลด์สโบร

       243 Pyrmont Street, Darling Harbour, พีร์มอนต์, NSW
         
        4.0 เต็ม 5
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        ใกล้ศูนย์ประชุมและใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบในโรงแรม

        ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์ ฿3,746
        รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2017
        ดูรายละเอียด
         
        ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

        ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

        161 Sussex Street, ซิดนีย์, NSW
          
         4.2 เต็ม 5
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         The little amenties set from hotel was lacked of cotton bud , toothpaste, toothbush, sewing kit, and comb.

         กิจกรรมยอดนิยมในซิดนีย์

         ดูทั้งหมด 35 กิจกรรมใน ซิดนีย์