แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวSt. Augustine

ย่านน่าพักใน St. Augustine

ค้นหาย่านน่าพักใน St. Augustine ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก St. Augustine ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน St. Augustine

กาย ฮาร์วีย์รีสอร์ท ออนเซนต์ออกัสตินบีช
กาย ฮาร์วีย์รีสอร์ท ออนเซนต์ออกัสตินบีช
3 out of 5
860 A1A Beach Blvd, เซนต์ออกัสติน, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,774 ต่อคืน เข้าพัก 5 พ.ค. ถึง 6 พ.ค.
3.8/5Good! (1,447 รีวิว)
"Perfect spot for a family beach vacay. The facilities were very clean and the staff was so accommodating. Five star service. I will definitely be back!"

รีวิวเมื่อ 21 เม.ย. 2021

กาย ฮาร์วีย์รีสอร์ท ออนเซนต์ออกัสตินบีช
คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เซนต์ออกัสติน I-95
คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เซนต์ออกัสติน I-95
3 out of 5
2075 State Road 16, เซนต์ออกัสติน, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,354 ต่อคืน เข้าพัก 9 พ.ค. ถึง 10 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (881 รีวิว)
"Although the king room is small, it is well designed and decorated. The only negative to this hotel is the distance from the street. You can hear the traffic noise early in the morning."

รีวิวเมื่อ 16 เม.ย. 2021

คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เซนต์ออกัสติน I-95
เบสท์เวสเทิร์น เบย์ฟรอนท์
เบสท์เวสเทิร์น เบย์ฟรอนท์
2.5 out of 5
16 Avenida Menendez, เซนต์ออกัสติน, FL
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,352 ต่อคืน เข้าพัก 26 เม.ย. ถึง 27 เม.ย.
4.1/5Very Good! (940 รีวิว)
"The location of this property is ideal. Great views of the harbor and within walking distance to the historic district. There are plenty of outdoor seating options. The rooms appear to have been recently renovated. All staff were very friendly."

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2021

เบสท์เวสเทิร์น เบย์ฟรอนท์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน St. Augustine

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง)

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการท่องเที่ยวใน St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศบริสุทธิ์ หากคุณต้องการเที่ยวใกล้ใจกลางเมืองในทริปวันพักผ่อนของคุณที่ St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณหาที่พักใกล้กับ หาดเซนต์ออกัสติน (อยู่ห่างออกไปเพียง 8 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะสำรวจพื้นที่โดยรอบอีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจวันหยุดใน St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแต่คุณจะยังได้สำรวจพื้นที่รอบๆ เช่น หาดไวลาโน และ หาด Usina

คำแนะนำเกี่ยวกับ St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง)

  • ถ้าคุณกำลังแพลนทริปพักผ่อนและสูดอากาศบริสุทธิ์เพื่อคลายเครียดจากชีวิตประจำวัน แนะนำให้เลือกจองโรงแรมริมหาดใน St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง) แล้วออกเดินทางไปให้ทะเลเยียวยาทุกสิ่ง
  • คอนโดบนเว็บไซต์ของเรา เช่น Ocean Gate at Hibiscus Resort และ Fall Special! Updated 3 Bedroom 2 Bath Condo On Top Floor - Gated, 2 Pools And Beach Access Condo เป็นที่นิยมสำหรับคนทุกกลุ่ม ลองดูสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีแล้วเตรียมพร้อมไปเข้าพักใน St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง) ได้เลย
  • St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อยู่อาศัยประมาณ 13,000 คน ผู้มาเยือนจะได้เซย์ไฮคนในพื้นที่ไม่มากก็น้อย จึงเป็นโอกาสดีในการขอเคล็ดลับการท่องเที่ยวจากคนวงใน นอกจากนี้ คุณยังสามารถศึกษาเพิ่มเติมที่หน้ากิจกรรมใน St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง)
  • หากคุณกำลังค้นหาที่เที่ยวเพื่อแวะไประหว่างทริป ไม่ควรพลาด หาดเซนต์ออกัสติน, ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และ ถนนเซนต์จอร์จAlso,ดูดีลเที่ยว St. Augustine (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อรับดีลสุดคุ้มสำหรับโรงแรมและกิจกรรมต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม