ซานตาครูซ

คู่มือท่องเที่ยว
ซานตาครูซ เนื้อเรื่องที่ ชายฝั่งขรุขระ, ชายฝั่งทะเล และ ชายหาด
เมืองในแคลิฟอร์เนียแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ชอบแสงแดดและหาดทราย ทั้งยังมีวัฒนธรรมการเล่นเซิร์ฟที่โดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ

สำหรับหลายๆ คน ซานตาครูซให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆ แบบเมืองชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย เมืองนี้มีวัฒนธรรมการเล่นเซิร์ฟและสเก็ตบอร์ดอันแข็งแกร่ง รวมไปถึงชายหาดอันสวยงามและทางเดินริมทะเล Santa Cruz Beach Boardwalkคุณมีตัวเลือกสำหรับกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งมากมายทั้งในซานตาครูซและบริเวณรอบๆ เช่าเรือคายักและพายไปถึง Monterey Bay National Marine Sanctuary ขณะที่พาย ลองมองหาสิงโตทะเล แมวน้ำ และแม้แต่วาฬ (ในช่วงฤดูหนาวและใบไม้ผลิ) ผู้นิยมการเดินป่าจะต้องสนุกกับเส้นทางมากมายซึ่งมีทิวทัศน์สวยงาม ณ Henry Cowell Redwoods State Park และ Wilder Ranch State Parkทริปซานตาครูซของคุณยังไม่สมบูรณ์จนกว่าจะได้ดำดิ่งลงไปในวัฒนธรรมการเล่นเซิร์ฟของเมืองนี้ โต้คลื่นที่จุดเล่นเซิร์ฟอันเป็นที่รู้จักสักแห่ง หรือเช่ารถแล้วขับไปตามถนน West Cliff Drive ซึ่งมีทิวทัศน์งดงามสองข้างทางเพื่อไปยัง Santa Cruz Surfing Museum พิพิธภัณฑ์นี้ตั้งอยู่ในประภาคาร Mark Abbott Memorial และมองเห็นวิวไปถึงกำแพงกั้นน้ำสำหรับเล่นเซิร์ฟ Steamer Lane อันโด่งดัง ย่านใจกลางเมืองซานตาครูซที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดนั้นขึ้นชื่อในเรื่องร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหารที่หลากหลาย นักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวจะต้องหลงรัก Santa Cruz Beach Boardwalk สวนสนุกแห่งนี้เปิดในปี 1907 และยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์แบบดั้งเดิม สนุกไปกับเครื่องเล่นโบราณ เช่น รถไฟเหาะ Giant Dipper Roller Coaster ที่ทำจากไม้ นักชิมจะต้องไม่พลาดแวะไปยัง Santa Cruz Wharf ซึ่งมีร้านอาหารทะเลและร้านค้ามากมาย นักดื่มไวน์น่าจะสนใจ Santa Cruz Mountains ซึ่งเต็มไปด้วยโรงบ่มไวน์ท้องถิ่นที่มีห้องชิมไวน์คุณสามารถเที่ยวชมย่านใจกลางเมืองของซานตาครูซและสถานที่ที่น่าสนใจส่วนมากได้ด้วยการเดินเท้า การปั่นจักรยาน หรือจะใช้บริการรถโดยสาร Santa Cruz Metro ก็ได้ ถ้าอยากสำรวจไกลออกไปอีก ขอแนะนำให้เช่ารถยนต์ เนื่องจากถนนใกล้ Santa Cruz Mountains อาจลาดชันมาก

ย่านน่าพัก ใน ซานตาครูซ

La Quinta Inn & Suites by Wyndham Santa Cruz
La Quinta Inn & Suites by Wyndham Santa Cruz
2.5 out of 5
550 2nd St, Santa Cruz, CA, 95060
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,955 ต่อคืน เข้าพัก 6 ก.ย. ถึง 7 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป ซานตาครูซ แล้วเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถในที่พัก ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
4.6/5 Wonderful! (166 รีวิว)
"Wonderful"

รีวิวเมื่อ 8 ส.ค. 2022

La Quinta Inn & Suites by Wyndham Santa Cruz
คาซาบลังกา ออน เดอะ บีช
คาซาบลังกา ออน เดอะ บีช
3.5 out of 5
101 Main St, Santa Cruz, CA, 95060
ราคา ฿7,358 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ย. ถึง 2 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป ซานตาครูซ แล้วเข้าพักที่โรงแรมชายหาดระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ดาดฟ้า ...
4.2/5 Very Good! (633 รีวิว)
"Absolutely gorgeous view, comfortable bed and clean room. Definitely would stay here again!"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2022

คาซาบลังกา ออน เดอะ บีช
ไฮแอท เพลส ซานตาครูซ
ไฮแอท เพลส ซานตาครูซ
3 out of 5
407 Broadway, Santa Cruz, CA, 95060
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿6,147 ต่อคืน เข้าพัก 6 ก.ย. ถึง 7 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป ซานตาครูซ แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ฟิตเนส ...
4.4/5 Excellent! (1,003 รีวิว)
"Location was perfect"

รีวิวเมื่อ 9 ส.ค. 2022

ไฮแอท เพลส ซานตาครูซ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
เฟิร์น ริเวอร์ รีสอร์ท
เฟิร์น ริเวอร์ รีสอร์ท
3 out of 5
5250 Highway 9, Felton, CA, 95018
ราคา ฿5,026 ต่อคืน เข้าพัก 24 ส.ค. ถึง 25 ส.ค.
เมื่อเดินทางไป เฟลตัน แล้วเข้าพักที่เคบินชายหาดระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น ที่จอดรถฟรี, หาดส่วนตัว และ Wi-Fi ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบเตียงที่นอนสบายและความคุ้มค่าโดยรวมเป็นพิเศษ ...
4.4/5 Wonderful! (251 รีวิว)
"Amazing setting, redwoods and river! The cabin was nice, clean with a kitchen and large bathroom. A place to sit outside and grill!"

รีวิวเมื่อ 10 ก.ค. 2022

เฟิร์น ริเวอร์ รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยม

เมืองใกล้กับ ซานตาครูซ

เมืองที่คล้าย ซานตาครูซ