เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Rockefeller Center

แหล่งของธุรกิจและความบันเทิงแห่งนี้นับว่าเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของแมนฮัตตัน และได้รับการพิจารณาว่ามีความยิ่งใหญ่อลังการเมื่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายทศวรรษ 1930

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ในมิดทาวน์ แมนฮัตตัน ช่วยเสริมความยิ่งใหญ่ให้แก่นิวยอร์กในช่วงทศวรรษ 1930 เป็นการผสมผสานระหว่างความเก่าและความใหม่ และเป็นศูนย์กลางของการจัดงานเฉลิมฉลองวันหยุดประจำปีของเมือง

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์สร้างขึ้นในช่วงระหว่างปี 1930 ถึง 1939 ในรูปแบบที่มีการแผ่ขยายอย่างไม่เป็นระเบียบนัก ในช่วงเวลานั้น ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ปฏิวัติวงการ อันสะท้อนถึงความเป็นนวัตกรรมและความก้าวหน้า ท่ามกลางยุคภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์เปรียบเสมือนเป็น "เมืองอยู่ภายในเมือง" อาคารได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเพรียวและทันสมัย อีกทั้งเป็นที่ตั้งของบริษัทหลายแห่งที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดในประวัติศาสตร์ของอเมริกา ในปัจจุบัน สถานที่แห่งนี้ยังคงเป็นแหล่งศูนย์รวมของแมนฮัตตัน โดยประกอบด้วยอาคารพาณิชย์และอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ 19 อาคาร ซึ่งครอบคลุมพื้นที่หลายช่วงตึก

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ยังเป็นตัวอย่างสะท้อนศิลปะแบบอาร์ตเดคโค และนำเสนอสถานที่น่าสนใจหลากหลายแห่ง ไปเที่ยวที่สตูดิโอของ NBC ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก จับจองตั๋วเพื่อชมการแสดงอันเลื่องชื่อของ Rockettes หรือชมคอนเสิร์ตที่ Radio City Music Hall ในระหว่างฤดูกาลแห่งเทศกาลวันหยุด อย่าลืมแวะไปชมต้นคริสต์มาสมหึมาที่สูงถึง 100 ฟุต ลานสเก็ตน้ำแข็งที่เปล่งประกายเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงเมษายน

การเดินทางไปที่เซ็นเตอร์แห่งนี้ไม่ว่าจะในช่วงเวลาใดของปี ควรเริ่มต้นที่การไปเยือนดาดฟ้าสังเกตการณ์ Top of the Rock เพื่อชมวิวเมืองในระดับ 360 องศา ก่อนที่จะเดินทางถึงชั้นดาดฟ้าสังเกตการณ์ด้วยลิฟต์สกายชัทเทิล อย่าลืมแวะไปชมนิทรรศการถาวรที่จัดแสดงภาพถ่ายและสิ่งประดิษฐ์ที่ชั้นลอย (เมื่อคุณขึ้นไปอยู่ที่ชั้นบนสุดแล้ว คุณจะไม่สามารถกลับลงมาที่ส่วนนิทรรศการได้) ชั้นสำหรับชมวิวมีความสูงระดับตึก 70 ชั้น เปิดให้บริการทุกวัน เพื่อให้ชมทิวทัศน์แสนสวยของตึกเอ็มไพร์สเตทและอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพที่อยู่ทางตอนใต้ รวมทั้งสวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์คที่อยู่ทางตอนเหนือ

ที่ 30 ร็อคกี้เฟลเลอร์พลาซ่า ซึ่งอยู่ใจกลางของกลุ่มอาคาร บรรดาแฟนรายการโทรทัศน์สามารถเข้าร่วมทัวร์ชมเบื้องหลังการถ่ายทำที่สตูดิโอต่างๆ ของ NBC ทัวร์จัดขึ้นในทุกๆ 15 นาที เพื่อให้ผู้เข้าชมร่วมค้นหาว่า อะไรคือสิ่งที่ทำให้รายการต่างๆ อย่างเช่น “NBC Nightly News” และ “Saturday Night Live” มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ สำหรับผู้ที่หลงใหลในประวัติศาสตร์ มีตั๋วจำหน่ายสำหรับการเข้าร่วมทัวร์อาคารเจนเนอรัล อิเลคทริคเป็นประจำทุกวัน ในทัวร์ จะมีไกด์คอยอธิบายถึงประวัติศาสตร์และความงดงามทางศิลปะของเซ็นเตอร์แห่งนี้

หลังจากเที่ยวชมเสร็จแล้ว คุณสามารถไปเติมพลังได้ที่ร้านกาแฟและร้านอาหารที่มีอยู่มากมายบนชั้นโถงกลางที่อยู่ด้านล่าง หรือเลือกเดินเล่นออกไปยังถนนฟิฟท์อะเวนิวก็ได้

ร็อคกี้เฟลเลอร์พลาซ่าตั้งอยู่ในมิดทาวน์ และอยู่ในเส้นทางที่มีรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดินหลายสายผ่าน


คู่มือออกสำรวจร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,215 แห่งที่อยู่ใกล้ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,777
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,142
  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

   โยเทล นิวยอร์ก ฿2,456
   โยเทล นิวยอร์ก

   โยเทล นิวยอร์ก

   570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

    โรงแรมพาร์คเลน ฿3,599
    โรงแรมพาร์คเลน

    โรงแรมพาร์คเลน

    36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿3,333
     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

     โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

     870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,508
      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

      45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

       คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿3,344
       คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

       คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

       1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,414
        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที