สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Rockefeller Center

แหล่งของธุรกิจและความบันเทิงแห่งนี้นับว่าเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของแมนฮัตตัน และได้รับการพิจารณาว่ามีความยิ่งใหญ่อลังการเมื่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายทศวรรษ 1930

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ในมิดทาวน์ แมนฮัตตัน ช่วยเสริมความยิ่งใหญ่ให้แก่นิวยอร์กในช่วงทศวรรษ 1930 เป็นการผสมผสานระหว่างความเก่าและความใหม่ และเป็นศูนย์กลางของการจัดงานเฉลิมฉลองวันหยุดประจำปีของเมือง

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์สร้างขึ้นในช่วงระหว่างปี 1930 ถึง 1939 ในรูปแบบที่มีการแผ่ขยายอย่างไม่เป็นระเบียบนัก ในช่วงเวลานั้น ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ปฏิวัติวงการ อันสะท้อนถึงความเป็นนวัตกรรมและความก้าวหน้า ท่ามกลางยุคภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์เปรียบเสมือนเป็น "เมืองอยู่ภายในเมือง" อาคารได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเพรียวและทันสมัย อีกทั้งเป็นที่ตั้งของบริษัทหลายแห่งที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดในประวัติศาสตร์ของอเมริกา ในปัจจุบัน สถานที่แห่งนี้ยังคงเป็นแหล่งศูนย์รวมของแมนฮัตตัน โดยประกอบด้วยอาคารพาณิชย์และอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ 19 อาคาร ซึ่งครอบคลุมพื้นที่หลายช่วงตึก

ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ยังเป็นตัวอย่างสะท้อนศิลปะแบบอาร์ตเดคโค และนำเสนอสถานที่น่าสนใจหลากหลายแห่ง ไปเที่ยวที่สตูดิโอของ NBC ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก จับจองตั๋วเพื่อชมการแสดงอันเลื่องชื่อของ Rockettes หรือชมคอนเสิร์ตที่ Radio City Music Hall ในระหว่างฤดูกาลแห่งเทศกาลวันหยุด อย่าลืมแวะไปชมต้นคริสต์มาสมหึมาที่สูงถึง 100 ฟุต ลานสเก็ตน้ำแข็งที่เปล่งประกายเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงเมษายน

การเดินทางไปที่เซ็นเตอร์แห่งนี้ไม่ว่าจะในช่วงเวลาใดของปี ควรเริ่มต้นที่การไปเยือนดาดฟ้าสังเกตการณ์ Top of the Rock เพื่อชมวิวเมืองในระดับ 360 องศา ก่อนที่จะเดินทางถึงชั้นดาดฟ้าสังเกตการณ์ด้วยลิฟต์สกายชัทเทิล อย่าลืมแวะไปชมนิทรรศการถาวรที่จัดแสดงภาพถ่ายและสิ่งประดิษฐ์ที่ชั้นลอย (เมื่อคุณขึ้นไปอยู่ที่ชั้นบนสุดแล้ว คุณจะไม่สามารถกลับลงมาที่ส่วนนิทรรศการได้) ชั้นสำหรับชมวิวมีความสูงระดับตึก 70 ชั้น เปิดให้บริการทุกวัน เพื่อให้ชมทิวทัศน์แสนสวยของตึกเอ็มไพร์สเตทและอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพที่อยู่ทางตอนใต้ รวมทั้งสวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์คที่อยู่ทางตอนเหนือ

ที่ 30 ร็อคกี้เฟลเลอร์พลาซ่า ซึ่งอยู่ใจกลางของกลุ่มอาคาร บรรดาแฟนรายการโทรทัศน์สามารถเข้าร่วมทัวร์ชมเบื้องหลังการถ่ายทำที่สตูดิโอต่างๆ ของ NBC ทัวร์จัดขึ้นในทุกๆ 15 นาที เพื่อให้ผู้เข้าชมร่วมค้นหาว่า อะไรคือสิ่งที่ทำให้รายการต่างๆ อย่างเช่น “NBC Nightly News” และ “Saturday Night Live” มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ สำหรับผู้ที่หลงใหลในประวัติศาสตร์ มีตั๋วจำหน่ายสำหรับการเข้าร่วมทัวร์อาคารเจนเนอรัล อิเลคทริคเป็นประจำทุกวัน ในทัวร์ จะมีไกด์คอยอธิบายถึงประวัติศาสตร์และความงดงามทางศิลปะของเซ็นเตอร์แห่งนี้

หลังจากเที่ยวชมเสร็จแล้ว คุณสามารถไปเติมพลังได้ที่ร้านกาแฟและร้านอาหารที่มีอยู่มากมายบนชั้นโถงกลางที่อยู่ด้านล่าง หรือเลือกเดินเล่นออกไปยังถนนฟิฟท์อะเวนิวก็ได้

ร็อคกี้เฟลเลอร์พลาซ่าตั้งอยู่ในมิดทาวน์ และอยู่ในเส้นทางที่มีรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดินหลายสายผ่าน


คู่มือออกสำรวจร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,609 แห่งที่อยู่ใกล้ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์ ฿2,733
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

310 W. 40th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times, ไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 7 นาที

  อาร์โล โนแมด ฿3,102
  อาร์โล โนแมด

  อาร์โล โนแมด

  11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,042
   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์ค มิดทาวน์-ฟิฟธ์อเวนิว ฿3,170
    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์ค มิดทาวน์-ฟิฟธ์อเวนิว

    โรงแรมเรดิสัน นิวยอร์ค มิดทาวน์-ฟิฟธ์อเวนิว

    25 West 51st Street, Units 3 and 4, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์, Top of the Rock และโรงละคร Radio City Music Hall เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 5 นาที และสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) ได้เพียง 7 นาที

     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล ฿2,637
     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

     แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

     220 West 41st St., นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และสวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค เพียง 5 นาที

      อาร์โล โซโห ฿2,789
      อาร์โล โซโห

      อาร์โล โซโห

      231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ฿3,170
       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       145 W 44th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และโรงละคร Minskoff เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ โรงละคร Shubert อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) และสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย นิวยอร์ก
        วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย นิวยอร์ก

        วอลดอร์ฟ แอสตอเรีย นิวยอร์ก

        301 Park Avenue, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว, วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Top of the Rock และ Grand Central Terminal อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 51 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานีเลกซิงตัน อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 8 นาที