แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวระยอง

โรงแรมยอดนิยมใน ระยอง

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
4 out of 5
554/4 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ, อ.เมือง, ระยอง, ระยอง
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿1,269 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (192 รีวิว)

"ยอดเยี่ยมค่ะ น่าพักมาก สะอาด พนักงานบริการยอดเยี่ยม"…"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2020

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
3.5 out of 5
81/26 ซ.ปั้นทอง 2 ม.5, ถ.เนินมะยม ต.ตะพง, ระยอง
ดูราคา
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
โอโย 75365 ทรายแก้ว วิลล่า 65
โอโย 75365 ทรายแก้ว วิลล่า 65
3 out of 5
93 ม.4 ต.บ้านเพ, ระยอง, ระยอง
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿832 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
2.8/5 (4 รีวิว)

"Difficult to find. Had to pray for ferry, had to pay for taxi in islands haff to pay fee to get on the island. Just pay at every turn. The villa was ok but the price was too much for what we got. Wont go back"…"

รีวิวเมื่อ 15 ธ.ค. 2019

โอโย 75365 ทรายแก้ว วิลล่า 65
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ระยอง

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ระยอง

ไม่มีสิ่งใดที่น่าพึงพอใจมากไปกว่าการพักผ่อนใน ระยอง ไม่ว่าคุณอยากที่จะจิบค็อกเทลอร่อยๆ หรืออ่านนิยายที่คุณชื่นชอบริมชายหาด ทริปวันหยุดของคุณที่ ระยอง จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกที่พักในบริเวณ หาดอ่าวพร้าว ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 25 กม. นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับแพ็คเกจวันหยุดใน ระยอง ที่น่าสนใจมากมายและเที่ยวใกล้กับ หาดอ่าวไผ่ และ หาดอ่าวช่อ ซึ่งเป็นตัวเลือกอีกสองแห่งในบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ ระยอง

  • หากคุณฝันอยากไปเที่ยวดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ และเดินเล่นริมชายหาด คุณสามารถเลือกจองโรงแรมชายหาดใน ระยอง ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้เข้าพักในสถานที่ที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้เต็มที่
  • คุณน่าจะลองดูLe Vimarn Cottages & Spa และ Holiday Inn & Suites Rayong City Centre เพราะโรงแรมคุณภาพเหล่านี้อาจเหมาะสำหรับทริป ระยอง ของคุณ
  • ระยอง มีผู้อยู่อาศัยราวๆ 106,700 คน และเป็นจุดหมายปลายทางที่มีไฮไลท์มากมาย พร้อมแพลนทริปเมื่อไหร่ ก็ไปดูข้อมูลที่ระยองหน้าคู่มือสิ่งที่น่าสนใจใน ระยอง ได้เลย
  • ประหยัดกว่าเมื่อจองดีลแพ็คเกจเที่ยว ระยอง จากนั้นก็เตรียมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ สถานที่ที่ไม่ควรพลาดมีหลายแห่ง เช่น ท่าเรือเกาะเสม็ด, หาดอ่าวพร้าว และ หาดอ่าวไผ่

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ระยอง ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นเพียง ใช่ คุณไม่ได้ตาฝาดไป แพ็คเกจท่องเที่ยว ระยอง ของเราคือหนทางที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ของคุณ เพียงรวมเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แล้วออกไปสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ๆ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ระยอง ได้อย่างไร?
สร้างสรรค์แพ็คเกจเที่ยว ระยอง กับเอ็กซ์พีเดียคืออีกหนึ่งวิธีดีๆ ที่จะช่วยคุณลดค่าใช้จ่าย วางแผนการเดินทางได้เลย ง่ายๆ แค่นี้เลย! เรามีตัวเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ด้วยตัวเลือกที่ครอบคลุมนี้ รับรองได้เลยว่า ทริปในฝันของคุณจะเป็นไปด้วยความสนุกอย่างแน่นอน
ไป ระยอง ช่วงไหนดีที่สุด?
ระยอง คือจุดหมายปลายทางที่น่าเที่ยวไม่ว่าจะช่วงไหนของปี แต่ถ้าอยากได้ดีลดีๆ แนะนำเป็นเดือนกรกฎาคม ส่วนช่วงที่มักราคาแพงมีนาคม โดยเฉพาะตั๋วเครื่องบินและที่พัก หากคุณไม่ชอบคนเยอะ แนะนำให้เที่ยว ระยอง ช่วงเดือนธันวาคม, ตุลาคม, พฤศจิกายน เพราะเป็นช่วงเวลาที่คนน้อยกว่าเมษายน, พ.ค., กรกฎาคม
เที่ยว ระยอง ทำอะไรดี?
หากไม่รู้จะไปไหนก่อนดี ลองหาข้อมูลกิจกรรมและทัวร์ชั้นนำเหล่านี้ จากนั้นลิสต์สักสองสามอย่างใส่ไว้ในแพลน รับรองว่าทริป ระยอง จะอัดแน่นไปด้วยความสนุก
ควรจองทริป ระยอง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คาดเดาได้ยากว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองตั๋วคือตอนไหน แต่ส่วนใหญ่แนะนำให้จองแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดีย มีตั๋วเครื่องบินเส้นทางระหว่างประเทศให้เทียบราคาล่วงหน้าถึง 1 ปี แต่ถ้าอยากรอจองใกล้ๆ วันเดินทางก็ไม่ต้องกังวล เพราะอาจมีมีตั๋วถูกออกมาก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว ระยอง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าที่ได้มาตรฐานสำหรับทริปของคุณ เลือกบริการเดินทางแล้วจองพร้อมกันเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มได้เลย และหลังจากที่จองแพ็คเกจแล้ว ยังสามารถเพิ่มทัวร์เที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม ไม่ว่าคุณจะอยากให้การพักผ่อนที่ ระยอง เป็นแบบไหน คุณสามารถจัดการได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ระยอง?
เราให้ราคาไม่แพงอยู่แล้ว แต่คุณจะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบินพร้อมกัน เข้ามาเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาดีๆ มากมายได้ที่เอ็กซ์พีเดีย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ระยอง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียมีตั๋วเครื่องบินจากพาร์ทเนอร์สายการบินมากกว่า 500 แห่งทั่วโลก นักเดินทางสามารถบินกับสายการบินที่ถูกใจและออกแบบทริป ระยอง ด้วยตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม