วิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

วิลล่าในระยอง

บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
3.5 out of 5
81/26 ซ.ปั้นทอง 2 ม.5, ถ.เนินมะยม ต.ตะพง, ระยอง, 21000
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
โอเอซิส การ์เด้น แอนด์ พูล วิลล่า แอท วีไอพี รีสอร์ท
3.5 out of 5
166/137 ม.1 ถ.หาดแม่รำพึง, ต.เพ อ.เมือง, ระยอง, 21160
ราคา ฿9,856 ต่อคืน เข้าพัก 19 ส.ค. ถึง 20 ส.ค.
3.7/5 Good! (3 รีวิว)
"Frühstück war von der Auswahl unzureichend, der Käse war alt und glasig. Die Schlafzimmer sind zu klein, bei fast allen Fernbedienungen waren die Batterien zu schwach und würden dann nur teilweise ausgetauscht! Die Außenanlagen waren nicht gepflegt, Blätter verwelkt oder Pflanzen verwildert. Pool ..."

รีวิวเมื่อ 22 ก.ค. 2019

โอเอซิส การ์เด้น แอนด์ พูล วิลล่า แอท วีไอพี รีสอร์ท
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
บ้านมัสต์ซี
3 out of 5
179/34 หาดแม่รำพึง ถ.สุขุมวิท, ต.ตะพง อ.เมือง, ระยอง, ระยอง, 21000
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,653 ต่อคืน เข้าพัก 21 ส.ค. ถึง 22 ส.ค.
3/5 (1 รีวิว)
คาดหวังเรื่องความสะอาดว่าจะเหมาะสมกับราคามากกว่านี
"พื้นบ้านเหนียวมากๆ เดินด้วยเท้าเปล่าไม่ได้เลย ดีที่ยังมีสลิปเปอร์ (ที่ไม่ค่อยสะอาด) วางไว้ให้ ของใช้ในครัว ไม่สามารถใช้ต่อได้ทันที ต้องล้าง ทำความสะอาดใหม่เองทั้งหมด ระวังเรื่องแมลง หาลืมเปิดไฟห้องน้ำทิ้งไว้ มันจะเข้ามาทางช่องระบายอากาศ แต่หากเข้าพักเป็นกลุ่มใหญ่ ที่นี่กว้างขวาง มา10 คนได้ไม่อึดอัด ..."

รีวิวเมื่อ 30 พ.ค. 2018

บ้านมัสต์ซี
บ้านไทยทิพย์รีสอร์ท
3 out of 5
111/5 ม.1 ต.เพ อ.เมือง, ระยอง, 21160
ราคา ฿5,445 ต่อคืน เข้าพัก 18 ก.ย. ถึง 19 ก.ย.
บ้านไทยทิพย์รีสอร์ท
ทรอปิคาน่า บีช วิลล่า แอท วีไอพี รีสอร์ท
3.5 out of 5
166/40 ม.1 ถ.หาดแม่รำพึง, ต.เพ อ.เมือง, ระยอง, ระยอง, 21160
4.7/5 Exceptional! (3 รีวิว)
また来ようかなぁ。
"すごーく遠浅の綺麗な海が近くて子供たちが喜んでくれました。部屋は綺麗で快適です。残念なことは、フロントのある建物までの暑い外を500mぐらい歩く必要があることですかね。しかし、バイクが350thb/dayて借りれます。近くのサメット島までドライブ出来たので、結果的にとても良かったです。あと、セーフティBOXが無い部屋があるので注意したほうがいいです。"

รีวิวเมื่อ 8 พ.ค. 2019

ทรอปิคาน่า บีช วิลล่า แอท วีไอพี รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ระยอง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ระยอง

โรงแรมคาร์พิเดี้ยม
3 out of 5
327/18 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ, อ.เมือง, ระยอง, 21110
ราคา ฿595 ต่อคืน เข้าพัก 19 ส.ค. ถึง 20 ส.ค.
3.8/5 Good! (4 รีวิว)
"ห้องกว้างขวางแบ่งเป็นสัดส่วนดีที่จอดน้อยไปนิดใกล้ถนนใหญ่ใกล้ตลาดร้านค้าหาของทานง่าย"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ย. 2019

โรงแรมคาร์พิเดี้ยม
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
3.5 out of 5
81/26 ซ.ปั้นทอง 2 ม.5, ถ.เนินมะยม ต.ตะพง, ระยอง, 21000
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
4.5 out of 5
50, 50/2 ถ.เลียบชายหาด, ระยอง, ระยอง, 21000
ราคา ฿1,990 ต่อคืน เข้าพัก 12 ก.ย. ถึง 13 ก.ย.
4.1/5 Very Good! (93 รีวิว)
Great for vacation
"Hotel is in a good location with well equipped kitchen and variety of entertainment facilities. Friendly staffs."

รีวิวเมื่อ 8 ก.ค. 2019

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง

ระยองเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายบนชายหาด รับประทานอาหารทะเลอร่อยๆ และชมทิวทัศน์อันงดงาม นอกจากมีสถานที่มากมายให้เยี่ยมชมและกิจกรรมมากมายให้ทำแล้ว ระยองยังมีที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่ามากมายให้เลือกซึ่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษให้กับผู้มาเยือนอีกด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อจองวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง

คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศของเมืองแห่งชายทะเลในบ้านพักทั้งหลังซึ่งประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ, Wi-Fi, ทีวี, ตู้เย็น และไมโครเวฟ นอกจากนี้ วิลล่าและพูลวิลล่าส่วนใหญ่ในระยองยังมีพื้นที่กลางแจ้ง เช่น สวน พื้นที่ปิกนิก ลานระเบียง รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวและเก้าอี้อาบแดดริมสระที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อนภายในที่พักได้อย่างไม่รู้จบ

จำนวนวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง

คุณจะพบกับที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่าในบรรยากาศชายทะเลที่มีจำนวนทั้งสิ้น 9 แห่งในระยอง คุณสามารถเลือกดูข้อมูลที่พักแต่ละแห่งก่อนตัดสินใจจอง โดยสามารถเลือกตัวกรองตามงบประมาณ ระดับดาว และทำเลที่ตั้งใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ตามความต้องการของคุณ

วิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูในระยอง

ระยองมีวิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูให้คุณได้เข้าพัก โดยที่พักหลายแห่งตั้งอยู่ริมชายหาดติดทะเล ผู้เข้าพักจึงสามารถนั่งรับลมชมวิวท่ามกลางบรรยากาศของวิลล่าที่แสนหรูหราและเป็นส่วนตัว คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าสุดหรูได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อระดับดาว แล้วเลือกตัวเลือก 5 ดาว

วิธีค้นหาและจองวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในระยองบนเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาพร้อมทั้งจองวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในระยองได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง เพียงเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อคะแนนจากผู้เข้าพัก แล้วเลือกตัวเลือกยอดเยี่ยม เพื่อให้เว็บไซต์แสดงรายชื่อวิลล่าและพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในระยอง

ช่วงราคาของวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง

ที่พักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่าในระยองมีราคาตั้งแต่ ฿595 - ฿9,856 คุณสามารถเลือกจองและเข้าพักได้ตามงบประมาณของคุณโดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้องบประมาณ ซึ่งมีช่วงราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาถูกที่สุดไปจนถึงราคาแพงที่สุด

วิธีค้นหาและจองวิลล่าและพูลวิลล่าราคาถูกในระยองบนเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถค้นหาพร้อมทั้งจองวิลล่าและพูลวิลล่าราคาถูกในระยองได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง โดยเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาที่ถูกที่สุด

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไประยอง

ช่วงเวลาที่ผู้คนนิยมไปเที่ยวระยองมากที่สุดคือเดือน

ความแตกต่างระหว่างวิลล่า โรงแรม และรีสอร์ท

เมื่อคุณจองบ้านพักประเภทวิลล่าและพูลวิลล่า คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับคุณเป็นเจ้าของบ้าน โดยเฉพาะบ้านพักประเภทพูลวิลล่าจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบเป็นส่วนตัว ขณะที่โรงแรมจะเป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ในอาคารซึ่งมุ่งเน้นที่คุณภาพของการบริการและความสะดวกสบายของห้องพัก ส่วนรีสอร์ทจะมีลักษณะเป็นที่พักบนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างร่มรื่นพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร

เหตุผลที่คุณควรจองวิลล่าและพูลวิลล่าแทนการจองโรงแรมหรือรีสอร์ท สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในบ้านพักแบบวิลล่าที่กว้างขวาง ซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายใต้บรรยากาศที่เน้นความเป็นส่วนตัวเสมือนว่าคุณเป็นเจ้าของบ้านพักทั้งหลัง ซึ่งนับเป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่หาไม่ได้จากการเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ท

วิธีค้นหาวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

คุณสามารถค้นหาวิลล่าและพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำในระยองได้บนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง โดยเลือกตัวกรองในการค้นหาที่หัวข้อสิ่งอำนวยความสะดวก แล้วเลือกสระว่ายน้ำ

วิลล่าสไตล์ใดบ้างที่คุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย

เอ็กซ์พีเดียมีตัวเลือกวิลล่าหลากหลายสไตล์สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าสไตล์คลาสสิก หรือแบบโมเดิร์น คุณสามารถดูตัวเลือกบ้านพักแบบวิลล่าและพูลวิลล่าได้ที่หน้าวิลล่าและพูลวิลล่าในระยอง ซึ่งจะมีข้อมูลของบ้านพักแต่ละสไตล์อย่างละเอียด พร้อมทั้งรูปภาพของบ้านพัก ห้องต่างๆ รวมไปถึงบรรยากาศโดยรอบ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้รับเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

ทำอะไรดีในระยอง

นอกจากการพักผ่อนบนชายหาดยอดนิยมอย่างหาดแม่รำพึง หาดแสงจันทร์ หรือหาดน้ำรินแล้ว นักท่องเที่ยวยังสามารถนั่งเรือไปยังเกาะเสม็ดหรือหมู่เกาะมัน เพื่อสัมผัสท้องทะเลอันสวยงามและชายหาดขาวสะอาดแบบเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย ทั้งยังสามารถแวะถ่ายรูปกับสะพานยาวหรือเดินสำรวจธรรมชาติที่เขาแหลมหญ้า ไหว้องค์พระเจดีย์กลางน้ำ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการรับประทานอาหารทะเลสดที่มีขายตามชายหาด แล้วแวะซื้อของฝากอย่างกะปิ กุ้งเค็มแห้ง ปลาหมึกแห้ง และปลาเค็ม จากตลาดบ้านเพ

วิธีการเดินทางในระยอง

การขับรถยนต์ท่องเที่ยวในระยองนับเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุด เนื่องจากระยองและจังหวัดใกล้เคียงมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งและการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะทำให้คุณวางแผนการเดินทางได้ง่าย คุณสามารถใช้บริการเช่ารถในระยองได้ โดยค้นหาข้อมูลบนเว็บไซต์ของเอ็กซ์พีเดียที่หน้าเช่ารถในระยอง แล้วเลือกสถานที่ในการรับและส่งคืนรถ รวมถึงวันที่ต้องการรับและส่งคืนรถ

สถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจใกล้ระยอง

หากคุณสำรวจเมืองระยองและเที่ยวบนฝั่งจนจุใจแล้ว คุณสามารถนั่งเรือไปยังเกาะใกล้เคียงได้ถึงสามเกาะ เพื่อใช้เวลาในทริปนี้ให้คุ้มค่าที่สุด

  • เที่ยวชมเกาะเสม็ด; เดินเล่นริมชายหาด อาบแดด และลงเล่นน้ำที่หาดเทียน อ่าวพร้าว หรืออ่าววงเดือน แต่หากคุณชอบบรรยากาศครึกครื้นและความสนุกสนาน สามารถเลือกไปที่หาดทรายแก้วแทนได้ เพราะมีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเจ็ทสกี บานาน่าโบ้ต หรือเรือใบ
  • วันเดย์ทริปที่เกาะทะลุ; เดินทางต่อไปยังเกาะเล็กๆ ใกล้กับเกาะเสม็ดเพื่อสัมผัสบรรยากาศแบบเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดทรายเนียนละเอียด สำรวจช่องโหว่บนหน้าผาหินซึ่งเป็นที่มาของชื่อเกาะทะลุ หรือดำน้ำชมแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ที่เกาะกุฎี
  • สัมผัสความงดงามของหมู่เกาะมัน; สำรวจหมู่เกาะชื่อดังที่ประกอบไปด้วยเกาะมันใน เกาะมันกลาง และเกาะมันนอก ซึ่งแต่ละเกาะก็มีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเลือกเกาะไหน คุณก็จะได้สัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบ หาดทรายขาวสะอาดตัดกับท้องฟ้าสีคราม และน้ำทะเลสีฟ้าสดใสซึ่งรับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน

พักที่ไหนดีในละแวกใกล้เคียงระยอง

ย่านที่พักในละแวกใกล้เคียงระยองซึ่งมีที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากที่สุดคือ เสม็ด เนื่องจากมีชายหาดที่ขาวสะอาดเหมาะกับการเล่นน้ำและพักผ่อนสบายๆ อีกทั้งยังมีที่พักมากมายให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะวางแผนพักผ่อนแบบทั้งครอบครัว มากับคนรัก หรือมากับกลุ่มเพื่อน ก็สามารถหาที่พักที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวในระยองได้อย่างง่ายดาย

วิลล่าและพูลวิลล่าในระยองที่เหมาะสำหรับครอบครัวและราคาที่พักต่อคืน

ดิ โอเรียนเต็ลบีช พูล วิลล่า แอนด์ วิลเลจ คือวิลล่าสำหรับครอบครัวที่มี 3 ห้องนอนให้เลือก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำ พื้นที่นั่งเล่น และห้องครัว นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ Wi-Fi ฟรี ทีวี และเครื่องเล่นดีวีดีให้บริการอีกด้วย สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿595

วิลล่าและพูลวิลล่าในระยองที่เหมาะสำหรับคู่รักและราคาที่พักต่อคืน

โอเอซิส การ์เด้น แอนด์ พูล วิลล่า แอท วีไอพี รีสอร์ท คือวิลล่าแบบส่วนตัวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้กับหาดแม่รำพึง วิลล่าที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ทั้ง 8 หลัง มี Wi-Fi และมินิบาร์ ภายในครัวมีตู้เย็นและเตาอบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูอย่างอ่างสปาส่วนตัวในร่ม และอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿595

วิลล่าและพูลวิลล่ายอดนิยมในระยอง

ทรอปิคาน่า บีช วิลล่า แอท วีไอพี รีสอร์ท คือวิลล่าแบบส่วนตัวยอดนิยมซึ่งอยู่ใกล้กับชายหาดในระยองและมีวิลล่าหลากหลายประเภทให้เลือก วิลล่าทุกหลังเป็นแบบเก็บเสียงและมีห้องครัวที่ตกแต่งอย่างครบครันด้วยตู้เย็น เตาอบ เตาประกอบอาหาร และไมโครเวฟ นอกจากนี้ยังมีบาร์/เลานจ์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ และสนามเทนนิสกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย สำหรับราคาที่พักต่อคืนเริ่มต้นที่ เริ่มที่ ฿595

ข้อมูลวิลล่า: ระยอง

จำนวนรีวิวจากผู้เข้าพัก 7
ที่พัก 292
ราคาถูกที่สุด ฿595
ราคาสูงที่สุด ฿9,856

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในระยอง
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia