อพาร์ทเม้นท์ใน จังหวัดระยอง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

เมืองยอดนิยมในจังหวัดระยอง

อพาร์ทเม้นท์แนะนำใน จังหวัดระยอง

แอสเตอร์ เรสซิเดนซ์ ระยอง
3 out of 5
59 ซ.12 ถ.ราษฎร์บำรุง, ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง, ระยอง, ระยอง
ราคา ฿1,819 ต่อคืน เข้าพัก 27 ม.ค. ถึง 28 ม.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในระยอง ห่างจากศูนย์การค้าแพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น 0.9 กม. และหาดแสงจันทร์ 2.5 กม. ส่วนตลาดด๊อกเตอร์สาโรช และศูนย์คอมพิวเตอร์สตาร์ ...
แอสเตอร์ เรสซิเดนซ์ ระยอง
บ้านมู่หลาน
2.5 out of 5
33 ม.4 เกาะเสม็ด ต.เพ, ระยอง, ระยอง
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿930 ต่อคืน เข้าพัก 2 ก.พ. ถึง 3 ก.พ.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในหาดทรายแก้ว ห่างจากเขาแหลมหญ้า และหาดทรายแก้ว เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดอ่าวพร้าว อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.
4/5 Very Good! (1 รีวิว)
"員工熱心,房價還可接受,早餐好吃!整體清潔還可加強,蚊子有點多,還有發現蟑螂,從飯店走到鬧區大約需要15分鐘左右。"

รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2020

บ้านมู่หลาน
บ้านสิริอพาร์ทเม้นท์
3 out of 5
16 ถ.สัมฤทธิ์, ต.ปากน้ำ, ระยอง, ระยอง
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในระยอง ภายในระยะ 2 กม. จากวิทยาลัยเทคนิคระยอง และหาดแสงจันทร์ ส่วนโรงเรียนระยองวิทยาคม และMangrove Forest Learning Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
บ้านสิริอพาร์ทเม้นท์
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
จุฬาพรีเมี่ยมโฮมส์
3 out of 5
25 ต.บ้านฉาง, อ.บ้านฉาง, ระยอง
ราคา ฿1,394 ต่อคืน เข้าพัก 27 ม.ค. ถึง 28 ม.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบ้านฉาง ห่างจากEastern Star Golf Club 2.7 กม. และเอเมอรัลด์กอล์ฟรีสอร์ท 3.5 กม. ส่วนโรงพยาบาลบ้านช่าง และนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก ...
จุฬาพรีเมี่ยมโฮมส์
ดิ เอมเมอรัลด์ ฮาร์เบอร์ ระยอง บาย เฟฟสเตย์
3 out of 5
98 ต.สำนักท้อน, เอ็น, อ.บ้านฉาง, ระยอง
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบ้านฉาง สามารถเดินไปSt. Andrews 2000 และระยองกรีนวัลเล่ย์คันทรีคลับ ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกอล์ฟซิลค์กี้ โอ๊ค คันทรี คลับ อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...
ดิ เอมเมอรัลด์ ฮาร์เบอร์ ระยอง บาย เฟฟสเตย์
อพาร์ทเมนท์ออกแบบอย่างดี ตกแต่งสวยงาม ใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับคู่รัก
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในระยอง ห่างจากเขาแหลมหญ้า 0.5 กม. และหาดแม่รำพึง 4 กม. ส่วนหาดอ่าวพร้าว และหาดแสงจันทร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.
อพาร์ทเมนท์ออกแบบอย่างดี ตกแต่งสวยงาม ใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับคู่รัก
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน จังหวัดระยอง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในจังหวัดระยอง

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนจังหวัดระยองที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของจังหวัดระยอง คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในจังหวัดระยองมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่จังหวัดระยอง จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในจังหวัดระยอง

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนจังหวัดระยองก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะจังหวัดระยองมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในจังหวัดระยอง
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia