ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - ระยอง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในระยอง

บ้านสิริอพาร์ทเม้นท์
3 out of 5
16 ถ.สัมฤทธิ์, ต.ปากน้ำ, ระยอง, ระยอง
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿472 ต่อคืน เข้าพัก 1 พ.ย. ถึง 2 พ.ย.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในระยอง สามารถเดินไปวิทยาลัยเทคนิคระยอง และโรงเรียนระยองวิทยาคม ได้ใน 15 นาที ส่วนMangrove Forest Learning Center และหาดแสงจันทร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

บ้านสิริอพาร์ทเม้นท์
อพาร์ทเมนท์ออกแบบอย่างดี ตกแต่งสวยงาม ใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับคู่รัก
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในระยอง ห่างจากหาดแม่รำพึง 4 กม. หาดอ่าวพร้าว และตลาดเนินพระ อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนวัดลุ่มมหาชัยชุมพล และวัดป่าประดู่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

อพาร์ทเมนท์ออกแบบอย่างดี ตกแต่งสวยงาม ใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับคู่รัก
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ระยอง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ระยอง

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

4 out of 5
554/4 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ, อ.เมือง, ระยอง, ระยอง
ราคา ฿1,438 ต่อคืน เข้าพัก 30 ต.ค. ถึง 31 ต.ค.
4.6/5Wonderful! (184 รีวิว)

"ยอดเยี่ยมค่ะ น่าพักมาก สะอาด พนักงานบริการยอดเยี่ยม"…"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2020

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

4 out of 5
590 ถ.สุขุมวิท, ต.เนินพระ อ.เมือง, ระยอง
ราคา ฿966 ต่อคืน เข้าพัก 29 ต.ค. ถึง 30 ต.ค.
4.4/5Excellent! (155 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด อุปกรณ์สะดวก พักสบาย อาหารอยู่ในเกณฑ์ดี"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2020

ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว

บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว

3.5 out of 5
81/26 ซ.ปั้นทอง 2 ม.5, ถ.เนินมะยม ต.ตะพง, ระยอง
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในระยอง

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนระยองที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของระยอง คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในระยองมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่ระยอง จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในระยอง

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนระยองก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะระยองมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

มีคำแนะนำหากต้องการจองที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ใน ระยอง หรือไม่
มีอพาร์ทเมนท์ให้เลือกกว่า 16 แห่งใน ระยอง สำหรับวันหยุดของคุณ หาดแม่รำพึง และ หาดสวนสน เป็นไฮไลท์ในพื้นที่ที่เราอยากให้คุณไปเยือน
คุณต้องการเข้าพักในอพาร์ทเมนท์อยู่ใช่หรือไม่? เปลี่ยนใจจากโรงแรมทั่วไปแล้วใช่ไหม?
อพาร์ทเมนท์มักมีห้องครัวครบครัน ให้คุณได้ประกอบอาหารที่ชอบได้ง่ายๆ และยังมีพื้นที่ที่กว้างขวางกว่าโรงแรมอีกด้วย อพาร์ทเมนท์เป็นที่พักที่เหมาะกับผู้ที่เดินทางคนเดียวและต้องการสัมผัสวิถีชีวิตในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายเหมือนบ้าน
อพาร์ทเมนท์ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนใน ระยอง
บ้านมู่หลาน: ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรีและ ระเบียง ที่พักมี อุปกรณ์ซักรีด บ้านสิริอพาร์ทเม้นท์: ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรี ที่พักมี ที่จอดรถฟรี
มีอพาร์ทเมนท์ที่เปิดให้เข้าพักมากแค่ไหนใน ระยอง?
เอ็กซ์พีเดียมีอพาร์ทเมนท์ให้เลือกจองกว่า 16 แห่งใน ระยอง
สภาพอากาศเมื่อต้องเดินทางไป ระยอง เป็นอย่างไร
สภาพอากาศก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญ ที่ส่งผลต่อแผนการเดินทางของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณมีแผนท่องเที่ยวใน ระยอง เป็นระยะเวลานาน เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ ระยอง ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือพฤษภาคม, มิถุนายน, กรกฎาคม และสิงหาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 333 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน ระยอง
ที่นี่มีที่เที่ยวสำหรับครอบครัว เช่น สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง และ แหลมน้อยหน่า ส่วนใครที่รักธรรมชาติต้องไป หาดแม่รำพึง และ หาดสวนสน และในเมืองก็ยังมีที่เที่ยวยอดนิยมอื่นๆ เช่น หาดทรายแก้ว และ หาดอ่าวพร้าว
วิธีเดินทางไปยัง ระยอง และเที่ยวรอบๆ ที่ดีที่สุดคือวิธีใด
หากคุณได้ศึกษาวิธีการเดินทางไปก่อนก็จะช่วยให้คุณวางแผนทริปได้ดีขึ้นเมื่อคุณไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณ คุณสามารถบินมาลงที่ อู่ตะเภา (UTP-สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 29.2 กม. ถ้าอยากไปสำรวจย่านใกล้เคียง คุณสามารถขึ้นรถไฟที่สถานีมาบตาพุด, ระยอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม