ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ค้นหาโฮสเทล - ระยอง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในระยอง

สเตย์ เสม็ด - โฮสเทล
2 out of 5
35/5 ม.4 ต.เพ เกาะเสม็ด, ระยอง, ระยอง
ราคา ฿609 ต่อคืน เข้าพัก 27 ต.ค. ถึง 28 ต.ค.

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ริมทะเล คุณสามารถเดินไปหาดทรายแก้ว และท่าเรือเกาะเสม็ด ได้ใน 10 นาที

4.5/5Wonderful! (4 รีวิว)

"ห้องพักใหม่ สะอาด พนักงานเป็นกันเอง บริการดี มีปัญหาเรื่องน้ำเหลืองนิดหน่อย แต่ก็เข้าใจเพราะเป็นช่วงเทศกาลคนใช้น้ำเยอะ โดยรวมถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2019

สเตย์ เสม็ด - โฮสเทล
เป็นไทย โฮสเทล
2 out of 5
298/10 ต.เชิงเนิน อ.เมือง, ระยอง
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในระยอง ภายในระยะ 3 กม. จากวัดลุ่มมหาชัยชุมพล, ตลาดเนินพระ และวัดป่าประดู่ ส่วนวัดรอง และตลาดสตาร์ ไนท์ บาร์ซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 ...

เป็นไทย โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ระยอง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ระยอง

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

4 out of 5
554/4 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ, อ.เมือง, ระยอง, ระยอง
ราคา ฿1,438 ต่อคืน เข้าพัก 30 ต.ค. ถึง 31 ต.ค.
4.6/5Wonderful! (184 รีวิว)

"ยอดเยี่ยมค่ะ น่าพักมาก สะอาด พนักงานบริการยอดเยี่ยม"…"

รีวิวเมื่อ 31 ส.ค. 2020

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

4 out of 5
590 ถ.สุขุมวิท, ต.เนินพระ อ.เมือง, ระยอง
ราคา ฿966 ต่อคืน เข้าพัก 29 ต.ค. ถึง 30 ต.ค.
4.4/5Excellent! (155 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด อุปกรณ์สะดวก พักสบาย อาหารอยู่ในเกณฑ์ดี"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2020

ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว

บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว

3.5 out of 5
81/26 ซ.ปั้นทอง 2 ม.5, ถ.เนินมะยม ต.ตะพง, ระยอง
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในระยอง

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในระยอง

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ระยอง แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของระยอง แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

ระยอง เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
เพียงแค่คุณเลือกโฮสเทล คุณก็จะได้ประหยัดค่าที่พักและมีเงินเพิ่มในกระเป๋าไว้สำรวจจุดหมายปลายทางในฝัน หากคุณชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อย่าลืมแวะไปชมเกาะของที่นี่นะ
โฮสเทลคืออะไร
ที่พักสไตล์หอพักแบบนี้มาพร้อมกับขนาดที่แตกต่างกัน แต่ที่พักประเภทนี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน นั่นก็คือ ราคาที่เป็นมิตร บรรยากาศที่อบอุ่น ห้องพักรวม (โฮสเทลหลายๆ แห่งมีห้องพักส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักด้วย)
โฮสเทลน่าพักใน ระยอง
คุณรู้ไหมว่าใน ระยอง มีโฮสเทลไหนบ้างที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากความคิดเห็นของผู้เข้าพักของเรา ตัวเลือกโฮสเทลเหล่านี้ต่างก็ได้รับรีวิวในเชิงบวก: สเตย์ เสม็ด - โฮสเทล - ใช้เวลาเดิน 10 นาทีถึง หาดทรายแก้ว และ ท่าเรือเกาะเสม็ด ที่พักนี้มาพร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และ บริการจองทัวร์/ตั๋ว คุณจะได้พบกับ มีผ้าเช็ดตัวบริการ, ฝักบัว และ ของใช้ในห้องน้ำฟรี ภายในห้องพักทุกห้อง เป็นไทย โฮสเทล - ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ เครื่องปรับอากาศ คุณจะได้พบกับ ฝักบัว และ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ภายในห้องพัก
ช่วงไหนของปีที่ควรไปเที่ยว ระยอง หากเลือกพักโฮสเทล
เที่ยวทั้งทีอากาศก็ต้องดีด้วย ลองเข้ามาเช็คสภาพอากาศในพื้นที่: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ ระยอง ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือพฤษภาคม, มิถุนายน, กรกฎาคม และสิงหาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 333 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน ระยอง
ระยอง มีชื่อเสียงในเรื่องวัดวาอาราม แนวปะการัง และการดำน้ำลึก สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ หาดแม่รำพึง, หาดสวนสน และ หาดทรายแก้ว ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ หาดอ่าวพร้าว, หาดอ่าววงเดือน และ หาดอ่าวไผ่ ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ วัดป่าประดู่
วิธีเดินทางเพื่อเที่ยวรอบๆ ระยอง จากโฮสเทลที่พักที่ดีที่สุดคือวิธีใด
จดข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกการเดินทางใน ระยอง ไว้ในกระเป๋าเพื่อความคล่องตัวในทริปของคุณ: คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่ใกล้ที่สุด นั่นคือ อู่ตะเภา (UTP-สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 29.2 กม. เมื่อเท้าแตะพื้นแล้ว อย่าลืมใช้บริการรถสาธารณะเพื่อออกไปสำรวจพื้นที่โดยรอบ ถ้าต้องการออกไปทำความรู้จักพื้นที่โดยรอบให้มากขึ้น ขอแนะนำให้เริ่มต้นทริปของคุณได้เลยที่ สถานีมาบตาพุด, ระยอง เพื่อนั่งรถไฟเที่ยวชมรอบเมือง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม