ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาโฮสเทล - ระยอง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในระยอง

เป็นไทย โฮสเทล
2 out of 5
298/10 ต.เชิงเนิน อ.เมือง, ระยอง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿551

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในระยอง ภายในระยะ 3 กม. จากวัดลุ่มมหาชัยชุมพล, ตลาดเนินพระ และวัดป่าประดู่ ส่วนวัดรอง และตลาดสตาร์ ไนท์ บาร์ซ่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 ...

เป็นไทย โฮสเทล
สเตย์ เสม็ด - โฮสเทล
2 out of 5
35/5 ม.4 ต.เพ เกาะเสม็ด, ระยอง, ระยอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿974

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ริมทะเล คุณสามารถเดินไปหาดทรายแก้ว และท่าเรือเกาะเสม็ด ได้ใน 10 นาที

4.5/5Wonderful! (4 รีวิว)

"ห้องพักใหม่ สะอาด พนักงานเป็นกันเอง บริการดี มีปัญหาเรื่องน้ำเหลืองนิดหน่อย แต่ก็เข้าใจเพราะเป็นช่วงเทศกาลคนใช้น้ำเยอะ โดยรวมถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2019

สเตย์ เสม็ด - โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ระยอง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ระยอง

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
4 out of 5
554/4 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ, อ.เมือง, ระยอง, ระยอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,354
4.6/5Wonderful! (173 รีวิว)

"พนักงานยิ้มแย้ม รร สะอาด สระว่ายน้ำดี บริการ ราคาไม่แพง คุ้มค่าเงินค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.พ. 2020

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์
ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง
ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง
4 out of 5
590 ถ.สุขุมวิท, ต.เนินพระ อ.เมือง, ระยอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,020
4.4/5Excellent! (153 รีวิว)

"หรูหรา สะอาด หลับสบาย เตียงนุ่ม หากินง่าย ราคาดี แก๋ววว"…"

รีวิวเมื่อ 1 ก.ค. 2020

ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
3.5 out of 5
81/26 ซ.ปั้นทอง 2 ม.5, ถ.เนินมะยม ต.ตะพง, ระยอง
บ้านพักระยองสระน้ำส่วนตัว
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในระยอง

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในระยอง

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ระยอง แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของระยอง แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

ระยอง เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
เพียงแค่คุณเลือกโฮสเทล คุณก็จะได้ประหยัดค่าที่พักและมีเงินเพิ่มในกระเป๋าไว้สำรวจจุดหมายปลายทางในฝัน หากคุณชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อย่าลืมแวะไปชมเกาะของที่นี่นะ
โฮสเทลคืออะไร
ที่พักสไตล์หอพักแบบนี้มาพร้อมกับขนาดที่แตกต่างกัน แต่ที่พักประเภทนี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน นั่นก็คือ ราคาที่เป็นมิตร บรรยากาศที่อบอุ่น ห้องพักรวม (โฮสเทลหลายๆ แห่งมีห้องพักส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักด้วย)
โฮสเทลน่าพักใน ระยอง
คุณรู้ไหมว่าใน ระยอง มีโฮสเทลไหนบ้างที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากความคิดเห็นของผู้เข้าพักของเรา ตัวเลือกโฮสเทลเหล่านี้ต่างก็ได้รับรีวิวในเชิงบวก: สเตย์ เสม็ด - โฮสเทล - ใช้เวลาเดิน 10 นาทีถึง หาดทรายแก้ว และ ท่าเรือเกาะเสม็ด ที่พักนี้มาพร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และ บริการจองทัวร์/ตั๋ว คุณจะได้พบกับ มีผ้าเช็ดตัวบริการ, ฝักบัว และ ของใช้ในห้องน้ำฟรี ภายในห้องพักทุกห้อง เป็นไทย โฮสเทล - ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ เครื่องปรับอากาศ คุณจะได้พบกับ ฝักบัว และ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ภายในห้องพัก
สภาพอากาศใน ระยอง
เที่ยวทั้งที อากาศก็ต้องดีด้วย เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศมาฝาก: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ระยอง อยู่ที่ประมาณ 2425 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน ระยอง
ระยอง มีชื่อเสียงในเรื่องวัดวาอาราม แนวปะการัง และการดำน้ำลึก สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ หาดแม่รำพึง, หาดสวนสน และ หาดทรายแก้ว ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ หาดอ่าวพร้าว, หาดอ่าววงเดือน และ หาดอ่าวไผ่ ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ วัดป่าประดู่
การเดินทางยอดนิยมใน ระยอง
คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่ใกล้ที่สุดใน อู่ตะเภา (UTP-สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 28.9 กม. จากตัวเมือง เมื่อเท้าแตะพื้นแล้ว อย่าลืมใช้บริการรถสาธารณะเพื่อออกไปสำรวจพื้นที่โดยรอบ ถ้าต้องการออกไปทำความรู้จักพื้นที่โดยรอบให้มากขึ้น ขอแนะนำให้เริ่มต้นทริปของคุณได้เลยที่ สถานีมาบตาพุด, ระยอง เพื่อนั่งรถไฟเที่ยวชมรอบเมือง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม