โฮสเทลใน ประจวบคีรีขันธ์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

เมืองยอดนิยมในประจวบคีรีขันธ์

โฮสเทลแนะนำใน ประจวบคีรีขันธ์

เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล
2 out of 5
382 ซ.หัวหิน 63 ถ.นเรศดำริห์, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในหัวหิน มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากตลาดนัดสะพานปลาหัวหิน และหาดหัวหิน โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ส่วนสถานีรถไฟหัวหิน และหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ...
4/5 Very Good! (2 รีวิว)
Sehr schön eingerichtet
"Es ist sehr gemütlich eingerichtet. Freundliches personal und das hotel ist sauber"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล
เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน
2 out of 5
71/3 หอนาฬิกา ถ.เพชรเกษม, ประจวบคีรีขันธ์, อ.หัวหิน
ราคา ฿756 ต่อคืน เข้าพัก 9 ก.พ. ถึง 10 ก.พ.
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางหัวหิน สามารถเดินไปหอนาฬิกาหัวหิน, สถานีรถไฟหัวหิน และหาดหัวหิน ได้ใน 10 นาที ส่วนหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และซิเคด้า มาร์เก็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.8/5 Exceptional! (6 รีวิว)
ที่พักใกล้ทะเลหัวหิน
"โรงแรมอยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้สถานีตำรวจ สะดวกสบายในการเดินทางดีค่ะ ใกล้ทะเลหัวหิน และยังสามารถเดินไปเที่ยวตลาดโต้รุ่งได้ ห้องพักสะอาด และพนักงานบริการดีค่ะ"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2018

เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน
หัวหิน ไนท์ มาร์เก็ต โฮสเทล
2 out of 5
70/4 ซ.เดชานุชิต, อ.หัวหิน
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,839 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.พ. ถึง 4 ก.พ.
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในหัวหิน สามารถเดินไปตลาดโต้รุ่งหัวหิน และสถานีรถไฟหัวหิน ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดหัวหิน และหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. ...
4.4/5 Wonderful! (7 รีวิว)
"Extremely convenient location. Staff were very friendly (waking up early to open the gate for us to catch the 6am train). Amenities and facilities very nice. Very good experience."

รีวิวเมื่อ 4 ส.ค. 2019

หัวหิน ไนท์ มาร์เก็ต โฮสเทล
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
ไรเดอร์ เบดรูม โฮสเทล แอนด์ คาเฟ
2 out of 5
145/8,9 ม.1 ถ.รัฐบำรุง, ต.เขาน้อย, อ.ปราณบุรี
ราคา ฿800 ต่อคืน เข้าพัก 30 ม.ค. ถึง 31 ม.ค.
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปราณบุรี ห่างจากตลาดเก่าปราณบุรี 3.1 กม. อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด และหาดรักทะเลการ์เด้น อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ และเขากะโหลก ...
4/5 Very Good! (2 รีวิว)
Nice and cintage hotel
"Nice hotel but no breakfast it is far from convenience store."

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2017

ไรเดอร์ เบดรูม โฮสเทล แอนด์ คาเฟ
Rowhou8e โฮสเทล หัวหิน
2 out of 5
10/374 โรว์เฮ้าส์ คาเฟ่, ซ.หัวหิน 106, อ.หัวหิน
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหนองแก สามารถเดินไปศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน และหาดหัวหิน ได้ใน 15 นาที ส่วนซิเคด้า มาร์เก็ต และสวนน้ำวานา นาวา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
5/5 Exceptional! (2 รีวิว)
เจ้าของน่ารัก เป็นกันเอง และให้คำแนะนำดีมาก
"เราจะมาเช็คอินช้าก็เลยโทรแจ้งโฮสเทล เจ้าของก็น่ารักบอกว่า “ไม่เป็นไร จะมาเมื่อไหร่ก็โทรเข้ามาได้ตลอด” พอมาเช็คอินก็ต้อนรับด้วยอัธยาศัยที่ดี ขณะที่ห้องพักก็สะดวกสบาย หมอนกับผ้าห่มคุณภาพดีกว่าโฮสเทลทั่วไป ด้านล่างเป็นคาเฟ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเช้าและจิบกาแฟ"

รีวิวเมื่อ 31 ม.ค. 2018

Rowhou8e โฮสเทล หัวหิน
แมด แพนด้า โฮสเทล
2 out of 5
76/2 ซ.เพชรเกษม 72/1, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ราคา ฿361 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
จากโฮสเทลใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปตลาดโต้รุ่งหัวหิน และสถานีรถไฟหัวหิน ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดหัวหิน และหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.9/5 Exceptional! (8 รีวิว)
"โฮสเทลคุ้มค่าคุ้มราคา พนักงานบริการดีมาก สถานที่สะอาด ที่นอนสบาย พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางสบายตา ทำเลอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟมากนัก มีโอกาสมาหัวหินจะกลับมาพักที่นี่อีก"

รีวิวเมื่อ 12 ธ.ค. 2020

แมด แพนด้า โฮสเทล
หัวหิน หลับสบาย โฮสเทล
2 out of 5
136 ถ.ชมศิลป์ ซ.หัวหิน 55, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
จากโฮสเทลใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปHua Hin Street Arts และหาดหัวหิน ได้ใน 10 นาที ส่วนสถานีรถไฟหัวหิน และหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.4/5 Excellent! (5 รีวิว)
A Place like Home
"Away from the most crowded area, but yet everywhere is still in a 5-10mins walk distance. A quiet, comfortable, lovely house like home with very friendly and helpful staff."

รีวิวเมื่อ 15 เม.ย. 2019

หัวหิน หลับสบาย โฮสเทล
โฮสต์ หัวหิน - โฮสเทล
2 out of 5
49/2 ซ.หัวหิน 101, ถ.เพชรเกษม, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในเขาเต่า มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาดเขาเต่า 0.3 กม. และหาดสวนสนประดิพัทธ์ 4.2 กม. ในขณะที่ หาดเสน่ห์ และ Khao Tao Reservoir ...
โฮสต์ หัวหิน - โฮสเทล
มัสท์รูม หัวหิน 51
2 out of 5
29/6 ต.หัวหิน, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 5 กม. จากฟอร์ อาร์ตส์ เสก, วัดบ่อฝ้าย และรอยัลควีนส์พาร์ค ส่วนศูนย์การค้าซีนสเปซ และวิทยาลัยวิชาชีพวังไกลกังวล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
2/5 (2 รีวิว)
Don't stay here!!!!!
"This place was a disaster for me. On the hotel.com website the location is off by 4 or 5 km which made for a nightmarish experience to even find it. It wasn't even close enough to the right location that the locals had heard of it and could help out. Once I finally found it they had no record of ..."

รีวิวเมื่อ 23 ม.ค. 2018

มัสท์รูม หัวหิน 51
ลิเตล่า โฮสเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
1.5 out of 5
113/21 ซ.หัวหิน 67, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
โฮสเทลริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางหัวหิน ภายในระยะ 2 กม. จากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ, หาดหัวหิน และสถานีรถไฟหัวหิน ส่วนซิเคด้า มาร์เก็ต และสวนน้ำวานา นาวา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
ลิเตล่า โฮสเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ประจวบคีรีขันธ์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในประจวบคีรีขันธ์

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในประจวบคีรีขันธ์

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ประจวบคีรีขันธ์ แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของประจวบคีรีขันธ์ แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในประจวบคีรีขันธ์
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia