แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวปราณบุรี

โรงแรมยอดนิยมใน ปราณบุรี

เชอราตัน ปราณบุรี หัวหิน วิลล่า
เชอราตัน ปราณบุรี หัวหิน วิลล่า
5 out of 5
9/22 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,927 ต่อคืน เข้าพัก 28 เม.ย. ถึง 29 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (195 รีวิว)
Relax and tranquil

"Stayed in the Duplex Villa. Spacious and clean villa. Some facilities showed their age and should be repaired or changed. Garden in the villa and hotel's area are neat and well maintained."…"

รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2020

เชอราตัน ปราณบุรี หัวหิน วิลล่า
อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
5 out of 5
183 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,254 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4.3/5Excellent! (170 รีวิว)

"เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ห้องสะอาด แต่สระน้ำสกปรก ควรล้างทำความสะอาดบ้าง. อุปกรณ์ห้องน้ำน้อยมากไม่ครบ."…"

รีวิวเมื่อ 29 ส.ค. 2019

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
ภูริมันตรารีสอร์ทแอนด์สปา
ภูริมันตรารีสอร์ทแอนด์สปา
3.5 out of 5
97 หมู่ 4 ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์
ราคา ฿2,817 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ค. ถึง 5 พ.ค.
4.2/5Very Good! (10 รีวิว)

"ถ้าหากเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าไม่คุ้มค่า ทั้งในด้านความสะอาด ขนาดพื้นที่ ไม่ว่าห้องพักหรือโซนส่วนกลางหรือห้องน้ำ หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ไม่สะอาด มีกลิ่นอับ หยากไย่ขึ้น ฝักบัวขึ้นสนิม อ่างอาบน้ำ มีแมลงตัวเล็ก ตัวน้อย โซนส่วนกลาง ก็ไม่สะอาด ไม่มีการทำความสะอาดที่ดี หากเทียบกับราคาแล้ว ไม่คุ้มค่า ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2021

ภูริมันตรารีสอร์ทแอนด์สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ปราณบุรี

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ปราณบุรี ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมจองแพ็คเกจเที่ยว ปราณบุรี ที่เริ่มต้นแค่ เมื่อรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าไว้ด้วยกัน เท่านี้ รับส่วนลดสุดคุ้มได้เลย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ปราณบุรี ได้อย่างไร?
หากคุณสนใจรับส่วนลด แค่เพียงจองแพ็คเกจเที่ยว ปราณบุรี ไม่ว่าคุณมองหาการบริการการเดินทางแบบไหน เที่ยวบิน โรงแรม กิจกรรม หรือรถเช่า คุณสามารถเลือกจองได้ครบจบในที่เดียว กับตัวเลือกมากมายที่จองง่ายและสะดวกแค่ไม่กี่คลิก เอ็กซ์พีเดียมี 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ก็เลือกได้โดนใจ แถมเหลือเงินเที่ยวสบายๆ อีกเยอะ
พักที่ไหนดีใน ปราณบุรี?
การไปยัง ปราณบุรี คงเรียกได้ว่ามาไม่ถึงหากคุณไม่ได้ไปยัง วนอุทยานปราณบุรี, เขากะโหลก และ ตลาดเก่าปราณบุรี คงจะดีที่สุดถ้าคุณเลือกจองโรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเหล่านี้
ที่พักยอดนิยมใน ปราณบุรี มีที่ไหนบ้าง?
ถ้านี่เป็นทริปแรกที่มา ปราณบุรี แนะนำให้ลองพิจารณา เอวาซอน หัวหิน ไม่ก็ ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เพราะทั้งสองแห่งสบายเหมือนบ้านและเป็นที่พักยอดนิยมในใจนักท่องเที่ยว
ไป ปราณบุรี เดือนไหนดี?
การไปเที่ยว ปราณบุรี ในเดือนมกราคมมีข้อดีหลายอย่าง เนื่องจากมักมีดีลสุดคุ้ม ส่วนมิถุนายนจะเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการเดินทาง หากคุณหลงใหลบรรยากาศฤดูท่องเที่ยว แนะนำให้ไป ปราณบุรี คือเมษายน, กรกฎาคม, พ.ค. แต่ถ้าอยากเลี่ยงคนเยอะ ก็น่าไปตอนมกราคม, ตุลาคม, พฤศจิกายน
เที่ยว ปราณบุรี ทำอะไรดี?
จุดหมายปลายทางแห่งนี้มีสถานที่น่าชมและกิจกรรมน่าทำนับไม่ถ้วน ถ้าอยากให้การท่องเที่ยว ปราณบุรี เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจเป็นพิเศษ แนะนำให้มองหาอะไรแปลกใหม่ คุณสามารถดูทัวร์เด่นๆ เหล่านี้ได้เลย:
ควรจองทริป ปราณบุรี ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คนที่เดินทางเก่งๆ มักจองเร็ว โดยปกติ สายการบินมักเปิดจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือนให้คุณได้เลือกราคาที่เป็นมิตรที่สุด แต่ถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ ก็ได้เหมือนกัน เพราะเอ็กซ์พีเดียมีโปรโมชั่นพิเศษหลากหลายให้คุณได้เที่ยวตามฝันในราคาสบายกระเป๋า
แพ็คเกจท่องเที่ยว ปราณบุรี ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เลือกจองบริการในแพ็คเกจได้ตามที่ต้องการจากตัวเลือกรถเช่า เที่ยวบิน และโรงแรม นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้ ต้องการระบุชั้นโดยสารเที่ยวบิน? ไม่มีปัญหา จัดการท่องเที่ยวในฝันใน ปราณบุรี ได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ปราณบุรี?
คุณจะได้ดีลสุดคุ้มเมื่อจองแพ็คเกจกับเอ็กซ์พีเดียที่คุณอาจเลือกจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมในทีเดียว และไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักประเภทอื่นๆ ให้เลือกมากมาย เช่น วิลล่าริมชายหาด เคบินบนภูเขา บ้านต้นไม้ และฟาร์ม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ปราณบุรี ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ เอ็กซ์พีเดียสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองได้กว่า 500 แห่ง[space ดังนั้นคุณสามารถหาผู้ให้บริการที่ใช่ในการบินไป ปราณบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม