แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ปิซา
คู่มือท่องเที่ยว

หอเอน แสดง มรดกวัฒนธรรม, สวนสาธารณะ และ มรดกทางสถาปัตยกรรม

ออกสำรวจ ปิซา ที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้คุณค้นหา และต้องไม่พลาดเที่ยวชมอนุสาวรีย์ ชื่นชมประวัติศาสตร์ มหาวิหาร และอีกมากมาย!

เดินทางมาเยือนสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ซึ่งรู้จักกันในนาม ปิซา ที่นี่คุณจะได้พบกับอนุสาวรีย์ มหาวิหาร และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่ หอ Leaning จนถึง Pisa Baptistry

ย่านน่าพัก ใน ปิซา

โรงแรมแกรนด์ ดูโอโม
โรงแรมแกรนด์ ดูโอโม
4 out of 5
Via Santa Maria 94, ปิซา, PI
ราคา ฿2,748 ต่อคืน เข้าพัก 24 พ.ค. ถึง 24 พ.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมืองปิซา ห่างจากPiazza del Duomo และOrto Botanico di Pisa เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอ Leaning และวิหาร Pisa อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
3.8/5Good! (984 รีวิว)
"Mi rincresce fare questa lamentela, il water aveva uno sgradevole odore di urina, non mi sono lamenta alla reception perché con un personale così educato e cortese mi vergognavo a lamentarmi di questo problema. Per il resto non di che lamentarmi"

รีวิวเมื่อ 1 ธ.ค. 2020

โรงแรมแกรนด์ ดูโอโม
บีแอนด์บี ดิคามิลลา
บีแอนด์บี ดิคามิลลา
Via S. Francesco 45, ปิซา
ราคา ฿2,912 ต่อคืน เข้าพัก 19 พ.ค. ถึง 19 พ.ค.
เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางเมืองปิซา สามารถเดินไปTeatro Verdi และมหาวิทยาลัยปิซา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอ Leaning และ Piazza del Duomo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
4.8/5Exceptional! (54 รีวิว)
"C’était parfait,hôtel très calme,charment , et avec un tit deg parfait et très complet un plus inclus dans le pris de là chambre !on étais vraiment très très content !on recomende"

รีวิวเมื่อ 6 ต.ค. 2020

บีแอนด์บี ดิคามิลลา
บีแอนด์บี โรงแรมปิซา
บีแอนด์บี โรงแรมปิซา
3 out of 5
Via Scornigiana 1, ปิซา, PI
ราคา ฿1,879 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ค. ถึง 22 พ.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาล Cisanello, พระราชวังคอนเกรส และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ San Matteo ส่วนจตุรัสวิตตอริโอ เอมานูเอลที่สอง ...
4/5Very Good! (699 รีวิว)
"ottima reception"

รีวิวเมื่อ 26 เม.ย. 2021

บีแอนด์บี โรงแรมปิซา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน ปิซา

กิจกรรมยอดนิยมใน ปิซา

เมืองใกล้กับ ปิซา