ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

แพ็คเกจท่องเที่ยวฟูก๊วก

โรงแรมยอดนิยมใน ฟูก๊วก

Mövenpick Villas & Residences  Phu Quoc
Mövenpick Villas & Residences Phu Quoc
5 out of 5
Ong Lang Beach, ฟูก๊วก
ราคา ฿5,708 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
5/5Exceptional! (4 รีวิว)
"It was great!!"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2021

Mövenpick Villas & Residences Phu Quoc
Novotel Phu Quoc Resort
Novotel Phu Quoc Resort
4.5 out of 5
Duong Bao Hamlet, Duong To Commune, ฟูก๊วก, เกียนซาง
ราคา ฿1,745 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
4.3/5Excellent! (428 รีวิว)
"COVID-19 の影響で海外からのお客様が少なく、レストランが閉店していたのが残念。"

รีวิวเมื่อ 30 มี.ค. 2021

Novotel Phu Quoc Resort
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG Hotel
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG Hotel
5 out of 5
Bai Truong, Duong To Ward, ฟูก๊วก, เกียนซาง
ราคา ฿3,817 ต่อคืน เข้าพัก 19 เม.ย. ถึง 20 เม.ย.
4.4/5Wonderful! (136 รีวิว)
"아이들과 오래 있기에 매우 좋습니다. Kid pool 을 이용하시는 분은 3000번 빌딩으로 방을 달라고 하면 좋습니다. 식당이 많아 선택의 폭이 넓습니다. JW 로 이동했는데 인터컨티넨탈과 다른 매력이 있지만 인터컨티넨탈도 충분히 너무 좋습니다."

รีวิวเมื่อ 9 ก.พ. 2021

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, an IHG Hotel
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ฟูก๊วก

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการพักผ่อนใน ฟูก๊วก ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศสดชื่น หากคุณต้องการเที่ยวใกล้ใจกลางเมืองในทริปวันหยุดของคุณที่ ฟูก๊วก เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Sao (อยู่ห่างออกไปเพียง 14 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะพักต่ออีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาดสตาร์ฟิช และ หาด Phu Quoc

คำแนะนำเกี่ยวกับ ฟูก๊วก

  • เข้าพักในโรงแรมริมหาดใน ฟูก๊วก ของเรา และเพลิดเพลินไปกับการเดินทางแห่งความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นบนชายหาด ดูพระอาทิตย์ตก ฟังเสียงคลื่นที่ผ่อนคลาย
  • นักเดินทางหลายคนชื่นชอบการเข้าพักในโรงแรมของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นทริปพร้อมครอบครัวหรือทริปโรแมนติกกับใครที่คุณรัก คุณจะพบว่าที่พักแบบนี้ก็มีความสะดวกสบายครบครัน ตัวเลือกที่เราแนะนำ เช่น Fusion Resort Phu Quoc และ Nam Nghi Phu Quoc, in The Unbound Collection by Hyatt

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ฟูก๊วก ราคาประมาณเท่าไหร่?
แพ็คเกจท่องเที่ยว ฟูก๊วก ของเรา เริ่มต้นแค่ นี่คือโอกาสดีๆ ที่ประหยัดเงิน เลือกสรรโรงแรม เที่ยวบิน และบริการเดินทางอื่นๆตามที่ต้องการเพื่อสร้างทริปการเดินทางในฝันด้วยตัวเอง
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ฟูก๊วก ได้อย่างไร?
ลองนึกถึงอะไรสนุกๆ ที่คุณจะทำได้ที่ ฟูก๊วก เมื่อรวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเป็นแพ็คเกจ และคุณยังมีตัวเลือกมากมายเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเองไปยัง ฟูก๊วก ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
ไป ฟูก๊วก ช่วงไหนดีที่สุด?
ถ้าคุณหลงใหลช่วงไฮซีซั่น คุณจะต้องสนุกกับการเที่ยว ฟูก๊วก ช่วงสิงหาคม, กรกฎาคม, เมษายน แต่ถ้าคุณชอบเที่ยวแบบคนไม่เยอะ เดือนเดือนธันวาคม, พฤศจิกายน, ตุลาคมจะน่าไปมากกว่า อยากประหยัด?ไม่มีปัญหา คุณสามารถเลี่ยงช่วงเดือนธันวาคมที่เที่ยวบินและโรงแรมมักแพง และไปช่วงกันยายนแทน
ควรจองทริป ฟูก๊วก ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
หากต้องการประหยัดงบ แนะนำให้ดูราคาตั๋วเครื่องบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าเป็นปีผ่านเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ วันเดินทาง คุณก็ยังอาจโชคดีได้โปรโมชั่นที่อาจออกมาช่วงก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว ฟูก๊วก ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า หรือจะเลือกกี่อย่างจากตัวเลือกที่ให้มาก็ได้ ไม่ว่าคุณจะไป ฟูก๊วก คนเดียวหรือกับทั้งครอบครัว เราก็มีแพ็คเกจรองรับที่เหมาะกับสไตล์และงบของคุณ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ฟูก๊วก?
แพ็คเกจมักราคาถูกกว่าจองแยก แนะนำให้จองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าพร้อมกันเพื่อความคุ้มค่าแบบสุดๆ และไม่ว่าคุณจะกำลังแพลนทริปแบบไหน ดูเว็บไซต์ของเราแล้วคุณจะพบแพ็คเกจที่ใช่สำหรับคุณ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ฟูก๊วก ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียมีตั๋วเครื่องบินจากพาร์ทเนอร์สายการบินมากกว่า 500 แห่งทั่วโลก นักท่องเที่ยวสามารถบินกับสายการบินที่ต้องการและแพลนทริป ฟูก๊วก กับเรา