ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

แพ็คเกจท่องเที่ยวฟูก๊วก

โรงแรมยอดนิยมใน ฟูก๊วก

Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc
Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc
5 out of 5
Bai Dai Area, Ganh Dau Commune, ฟูก๊วก, เกียนซาง
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,713 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.ค. ถึง 26 ก.ค.
4.5/5Wonderful! (107 รีวิว)
조금 아쉽지만 따듯한 날씨에 잘 지내고 갑니다
"넓어서 그런지 청소는 만족스럽지 않네요. 아무래도 구석구석 정리하긴 힘든가봐요 쓰레기통이 있는 공간이 뻔한데 1개 쓰레기통은 지난 투숙객의 쓰레기가 그대로 있었어요. (과자와 남은 음료수병) 그리고 화장실에도 머리카락이 좀 남아있었습니다. 딱히 연휴나 휴가시즌은 아닌데 가족단위 투숙객이 많아서 로비쪽 식당이 엄청 붐벼서 직원들도 정신없는게 눈에 보이고 음식 주변도 지저분한게 보기 안좋았습니다. 뷔페가 두곳인데 골고루 인원 안배가 되었는지는 모르겠지만 그래도 빈펄인데 좀 관리가 안되어보였습니다. 게다가 식탁매트가 얼룩져서 좀 입맛떨어지게 ..."

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2021

Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc
Nam Nghi Phu Quoc
Nam Nghi Phu Quoc
4.5 out of 5
Hamlet 4, Cua Can Commune, ฟูก๊วก, เกียนซาง
4.4/5Wonderful! (90 รีวิว)
A seventh splendid stay
"If it wouldn't be good to great, we would not have returned for a 7th time in 6 years. Nam Ngi is 1st location - location -location A Coral Peninsula is what it is. You go into the water and see great maritime live at your feet. Second is the service. Albeit not run by an international banner, the ..."

รีวิวเมื่อ 4 เม.ย. 2021

Nam Nghi Phu Quoc
Fusion Resort Phu Quoc
Fusion Resort Phu Quoc
5 out of 5
Vung Bau Bay, Cua Can Village, ฟูก๊วก, เกียนซาง
ราคา ฿6,999 ต่อคืน เข้าพัก 14 ส.ค. ถึง 14 ส.ค.
4.6/5Exceptional! (310 รีวิว)
Good stay
"Facility is very well maintained, friendly staff, and amazing food."

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2021

Fusion Resort Phu Quoc
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ฟูก๊วก

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการพักผ่อนใน ฟูก๊วก ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศสดชื่น หากคุณต้องการเที่ยวใกล้ใจกลางเมืองในทริปวันหยุดของคุณที่ ฟูก๊วก เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Sao (อยู่ห่างออกไปเพียง 14 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะพักต่ออีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาดสตาร์ฟิช และ หาด Phu Quoc

คำแนะนำเกี่ยวกับ ฟูก๊วก

  • เข้าพักในโรงแรมริมหาดใน ฟูก๊วก ของเรา และเพลิดเพลินไปกับการเดินทางแห่งความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นบนชายหาด ดูพระอาทิตย์ตก ฟังเสียงคลื่นที่ผ่อนคลาย
  • นักเดินทางหลายคนชื่นชอบการเข้าพักในโรงแรมของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นทริปพร้อมครอบครัวหรือทริปโรแมนติกกับใครที่คุณรัก คุณจะพบว่าที่พักแบบนี้ก็มีความสะดวกสบายครบครัน ตัวเลือกที่เราแนะนำ เช่น Fusion Resort Phu Quoc และ Nam Nghi Phu Quoc, in The Unbound Collection by Hyatt

คำถามที่พบบ่อย