ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

แพ็คเกจท่องเที่ยวฟูก๊วก

โรงแรมยอดนิยมใน ฟูก๊วก

Novotel Phu Quoc Resort
Novotel Phu Quoc Resort
4.5 out of 5
Duong Bao Hamlet, Duong To Commune, ฟูก๊วก, เกียนซาง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,099 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
4.3/5Excellent! (419 รีวิว)

"新しい施設で、気持ちよく滞在できました。スタッフもよく訓練されていると思います。"…"

รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2020

Novotel Phu Quoc Resort
Fusion Resort Phu Quoc
Fusion Resort Phu Quoc
5 out of 5
Vung Bau Bay, Cua Can Village, ฟูก๊วก, เกียนซาง
ราคา ฿7,087 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
4.6/5Exceptional! (296 รีวิว)

"Great Pool and beach, awesome Villa, peaceful and tranquil. Amazing attentive reception and restaurant and spa staff who are available and extremely well trained. Delightful gorgeous spa Cons: Open your restaurants and bars. The resort was full during our stay no reason for limited restaurant or ..."…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2020

Fusion Resort Phu Quoc
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
5 out of 5
Bai Truong, Duong To Ward, ฟูก๊วก, เกียนซาง
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿3,554 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
4.4/5Wonderful! (128 รีวิว)
다시 한 번 가고 싶은 곳~~!!

"여기 머무르는 동안 계속 비가 와서 날씨는 좋지 않았지만 숙소와 주변 시설 모두 만족합니다. 다음에는 가족들과 함께 다시 가고 싶네요."…"

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2020

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ฟูก๊วก

เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการพักผ่อนใน ฟูก๊วก ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศสดชื่น หากคุณต้องการเที่ยวใกล้ใจกลางเมืองในทริปวันหยุดของคุณที่ ฟูก๊วก เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Sao (อยู่ห่างออกไปเพียง 14 กม.) และหากคุณวางแผนที่จะพักต่ออีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาดสตาร์ฟิช และ หาด Phu Quoc

คำแนะนำเกี่ยวกับ ฟูก๊วก

  • เข้าพักในโรงแรมริมหาดใน ฟูก๊วก ของเรา และเพลิดเพลินไปกับการเดินทางแห่งความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นบนชายหาด ดูพระอาทิตย์ตก ฟังเสียงคลื่นที่ผ่อนคลาย
  • นักเดินทางหลายคนชื่นชอบการเข้าพักในโรงแรมของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นทริปพร้อมครอบครัวหรือทริปโรแมนติกกับใครที่คุณรัก คุณจะพบว่าที่พักแบบนี้ก็มีความสะดวกสบายครบครัน ตัวเลือกที่เราแนะนำ เช่น Fusion Resort Phu Quoc และ Nam Nghi Phu Quoc, in The Unbound Collection by Hyatt

ประหยัดเงินและเวลาด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก

วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยประหยัดเงินสำหรับการท่องเที่ยวที่ ฟูก๊วก คือวิธีใด

แพ็คเกจท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก บน เอ็กซ์พีเดีย เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา จองทริปของคุณตั้งแต่ตอนนี้แล้วประหยัดเงินได้ทันที ง่ายๆ แค่นี้เอง! เรามีสายการบินพันธมิตรกว่า 500 แห่งและมีที่พักรอบโลกกว่า 1,000,000 แห่ง คุณจึงมีตัวเลือกดีๆ มากมายเพื่อให้วันพักผ่อนของคุณเป็นจริงได้อย่างที่ต้องการ นอกจากนี้ คุณยังไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการยกเลิกในกรณีที่คุณเปลี่ยนแปลงข้อมูลการจอง

มีสนามบินใดบ้างที่เป็นสนามบินปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก

ฟูก๊วก (PQC-สนามบินนานาชาติฟูก๊วก) ให้บริการ 951 เที่ยวบินในแต่ละเดือน คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางไป-กลับจากที่นี่สำหรับการท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก ของคุณ

ที่พักประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก

ผู้ที่มาเที่ยว ฟูก๊วก จะได้พบกับตัวเลือกที่พักที่ได้รับความนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือโฮเทลรีสอร์ท นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีที่พักที่น่าสนใจอีกสองประเภท ได้แก่ เกสท์เฮาส์และวิลล่า ที่อาจตอบโจทย์การพักผ่อนในวันหยุดของคุณ

การจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ เอ็กซ์พีเดีย รวมบริการอะไรบ้าง

ตั้งแต่โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ทั้งหมดนี้อยู่ที่คุณเลือก ดีลท่องเที่ยวใน ฟูก๊วก ของเราจะให้คุณเลือกได้ว่าต้องการตัวเลือกบางรายการหรือตัวเลือกทั้งหมดนี้ ยิ่งคุณจองหลายบริการรวมกัน คุณจะเพลิดเพลินกับส่วนลดมากขึ้น