ญาจาง

คู่มือท่องเที่ยว
ญาจาง แสดง ขี่รถจักรยานยนต์, ภาพท้องถนน และ เมืองชายฝั่ง

เมืองชายทะเลที่ขึ้นชื่อที่สุดแห่งหนึ่งของเวียดนามนี้มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีสันสดใส พรั่งพร้อมไปด้วยคาเฟ่ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และร้านอาหารพื้นบ้านเลิศรส

Nha Trang ได้กลายมาเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคนรักทะเลในช่วงศตวรรษที่ 20 ในวันนี้ เมือง Nha Trang มีนักท่องเที่ยวมาเยือนจากทุกมุมโลก และมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่นานมานี้ แม้ปัจจุบันจะมีอพาร์ตเมนต์และโรงแรมหรูตั้งอยู่ทั่วไปตามหาดและโซนท่องเที่ยว แต่หากคุณเดินเพียงไม่นานก็จะพบซอกซอยและบ้านเรือนที่เป็นสไตล์โบราณของ Nha Trang ได้

หาดหลักของ Nha Trang เป็นสมบัติล้ำค่าที่สุดของเมือง และความงามของหาดก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง แต่ถ้าอยากหลีกเร้นจากผู้คน ให้ข้ามสะพานไปหาด Bai Duong ทะเลที่นี่จะสงบกว่า หาดทรายสะอาดกว่า และมีคนน้อยกว่า คุณจึงได้เห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ

ส่วนใครที่ต้องการชมความงามใต้ท้องทะเลก็สมัครเรียนดำน้ำกับโรงเรียนในเมืองได้ ซึ่งมีให้เลือกหลายโรงเรียน ผู้สอนต่างเชี่ยวชาญและค่าเรียนไม่แพง นักดำน้ำตื้นก็สามารถชื่นชมชีวิตใต้น้ำอันหลากหลายและสวยงามที่สุดได้โดยขึ้นเรือไปเกาะใกล้เคียง ใครอยากลองเล่นเซิร์ฟก็หาครูสอนได้ หรือจะเช่ากระดานแล้วลุยเลยก็ไม่มีปัญหา

อากาศที่ Nha Trang อุ่นสบายในช่วงก่อนเดือนตุลาคมและหลังช่วงกลางเดือนธันวาคม หากคุณมาเยือนเมืองนี้ในหน้าฝน ซึ่งรวมหน้าหนาวไว้ด้วย ก็มีสถานที่น่าสนใจในร่มมากมายให้คุณชมได้ในวันฝนตก ตัวอย่างที่น่าสนใจได้แก่ พิพิธภัณฑ์สมุทรศาสตร์แห่งชาติของเวียดนาม และพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับนักวิทยาแบคทีเรีย Alexandre Yersin

สัมผัสมรดกทางวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ Po Nagar Cham Towers วัดแห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอารยธรรมจามปาแห่งศตวรรษที่แปด และยังคงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนบูชาอยู่ในปัจจุบัน สถานที่สำคัญอื่นๆ ยังมีเช่นวัด Long Son Pagoda และโบสถ์ใน Nha Trang ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมฟื้นฟูโกธิคสไตล์ฝรั่งเศสอันน่าทึ่ง

ในยามค่ำคืน อิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารและบาร์ดีๆ ที่มีอยู่ทั่วเมือง โปรดทราบว่าห้างร้านต่างๆ มักจะปิดลงก่อนเที่ยงคืนนานพอสมควร

Nha Trang เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพักผ่อนกินลมชมวิวตามชายหาดหรือจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ตามคาเฟ่ในฤดูร้อน และหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากทะเลบ้าง ก็มีสถานที่ให้เที่ยวชมและกิจกรรมสนุกๆ มากมายรอคุณอยู่

ย่านน่าพัก ใน ญาจาง

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
5 out of 5
26-28 Tran Phu Street, ญาจาง, คั้ญหว่า
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,053 ต่อคืน เข้าพัก 2 พ.ย. ถึง 2 พ.ย.
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในหาดเจิ้นปู๋ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Khanh Hoa, พิพิธภัณฑ์ Alexandre Yersin และวินคอมพลาซ่าเลแถ่งโตน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ...
4.5/5 Wonderful! (996 รีวิว)
"Friendly staff and good service"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ค. 2021

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
Amiana Resort Nha Trang
Amiana Resort Nha Trang
5 out of 5
Nha Trang Bay, Pham Van Dong St., ญาจาง, คั้ญหว่า
ราคา ฿2,525 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ย. ถึง 22 พ.ย.
รีสอร์ทพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในญาจาง ภายในระยะ 10 กม. จากPo Nagar Cham Towers, ศูนย์น้ำพุร้อน Thap Ba และDam Market ส่วนตลาดกลางคืนญาจาง ...
4.6/5 Wonderful! (362 รีวิว)
Perfect vacation
"The hotel beautiful, the water was crystal clear and the service was amazing! Will definitely go back!"

รีวิวเมื่อ 27 พ.ค. 2021

Amiana Resort Nha Trang
MerPerle Hon Tam Resort
MerPerle Hon Tam Resort
5 out of 5
Hon Tam (Silk Worm) Island, Vinh Nguyen, ญาจาง, คั้ญหว่า
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในญาจาง ห่างจากกระเช้าลอยฟ้า Vinpearl และNha Trang Port ไม่เกิน 2 กม. ส่วนLouisiane Brewhouse อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.
4.1/5 Very Good! (166 รีวิว)
"Wonderful landscape, good service; friendly and helpful staffs"

รีวิวเมื่อ 30 มิ.ย. 2020

ดูราคา
MerPerle Hon Tam Resort
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
Ariyana SmartCondotel Nha Trang
Ariyana SmartCondotel Nha Trang
5 out of 5
18 Tran Hung Dao, ญาจาง
ราคา ฿1,446 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ย. ถึง 22 พ.ย.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในญาจาง สามารถเดินไปวินคอมพลาซ่าเลแถ่งโตน, พิพิธภัณฑ์ Alexandre Yersin และTram Huong Tower ได้ใน 15 นาที ...
4.4/5 Excellent! (158 รีวิว)
Sometimes I miss it
"It was fantastic. Location and room condition were very nice. The reason why I mainly decided was reasonable price."

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2020

Ariyana SmartCondotel Nha Trang
Venity Villa Nha Trang
Venity Villa Nha Trang
4.5 out of 5
Vinh Nguyen Ward, Anh Nguyen Villa Compound, ญาจาง, คั้ญหว่า
ราคา ฿12,576 ต่อคืน เข้าพัก 3 พ.ย. ถึง 3 พ.ย.
วิลล่าหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในญาจาง ภายในระยะ 3 กม. จากกระเช้าลอยฟ้า Vinpearl, Nha Trang Port และหาด Vinpearl ส่วนLouisiane Brewhouse และSailing Club Nha Trang อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.7/5 Exceptional! (11 รีวิว)
Great villa!
"The staff is really helpful and nice. The facilities are great, there are sauna, theater and mini golf course. The breakfast they served taste good, especially the crab meat noodle soup. However, the location is a bit far away from the city. We can still order food via grab."

รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2019

Venity Villa Nha Trang
The Costa Nha Trang Residences
The Costa Nha Trang Residences
5 out of 5
32-34 Tran Phu, ญาจาง, คั้ญหว่า
ราคา ฿1,468 ต่อคืน เข้าพัก 2 พ.ย. ถึง 2 พ.ย.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์จัดการประชุมในหาดเจิ้นปู๋ สามารถเดินไปTram Huong Tower, พิพิธภัณฑ์ Khanh Hoa และตลาดกลางคืนญาจาง ได้ใน ...
4/5 Very Good! (126 รีวิว)
"這趟旅程之所以那麼美好就是因為這家飯店,房間的設備非常的齊全。乾淨且廚具、餐具齊全的廚房讓我們省了不少錢在吃飯的部分。早餐晚餐和愛人一起煮一起吃,感覺特別好。房間還有洗衣機可以使用,去沙灘回來可以洗所以髒的衣物非常方便。我期待下次的旅行住在這家飯店。"

รีวิวเมื่อ 7 ต.ค. 2020

The Costa Nha Trang Residences
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน ญาจาง

เมืองใกล้กับ ญาจาง

เมืองที่คล้าย ญาจาง