ญาจาง

คู่มือท่องเที่ยว
ญาจาง แสดง ขี่รถจักรยานยนต์, ภาพท้องถนน และ เมืองชายฝั่ง

เมืองชายทะเลที่ขึ้นชื่อที่สุดแห่งหนึ่งของเวียดนามนี้มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีสันสดใส พรั่งพร้อมไปด้วยคาเฟ่ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และร้านอาหารพื้นบ้านเลิศรส

Nha Trang ได้กลายมาเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคนรักทะเลในช่วงศตวรรษที่ 20 ในวันนี้ เมือง Nha Trang มีนักท่องเที่ยวมาเยือนจากทุกมุมโลก และมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่นานมานี้ แม้ปัจจุบันจะมีอพาร์ตเมนต์และโรงแรมหรูตั้งอยู่ทั่วไปตามหาดและโซนท่องเที่ยว แต่หากคุณเดินเพียงไม่นานก็จะพบซอกซอยและบ้านเรือนที่เป็นสไตล์โบราณของ Nha Trang ได้

หาดหลักของ Nha Trang เป็นสมบัติล้ำค่าที่สุดของเมือง และความงามของหาดก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง แต่ถ้าอยากหลีกเร้นจากผู้คน ให้ข้ามสะพานไปหาด Bai Duong ทะเลที่นี่จะสงบกว่า หาดทรายสะอาดกว่า และมีคนน้อยกว่า คุณจึงได้เห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ

ส่วนใครที่ต้องการชมความงามใต้ท้องทะเลก็สมัครเรียนดำน้ำกับโรงเรียนในเมืองได้ ซึ่งมีให้เลือกหลายโรงเรียน ผู้สอนต่างเชี่ยวชาญและค่าเรียนไม่แพง นักดำน้ำตื้นก็สามารถชื่นชมชีวิตใต้น้ำอันหลากหลายและสวยงามที่สุดได้โดยขึ้นเรือไปเกาะใกล้เคียง ใครอยากลองเล่นเซิร์ฟก็หาครูสอนได้ หรือจะเช่ากระดานแล้วลุยเลยก็ไม่มีปัญหา

อากาศที่ Nha Trang อุ่นสบายในช่วงก่อนเดือนตุลาคมและหลังช่วงกลางเดือนธันวาคม หากคุณมาเยือนเมืองนี้ในหน้าฝน ซึ่งรวมหน้าหนาวไว้ด้วย ก็มีสถานที่น่าสนใจในร่มมากมายให้คุณชมได้ในวันฝนตก ตัวอย่างที่น่าสนใจได้แก่ พิพิธภัณฑ์สมุทรศาสตร์แห่งชาติของเวียดนาม และพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับนักวิทยาแบคทีเรีย Alexandre Yersin

สัมผัสมรดกทางวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ Po Nagar Cham Towers วัดแห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยอารยธรรมจามปาแห่งศตวรรษที่แปด และยังคงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนบูชาอยู่ในปัจจุบัน สถานที่สำคัญอื่นๆ ยังมีเช่นวัด Long Son Pagoda และโบสถ์ใน Nha Trang ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมฟื้นฟูโกธิคสไตล์ฝรั่งเศสอันน่าทึ่ง

ในยามค่ำคืน อิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารและบาร์ดีๆ ที่มีอยู่ทั่วเมือง โปรดทราบว่าห้างร้านต่างๆ มักจะปิดลงก่อนเที่ยงคืนนานพอสมควร

Nha Trang เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพักผ่อนกินลมชมวิวตามชายหาดหรือจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ตามคาเฟ่ในฤดูร้อน และหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากทะเลบ้าง ก็มีสถานที่ให้เที่ยวชมและกิจกรรมสนุกๆ มากมายรอคุณอยู่

ย่านน่าพัก ใน ญาจาง

Queen Ann Nha Trang
Queen Ann Nha Trang
5 out of 5
100 Tran Phu Street, Nha Trang
ราคา ฿1,812 ต่อคืน เข้าพัก 30 พ.ค. ถึง 31 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป ญาจาง แล้วเข้าพักที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบอาหารเช้าและพนักงานเป็นพิเศษ ...
4.4/5 Wonderful! (51 รีวิว)
"The staff were excellent, the room, the room was clean and comfortable, but you don't hire motorbikes!!!!! which makes you have to walk to places."

รีวิวเมื่อ 15 พ.ค. 2022

Queen Ann Nha Trang
Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
5 out of 5
Hon Tre island, Nha Trang, Khanh Hoa
ราคา ฿3,632 ต่อคืน เข้าพัก 30 พ.ค. ถึง 31 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป ญาจาง แล้วเข้าพักที่รีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ 2 ห้องอาหาร ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบอาหารเช้าและสระว่ายน้ำเป็นพิเศษ ...
4.2/5 Excellent! (545 รีวิว)
"We have just had another absolutely wonderful stay at Vinperal Nha Trang in a 2 bed beach front villa for a week from 28/2 - 6/3 (villa 6401). We used to stay in Vinpearl villas in Vietnam every year however with covid it was nearly 3 years before we could revisit the Vinpearl in Nha Trang. The weather ..."

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2022

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
5 out of 5
26-28 Tran Phu Street, Nha Trang, Khanh Hoa, 57000
ราคา ฿3,089 ต่อคืน เข้าพัก 31 พ.ค. ถึง 1 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป ญาจาง แล้วเข้าพักที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ 4 ห้องอาหาร ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบพนักงานและความคุ้มค่าโดยรวมเป็นพิเศษ ...
4.5/5 Wonderful! (993 รีวิว)
"Food and drinks have been at an outstanding quality. Even better was the service and the focus on their guests' needs. The room was clean and comfortable. We would book a stay at the Nha Trang Sheraton anytime again!"

รีวิวเมื่อ 13 พ.ค. 2022

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
Panorama Star Beach Nha Trang
Panorama Star Beach Nha Trang
3.5 out of 5
02 Nguyen Thi Minh Khai Street, Loc Tho Ward, Nha Trang, Khanh Hoa, 650000
ราคา ฿856 ต่อคืน เข้าพัก 31 พ.ค. ถึง 1 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป ญาจาง แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชายหาดระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ฟิตเนส และ ที่จอดรถในที่พัก ...
5/5 Exceptional! (12 รีวิว)
EXCELLENT
"It was one of the best hotels I've stayed and I hope that the managers remember me and my girlfriend as we look to stay there more often and share on social media and with other people in Vietnam. From the time we arrived everyone was accommodating. The lady at the desk was helpful and we loved the ..."

รีวิวเมื่อ 18 ธ.ค. 2020

Panorama Star Beach Nha Trang
Ariyana SmartCondotel Nha Trang
Ariyana SmartCondotel Nha Trang
5 out of 5
18 Tran Hung Dao, Nha Trang, 650000
ราคา ฿1,362 ต่อคืน เข้าพัก 28 มิ.ย. ถึง 29 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป ญาจาง แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูระดับ 5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ อาหารเช้า ...
4.4/5 Excellent! (158 รีวิว)
Sometimes I miss it
"It was fantastic. Location and room condition were very nice. The reason why I mainly decided was reasonable price."

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2020

Ariyana SmartCondotel Nha Trang
Venity Villa Nha Trang
Venity Villa Nha Trang
4.5 out of 5
Vinh Nguyen Ward, Anh Nguyen Villa Compound, Nha Trang, Khanh Hoa, 650000
ราคา ฿13,715 ต่อคืน เข้าพัก 30 พ.ค. ถึง 31 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป ญาจาง แล้วเข้าพักที่วิลล่าหรูระดับ 4.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ สระว่ายน้ำส่วนตัว ...
4.7/5 Exceptional! (11 รีวิว)
Great villa!
"The staff is really helpful and nice. The facilities are great, there are sauna, theater and mini golf course. The breakfast they served taste good, especially the crab meat noodle soup. However, the location is a bit far away from the city. We can still order food via grab."

รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2019

Venity Villa Nha Trang
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เมืองใกล้กับ ญาจาง

เมืองที่คล้าย ญาจาง