ฝรั่งเศสอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - ปารีส

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในปารีส

มิทูอาร์อพาร์ทเมนท์
1-bis Place Du President Mithouard, ปารีส, Paris
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองปารีส สามารถเดินไปLes Invalides, พิพิธภัณฑ์ Rodin และโรงพยาบาล Necker-Enfants Malades ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Rue Cler ...

3.9/5Good! (180 รีวิว)
Amazing stay

"Amazing stay, amazing host. Very good location and service. Will stay here again on our next trip."…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.พ. 2020

มิทูอาร์อพาร์ทเมนท์
มงต์มาร์ต อพาร์ทเมนท์ - เซซาน
3.5 out of 5
30 rue Veron, ปารีส, Ile-de-France
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณMontmartre สามารถเดินไปไนท์คลับลา มาชิน ดู มูแลง ฮูจ, เลอทริเอนอง และมหาวิหารพระหฤทัยแห่งปารีส ได้ใน 10 นาที ส่วนห้างสรรพสินค้า ...

มงต์มาร์ต อพาร์ทเมนท์ - เซซาน
เปียด อา แตร์ - แกมเบย์
10 Rue Gambey, ปารีส, Ile-de-France
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองปารีส สามารถเดินไปGrands Boulevards และCanal Saint-Martin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Place de la Republique และ พิพิธภัณฑ์ ...

เปียด อา แตร์ - แกมเบย์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ปารีส
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ปารีส

B&B Hotel at Disneyland® Paris
B&B Hotel at Disneyland® Paris
2 out of 5
Disneyland® Paris, 60 Avenue De La Fosse Des Pressoirs, Magny-le-Hongre
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,273
4.2/5Excellent! (1,659 รีวิว)

"Hôtel très bien!! Très bien insonorisé, propre. Le seul point négatif c’est le petit-déjeuner, pas trop de choix"…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2020

B&B Hotel at Disneyland® Paris
โรงแรมยุโรป แซงต์เซเวอรัง ปารีส
โรงแรมยุโรป แซงต์เซเวอรัง ปารีส
3 out of 5
38-40 Rue Saint Séverin, ปารีส, Paris
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,302
4.4/5Excellent! (984 รีวิว)

"Zeer charmant hotel. Ligging is uitstekend. Vriendelijk personeel."…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.ค. 2020

โรงแรมยุโรป แซงต์เซเวอรัง ปารีส
โรงแรมเลอ คาร์ดินัล
โรงแรมเลอ คาร์ดินัล
3 out of 5
3 rue du Cardinal Mercier, ปารีส
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,421
4.4/5Wonderful! (635 รีวิว)
ทำเลดี

"ใกล้รถไฟฟ้า metro Leige และใกล้ร้านขนมปังฝรั่งเศสอร่อยๆ อีกสถานีที่ใกล้คือ metro place de Clichy"…"

รีวิวเมื่อ 13 ส.ค. 2018

โรงแรมเลอ คาร์ดินัล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในปารีส

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนปารีสที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของปารีส คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในปารีสมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่ปารีส จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในปารีส

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนปารีสก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะปารีสมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

มีคำแนะนำหากต้องการจองที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ใน ปารีส หรือไม่
ทริปพักผ่อนครั้งนี้ เลือกอพาร์ทเมนท์ที่ถูกใจใน ปารีส ได้เลยจากอพาร์ทเมนท์ 5509 แห่งบนเว็บไซต์ของเรา เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมอนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหลในพื้นที่ที่คึกคักแห่งนี้ หอไอเฟล และ Disneyland® Paris เป็นไฮไลท์ในพื้นที่ที่เราอยากให้คุณไปเยือน
คุณต้องการเข้าพักในอพาร์ทเมนท์มากกว่าโรงแรมแบบดั้งเดิมอยู่หรือเปล่า?
อพาร์ทเมนท์มักมีห้องครัวครบครัน ให้คุณได้ประกอบอาหารที่ชอบได้ง่ายๆ แถมยังให้พื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางกว่าห้องพักในโรงแรมอีกด้วย อพาร์ทเมนท์เป็นที่พักที่เหมาะกับคู่รักที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของแหล่งท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน
อพาร์ทเมนท์อันดับหนึ่งสำหรับทริปใน ปารีส
Madison Apartment: ห้องพักมี เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า บริการ WiFi ฟรี และชานเรือนที่ได้รับการตกแต่ง ที่พักมี ที่จอดรถฟรี เอ็ดการ์สวีทส์ ปารีส ลูฟวร์ - เบลลอง: ตั้งอยู่ในย่าน ใจกลางเมืองปารีส อพาร์ทเมนท์ ดับเบิลยูเอส ชองเซลีเซ่ - ปงติเยอ: ย่าน: ใจกลางเมืองปารีส ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี Domaine du Parc II: ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรีและ ระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ Royal Regency by Diamond Resorts: ย่าน: Diderot ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรีและ ระเบียงหรือนอกชานพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ที่พักมี ที่จอดรถและ อุปกรณ์ซักรีด
สภาพอากาศใน ปารีส
แม้สภาพอากาศจะเป็นเพียงปัจจัยเดียว แต่ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่อาจส่งผลต่อทริปของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการท่องเที่ยวเป็นระยะเวลานาน เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 18°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ปารีส อยู่ที่ประมาณ 622 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน ปารีส
ปารีส มีชื่อเสียงเรื่องพิพิธภัณฑ์และศิลปะในท้องถิ่น ที่นี่มีที่เที่ยวสำหรับครอบครัว เช่น ไนท์คลับลา มาชิน ดู มูแลง ฮูจ และ Walt Disney Studios Park ส่วนสถานที่ทางวัฒนธรรมก็มี เช่น พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และ โรงอุปรากร Opéra Garnier และในเมืองก็ยังมีที่เที่ยวยอดนิยมอื่นๆ เช่น หอไอเฟล และ Disneyland® Paris
การเดินทางไป ปารีส และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ ปารีส (CDG-สนามบินรัวซี-ชาร์ล เดอ โกล) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 22.9 กม. หรือจะลงที่ปารีส (ORY-สนามบินออร์ลีย์) ซึ่งห่างออกไป 15 กม. ก็ได้ สถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ใกล้ๆ คือ สถานี Les Halles, สถานี Louvre - Rivoli และสถานี Paris Chatlet-Les Halles

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม