เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวโอกินาว่า

เยือนเกาะเขตร้อนทางตอนใต้ของญี่ปุ่นเพื่อเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่สวยงาม ดำน้ำสกูบา และเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ด้วยกีฬาทางน้ำที่สนุกตื่นเต้นและทัศนียภาพทางธรรมชาติอันงดงาม โอกินาว่าจึงเป็นสวรรค์เขตร้อนที่น่าหลงใหล อีกทั้งยังแฝงความเป็นมาที่น่าสนใจไม่น้อย ปล่อยตัวตามสบายบนหาดทรายสีขาว ดูการให้อาหารฉลามวาฬที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และเที่ยวชมปราสาทเก่าแก่ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์ในอดีตของโอกินาว่า

โอกินาว่าเป็นเกาะหลักของจังหวัดโอกินาว่า หมู่เกาะที่มีทั้งหมด 160 เกาะทางตอนใต้ของญี่ปุ่น นาฮะเป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะเหล่านี้ และเป็นประตูสู่โอกินาว่า คุณสามารถเลือกซื้อของ หาอาหารและเครื่องดื่มได้ตามถนนโคคุไซโดริ ซึ่งเป็นถนนหลักของนาฮะ ลองชิมโซบะของโอกินาว่า อาหารท้องถิ่นที่ประกอบด้วยเส้นที่ทำจากแป้งบัควีทเสิร์ฟมาในน้ำซุปร้อนๆ

เที่ยวชมปราสาทชุริ ป้อมปราการเก่าแก่ที่ได้รับการบูรณะใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาเหนือเมืองนาฮะ เมื่อนั่งรถไปทางใต้ของนาฮะราว 40 นาทีก็จะได้พบกับสวนอนุสรณ์แห่งสันติภาพ สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงประชาชนและทหารอเมริกันและญี่ปุ่นหลายแสนคนที่เสียชีวิตบนเกาะในการรบสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง

เรียนรู้ชีวิตสัตว์ใต้ทะเลของโอกินาว่าได้ที่อุทยานโอเชียนเอ็กซ์โปพาร์กซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะ ดูฉลามวาฬและปลาเขตร้อนที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูราอุมิที่มีตู้ปลากระจกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อุทยานแห่งชาตินี้ยังมีการจำลองหมู่บ้านสมัยศตวรรษที่ 17 และสวนพฤกษศาสตร์ที่มีดอกกล้วยไม้กว่า 2,000 ต้น

โอกินาว่ามีชายหาดสวยงามยาวสุดลูกหูลูกตาให้คุณได้เพลิดเพลินเกือบตลอดทั้งปี โดยมีช่วงที่เหมาะกับการว่ายน้ำในเดือนเมษายนถึงตุลาคม ลองดำน้ำแบบสกูบาที่หาดมิชชั่น หรือเดินขึ้นไปบนยอดประภาคารที่แหลมซัมปะ

เกาะแห่งนี้มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายนอกจากชายหาด เดินตะลุยป่าไปยังน้ำตกฮิจิ และผ่านทุ่งสับปะรดของสวนสับปะรดนาโงะ สำรวจธารน้ำและชั้นหินภายในถ้ำเกียวคุเซ็นโด ซึ่งเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

สำหรับการไปโอกินาว่า คุณสามารถนั่งเครื่องบินไปลงที่นาฮะจากในญี่ปุ่นหรือจีนแล้วต่อรถบัส ไม่ก็เช่ารถหรือจักรยานยนต์ก็ได้ ไม่ว่าคุณจะอยากมาพักผ่อนบนชายหาด สำรวจสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หรือดูสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล โอกินาว่าก็เป็นจุดหมายปลายทางที่คุณต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง


คู่มือออกสำรวจโอกินาว่า


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 654 แห่งใน โอกินาว่า
โรงแรมเรียวคิว ออนเซน เซะนะงะจิมะ
โรงแรมเรียวคิว ออนเซน เซะนะงะจิมะ

โรงแรมเรียวคิว ออนเซน เซะนะงะจิมะ

174-5 Senaga, Tomigusuku
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 351 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมใกล้สนามบินแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากหมู่เกาะริวกิว, เกาะ Senaga และSenagajima Umikaji Terrace เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์การค้า Okinawa Outlet Mall Ashibinaa และศูนย์การค้าอีออนนะฮะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  โรงแรมลัวซีร์ นาฮา
  โรงแรมลัวซีร์ นาฮา

  โรงแรมลัวซีร์ นาฮา

  3-2-1 Nishi, Naha
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 1,001 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในNaha City Centre ห่างจากPeace Memorial Park และหมู่เกาะริวกิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศาลเจ้า Naminouegu และ หาด Naminoue อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

   เชอราตัน โอกินาว่า ซันมารินา รีสอร์ท
   เชอราตัน โอกินาว่า ซันมารินา รีสอร์ท

   เชอราตัน โอกินาว่า ซันมารินา รีสอร์ท

   66-1 Fuchaku, Onna
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 1,365 รีวิว
    4.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในออนนะ ห่างจาก หมู่เกาะริวกิว และหาดเสือ เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนแหล่งประวัติศาสตร์ Nakadomari อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.8 กม.

    โอไรออน โมโตบุ รีสอร์ท แอนด์ สปา
    โอไรออน โมโตบุ รีสอร์ท แอนด์ สปา

    โอไรออน โมโตบุ รีสอร์ท แอนด์ สปา

    148-1 Bise, Motobu
      
     4.7
     เต็ม 5 จาก 999 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเล ห่างจากหมู่เกาะริวกิว และหาดเอเมอรัลด์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาวา ชูราอูมิ และ บ่อชมการแสดงปลาโลมา Okichan Theater อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

     โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์ ฿3,526
     โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

     โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

     1496 Tancha, Onna
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 3,836 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในออนนะ ภายในระยะ 5 กม. จากหาดเสือ และแหล่งประวัติศาสตร์ Nakadomari ส่วนซากปรักหักพังปราสาทอิฮะ และอุทยานธรรมชาติ Bios no Oka อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      เดอะ บูเซนา เทอร์เรซ
      เดอะ บูเซนา เทอร์เรซ

      เดอะ บูเซนา เทอร์เรซ

      1808 Kise, Nago
        
       4.6
       เต็ม 5 จาก 703 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในNago ห่างจากหมู่เกาะริวกิว และอุทยานทางทะเล Busena เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาด Busena และ บันโกกุ ชินเรียวกัน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       โรงแรมมะไฮนะ เวลล์เนส รีสอร์ท โอกินาวะ
       โรงแรมมะไฮนะ เวลล์เนส รีสอร์ท โอกินาวะ

       โรงแรมมะไฮนะ เวลล์เนส รีสอร์ท โอกินาวะ

       1456, Yamakawa, Motobu
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 1,380 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        จากโรงแรมใกล้ทางเดินริมทะเลแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปหมู่เกาะริวกิว และสวนผีเสื้อ Ryugujo ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โมโทบุเจนกิวิลเลจ และ พิพิธภัณฑ์ท้องฟ้าจำลองวัฒนธรรมทางทะเล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        รีห์กะ รอยัล แกรน โอกินาวะ
        รีห์กะ รอยัล แกรน โอกินาวะ

        รีห์กะ รอยัล แกรน โอกินาวะ

        1-9 Asahimachi, Naha
          
         4.6
         เต็ม 5 จาก 1,360 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในNaha City Centre ห่างจากPeace Memorial Park, หมู่เกาะริวกิว และโคคุไซ โดริ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Palette Kumoji และ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองนะฮะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม