เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวโอกินาว่า

เยือนเกาะเขตร้อนทางตอนใต้ของญี่ปุ่นเพื่อเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่สวยงาม ดำน้ำสกูบา และเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ด้วยกีฬาทางน้ำที่สนุกตื่นเต้นและทัศนียภาพทางธรรมชาติอันงดงาม โอกินาว่าจึงเป็นสวรรค์เขตร้อนที่น่าหลงใหล อีกทั้งยังแฝงความเป็นมาที่น่าสนใจไม่น้อย ปล่อยตัวตามสบายบนหาดทรายสีขาว ดูการให้อาหารฉลามวาฬที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และเที่ยวชมปราสาทเก่าแก่ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์ในอดีตของโอกินาว่า

โอกินาว่าเป็นเกาะหลักของจังหวัดโอกินาว่า หมู่เกาะที่มีทั้งหมด 160 เกาะทางตอนใต้ของญี่ปุ่น นาฮะเป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะเหล่านี้ และเป็นประตูสู่โอกินาว่า คุณสามารถเลือกซื้อของ หาอาหารและเครื่องดื่มได้ตามถนนโคคุไซโดริ ซึ่งเป็นถนนหลักของนาฮะ ลองชิมโซบะของโอกินาว่า อาหารท้องถิ่นที่ประกอบด้วยเส้นที่ทำจากแป้งบัควีทเสิร์ฟมาในน้ำซุปร้อนๆ

เที่ยวชมปราสาทชุริ ป้อมปราการเก่าแก่ที่ได้รับการบูรณะใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาเหนือเมืองนาฮะ เมื่อนั่งรถไปทางใต้ของนาฮะราว 40 นาทีก็จะได้พบกับสวนอนุสรณ์แห่งสันติภาพ สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงประชาชนและทหารอเมริกันและญี่ปุ่นหลายแสนคนที่เสียชีวิตบนเกาะในการรบสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง

เรียนรู้ชีวิตสัตว์ใต้ทะเลของโอกินาว่าได้ที่อุทยานโอเชียนเอ็กซ์โปพาร์กซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะ ดูฉลามวาฬและปลาเขตร้อนที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูราอุมิที่มีตู้ปลากระจกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อุทยานแห่งชาตินี้ยังมีการจำลองหมู่บ้านสมัยศตวรรษที่ 17 และสวนพฤกษศาสตร์ที่มีดอกกล้วยไม้กว่า 2,000 ต้น

โอกินาว่ามีชายหาดสวยงามยาวสุดลูกหูลูกตาให้คุณได้เพลิดเพลินเกือบตลอดทั้งปี โดยมีช่วงที่เหมาะกับการว่ายน้ำในเดือนเมษายนถึงตุลาคม ลองดำน้ำแบบสกูบาที่หาดมิชชั่น หรือเดินขึ้นไปบนยอดประภาคารที่แหลมซัมปะ

เกาะแห่งนี้มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายนอกจากชายหาด เดินตะลุยป่าไปยังน้ำตกฮิจิ และผ่านทุ่งสับปะรดของสวนสับปะรดนาโงะ สำรวจธารน้ำและชั้นหินภายในถ้ำเกียวคุเซ็นโด ซึ่งเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

สำหรับการไปโอกินาว่า คุณสามารถนั่งเครื่องบินไปลงที่นาฮะจากในญี่ปุ่นหรือจีนแล้วต่อรถบัส ไม่ก็เช่ารถหรือจักรยานยนต์ก็ได้ ไม่ว่าคุณจะอยากมาพักผ่อนบนชายหาด สำรวจสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หรือดูสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล โอกินาว่าก็เป็นจุดหมายปลายทางที่คุณต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง


คู่มือออกสำรวจโอกินาว่า


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 453 แห่งในโอกินาว่า
฿4,598
โอไรออน โมโตบุ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โอไรออน โมโตบุ รีสอร์ท แอนด์ สปา

148-1 Bise, Motobu
4.7
เต็ม 5 จาก 873 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเล คุณสามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาวา ชูราอูมิ และบ่อชมการแสดงปลาโลมา Okichan Theater ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อุทยานอนุสรณ์ Ocean Expo และ สวนพฤกษศาสตร์ Tropical Dream Center อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,213
โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

1496 Tancha, Onna
4.3
เต็ม 5 จาก 3,461 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในออนนะ ภายในระยะ 5 กม. จากหาดเสือ และแหล่งประวัติศาสตร์ Nakadomari ส่วนซากปรักหักพังปราสาทอิฮะ และอุทยานธรรมชาติ Bios no Oka อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿3,954
ฮิลตัน โอกินาว่า ชาตัน รีสอร์ท

ฮิลตัน โอกินาว่า ชาตัน รีสอร์ท

40-1 Mihama, Chatan
4.5
เต็ม 5 จาก 1,031 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในชาตัน สามารถเดินไปหอศิลป์ Akara, Sunset Beach และDepot Island ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Mihama American Village และ ชาตันพาร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,666
Hyatt Regency Naha, Okinawa

Hyatt Regency Naha, Okinawa

3-6-20 Makishi, Naha
2.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,679
โรงแรมนาฮะ โตคิว เร

โรงแรมนาฮะ โตคิว เร

116-37 Asahimachi, Naha
4.3
เต็ม 5 จาก 979 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนาฮะ สามารถเดินไปที่ทำการประจำจังหวัดโอกินาวา, Palette Kumoji และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองนะฮะ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศาลเจ้า Okino-gu และ ศาลเจ้า Okinawaken Gokoku อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿1,984
โรงแรมไดวะ รอยเนต นาฮา-โอโมริมาจิ

โรงแรมไดวะ รอยเนต นาฮา-โอโมริมาจิ

1-1-12, Omoromachi, Naha
4.3
เต็ม 5 จาก 1,018 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปDFS Galleria Okinawa และพิพิธภัณฑ์ศิลปะและพิพิธภัณฑ์ประจำจังหวัดโอกินาวา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัด Sogenji และ ศูนย์การค้า Saion Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,218
โรงแรมแจล ซิตี้ นาฮา

โรงแรมแจล ซิตี้ นาฮา

1-3-70 Makishi Naha Shi, Naha
4.1
เต็ม 5 จาก 1,179 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมใกล้สนามบินแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสวน Midorigaoka, Peace Street และตลาดสาธารณะมากิชิ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวนะฮะ และ ศูนย์การค้าเทนบุซุ นะฮะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿3,548
เซาท์เทิร์น บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โอกินาว่า

เซาท์เทิร์น บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โอกินาว่า

1-6-1 Nishizaki, Itoman
4.2
เต็ม 5 จาก 686 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในItoman ห่างจากศูนย์การค้า Okinawa Outlet Mall Ashibinaa  3.7 กม. เกาะ Senaga และสวน Gajanbira อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนโรงงานเป่าแก้ว Ryukyu Glass Graft และSenagajima Umikaji Terrace อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม