เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวโอกินาว่า

เยือนเกาะเขตร้อนทางตอนใต้ของญี่ปุ่นเพื่อเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่สวยงาม ดำน้ำสกูบา และเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ด้วยกีฬาทางน้ำที่สนุกตื่นเต้นและทัศนียภาพทางธรรมชาติอันงดงาม โอกินาว่าจึงเป็นสวรรค์เขตร้อนที่น่าหลงใหล อีกทั้งยังแฝงความเป็นมาที่น่าสนใจไม่น้อย ปล่อยตัวตามสบายบนหาดทรายสีขาว ดูการให้อาหารฉลามวาฬที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และเที่ยวชมปราสาทเก่าแก่ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์ในอดีตของโอกินาว่า

โอกินาว่าเป็นเกาะหลักของจังหวัดโอกินาว่า หมู่เกาะที่มีทั้งหมด 160 เกาะทางตอนใต้ของญี่ปุ่น นาฮะเป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะเหล่านี้ และเป็นประตูสู่โอกินาว่า คุณสามารถเลือกซื้อของ หาอาหารและเครื่องดื่มได้ตามถนนโคคุไซโดริ ซึ่งเป็นถนนหลักของนาฮะ ลองชิมโซบะของโอกินาว่า อาหารท้องถิ่นที่ประกอบด้วยเส้นที่ทำจากแป้งบัควีทเสิร์ฟมาในน้ำซุปร้อนๆ

เที่ยวชมปราสาทชุริ ป้อมปราการเก่าแก่ที่ได้รับการบูรณะใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาเหนือเมืองนาฮะ เมื่อนั่งรถไปทางใต้ของนาฮะราว 40 นาทีก็จะได้พบกับสวนอนุสรณ์แห่งสันติภาพ สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงประชาชนและทหารอเมริกันและญี่ปุ่นหลายแสนคนที่เสียชีวิตบนเกาะในการรบสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง

เรียนรู้ชีวิตสัตว์ใต้ทะเลของโอกินาว่าได้ที่อุทยานโอเชียนเอ็กซ์โปพาร์กซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะ ดูฉลามวาฬและปลาเขตร้อนที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูราอุมิที่มีตู้ปลากระจกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อุทยานแห่งชาตินี้ยังมีการจำลองหมู่บ้านสมัยศตวรรษที่ 17 และสวนพฤกษศาสตร์ที่มีดอกกล้วยไม้กว่า 2,000 ต้น

โอกินาว่ามีชายหาดสวยงามยาวสุดลูกหูลูกตาให้คุณได้เพลิดเพลินเกือบตลอดทั้งปี โดยมีช่วงที่เหมาะกับการว่ายน้ำในเดือนเมษายนถึงตุลาคม ลองดำน้ำแบบสกูบาที่หาดมิชชั่น หรือเดินขึ้นไปบนยอดประภาคารที่แหลมซัมปะ

เกาะแห่งนี้มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายนอกจากชายหาด เดินตะลุยป่าไปยังน้ำตกฮิจิ และผ่านทุ่งสับปะรดของสวนสับปะรดนาโงะ สำรวจธารน้ำและชั้นหินภายในถ้ำเกียวคุเซ็นโด ซึ่งเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

สำหรับการไปโอกินาว่า คุณสามารถนั่งเครื่องบินไปลงที่นาฮะจากในญี่ปุ่นหรือจีนแล้วต่อรถบัส ไม่ก็เช่ารถหรือจักรยานยนต์ก็ได้ ไม่ว่าคุณจะอยากมาพักผ่อนบนชายหาด สำรวจสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หรือดูสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล โอกินาว่าก็เป็นจุดหมายปลายทางที่คุณต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง


คู่มือออกสำรวจโอกินาว่า


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 509 แห่งในโอกินาว่า
โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

1496 Tancha, Onna
4.3
เต็ม 5 จาก 3,611 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในออนนะ ภายในระยะ 5 กม. จากหาดเสือ และแหล่งประวัติศาสตร์ Nakadomari ส่วนซากปรักหักพังปราสาทอิฮะ และอุทยานธรรมชาติ Bios no Oka อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

โรงแรมนิกโก อาลิวิลา

โรงแรมนิกโก อาลิวิลา

600 Gima Yomitan Son, Yomitan
4.6
เต็ม 5 จาก 708 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในTokeshi สามารถเดินไปหาดนิราอิ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Sango Batake ได้ใน 10 นาที ส่วนมูราซากิมูระ และSatyokibi-batake Inscription on Monument อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hyatt Regency Naha, Okinawa

Hyatt Regency Naha, Okinawa

3-6-20 Makishi, Naha
2.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0
โรงแรมมูน บีช

โรงแรมมูน บีช

1203 Maeganeku, Onna
4.1
เต็ม 5 จาก 486 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในมาเอะกาเนคุ ห่างจากหาดเสือ, แหล่งประวัติศาสตร์ Nakadomari และซากปรักหักพังปราสาทอิฮะ ไม่เกิน 5 กม. ส่วนริวกิวมุระ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

เชอราตัน โอกินาว่า ซันมารินา รีสอร์ท

เชอราตัน โอกินาว่า ซันมารินา รีสอร์ท

66-1 Fuchaku, Onna
4.2
เต็ม 5 จาก 1,353 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในออนนะ ห่างจากหาดเสือ 0.6 กม. และแหล่งประวัติศาสตร์ Nakadomari 3.8 กม. ส่วนหาด Onna Seaside Park Nabii และอุทยานธรรมชาติ Bios no Oka อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

เมอร์เคียว โอกินาวะ นาฮา

เมอร์เคียว โอกินาวะ นาฮา

3 3 19 Tsubogawa, Naha
4.1
เต็ม 5 จาก 2,723 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณNaha City Centre สามารถเดินไปศาลเจ้า Okino-gu และศาลเจ้า Okinawaken Gokoku ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สนามกีฬาโอโนยามะ แอตเลติก พาร์ก และ ที่ทำการประจำจังหวัดโอกินาวา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

โรงแรมเวสเซล แคมปานา โอกินาวะ

โรงแรมเวสเซล แคมปานา โอกินาวะ

9-22 Mihama, Chatan Cho, Chatan
4.5
เต็ม 5 จาก 2,452 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในชาตัน ห่างจากSunset Beach และDepot Island เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Mihama American Village และ หอศิลป์ Akara อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

เซ็นจูเรียน โฮเทล รีสอร์ท โอกินาว่า นาโกะ ซิตี้

เซ็นจูเรียน โฮเทล รีสอร์ท โอกินาว่า นาโกะ ซิตี้

3-29-12 Miyazato, Nago
4.2
เต็ม 5 จาก 529 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมริมทะเลแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปอุทยานริมหาด 21st Century Forest และศาลากลางนาโงะ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์นาโงะ และอุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทนาโงะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม