เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวโอกินาว่า

เยือนเกาะเขตร้อนทางตอนใต้ของญี่ปุ่นเพื่อเพลิดเพลินไปกับชายหาดที่สวยงาม ดำน้ำสกูบา และเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ด้วยกีฬาทางน้ำที่สนุกตื่นเต้นและทัศนียภาพทางธรรมชาติอันงดงาม โอกินาว่าจึงเป็นสวรรค์เขตร้อนที่น่าหลงใหล อีกทั้งยังแฝงความเป็นมาที่น่าสนใจไม่น้อย ปล่อยตัวตามสบายบนหาดทรายสีขาว ดูการให้อาหารฉลามวาฬที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และเที่ยวชมปราสาทเก่าแก่ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์ในอดีตของโอกินาว่า

โอกินาว่าเป็นเกาะหลักของจังหวัดโอกินาว่า หมู่เกาะที่มีทั้งหมด 160 เกาะทางตอนใต้ของญี่ปุ่น นาฮะเป็นเมืองหลวงของหมู่เกาะเหล่านี้ และเป็นประตูสู่โอกินาว่า คุณสามารถเลือกซื้อของ หาอาหารและเครื่องดื่มได้ตามถนนโคคุไซโดริ ซึ่งเป็นถนนหลักของนาฮะ ลองชิมโซบะของโอกินาว่า อาหารท้องถิ่นที่ประกอบด้วยเส้นที่ทำจากแป้งบัควีทเสิร์ฟมาในน้ำซุปร้อนๆ

เที่ยวชมปราสาทชุริ ป้อมปราการเก่าแก่ที่ได้รับการบูรณะใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาเหนือเมืองนาฮะ เมื่อนั่งรถไปทางใต้ของนาฮะราว 40 นาทีก็จะได้พบกับสวนอนุสรณ์แห่งสันติภาพ สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงประชาชนและทหารอเมริกันและญี่ปุ่นหลายแสนคนที่เสียชีวิตบนเกาะในการรบสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง

เรียนรู้ชีวิตสัตว์ใต้ทะเลของโอกินาว่าได้ที่อุทยานโอเชียนเอ็กซ์โปพาร์กซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะ ดูฉลามวาฬและปลาเขตร้อนที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูราอุมิที่มีตู้ปลากระจกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อุทยานแห่งชาตินี้ยังมีการจำลองหมู่บ้านสมัยศตวรรษที่ 17 และสวนพฤกษศาสตร์ที่มีดอกกล้วยไม้กว่า 2,000 ต้น

โอกินาว่ามีชายหาดสวยงามยาวสุดลูกหูลูกตาให้คุณได้เพลิดเพลินเกือบตลอดทั้งปี โดยมีช่วงที่เหมาะกับการว่ายน้ำในเดือนเมษายนถึงตุลาคม ลองดำน้ำแบบสกูบาที่หาดมิชชั่น หรือเดินขึ้นไปบนยอดประภาคารที่แหลมซัมปะ

เกาะแห่งนี้มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายนอกจากชายหาด เดินตะลุยป่าไปยังน้ำตกฮิจิ และผ่านทุ่งสับปะรดของสวนสับปะรดนาโงะ สำรวจธารน้ำและชั้นหินภายในถ้ำเกียวคุเซ็นโด ซึ่งเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

สำหรับการไปโอกินาว่า คุณสามารถนั่งเครื่องบินไปลงที่นาฮะจากในญี่ปุ่นหรือจีนแล้วต่อรถบัส ไม่ก็เช่ารถหรือจักรยานยนต์ก็ได้ ไม่ว่าคุณจะอยากมาพักผ่อนบนชายหาด สำรวจสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หรือดูสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล โอกินาว่าก็เป็นจุดหมายปลายทางที่คุณต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง


คู่มือออกสำรวจโอกินาว่า


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 400 แห่งในโอกินาว่า
฿2,162
โรงแรมนาฮะ โตคิว เร

โรงแรมนาฮะ โตคิว เร

116-37 Asahimachi, Naha
4.2
เต็ม 5 จาก 217 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนาฮะ สามารถเดินไปที่ทำการประจำจังหวัดโอกินาวา, Palette Kumoji และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองนะฮะ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศาลเจ้า Okino-gu และ ศาลเจ้า Okinawaken Gokoku อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿1,862
โรงแรมเอพีเอ นาฮา

โรงแรมเอพีเอ นาฮา

1-4-16,Matsuyama, Naha
3.7
เต็ม 5 จาก 201 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนาฮะ สามารถเดินไปสวน Fukushu-en, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองนะฮะ และวัด Shiseibyo ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Palette Kumoji และ สวน Midorigaoka อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,593
โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

โรงแรมริสสัน ซี-พาร์ค ทันฉะ เบย์

1496 Tancha, Onna
4.2
เต็ม 5 จาก 783 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในออนนะ ห่างจากหาดเสือ 1.4 กม. และแหล่งประวัติศาสตร์ Nakadomari 4.3 กม. ส่วนหาด Onna Seaside Park Nabii และแหลม Manza อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿3,091
โรงแรมลัวซีร์ นาฮา

โรงแรมลัวซีร์ นาฮา

3-2-1 Nishi, Naha
4.0
เต็ม 5 จาก 339 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาฮะ สามารถเดินไปศาลเจ้า Naminouegu และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ Tsushima-maru ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Naminoue และวัด Shiseibyo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,959
โอกินาว่า นาฮานะ โฮเทล แอนด์ สปา

โอกินาว่า นาฮานะ โฮเทล แอนด์ สปา

1-5 Kume 2 Chome, Naha
4.1
เต็ม 5 จาก 467 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนาฮะ คุณสามารถเดินไปสวน Fukushu-en, Palette Kumoji และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองนะฮะ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัด Shiseibyo และ พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ Tsushima-maru อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿3,476
รีห์กะ รอยัล แกรน โอกินาวะ

รีห์กะ รอยัล แกรน โอกินาวะ

1-9 Asahimachi, Naha
4.5
เต็ม 5 จาก 418 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนาฮะ คุณสามารถเดินไปPalette Kumoji, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เมืองนะฮะ และที่ทำการประจำจังหวัดโอกินาวา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวน Fukushu-en และ วัด Shiseibyo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,020
ฮิลตัน โอกินาว่า ชาตัน รีสอร์ท

ฮิลตัน โอกินาว่า ชาตัน รีสอร์ท

40-1 Mihama, Chatan
4.5
เต็ม 5 จาก 313 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในชาตัน สามารถเดินไปหอศิลป์ Akara, Mihama American Village และSunset Beach ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Depot Island และ ชาตันพาร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,648
ไฮแอท รีเจนซี่ นาฮา, โอกินาว่า

ไฮแอท รีเจนซี่ นาฮา, โอกินาว่า

3-6-20 Makishi, Naha
4.4
เต็ม 5 จาก 71 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาฮะ ห่างจากพิพิธภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาสึโบยะ และตลาดสาธารณะมากิชิ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าเทนบุซุ นะฮะ และ ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวนะฮะ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม