ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมใกล้สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ (New Chitose)

ซัปโปโร โรงแรมใน
ซัปโปโร

โรงแรมยอดนิยมใกล้สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางชิโตเสะ ห่างจากพิพิธภัณฑ์แซลมอนชิโตเสะ 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากAoba Park และChitose Inter …เพิ่มเติม
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในชิโตเสะ ห่างจากสนามกอล์ฟ Katsura, Chitose Inter Golf Club และAoba Park ไม่เกิน 10 กม …เพิ่มเติม
โรงแรมนิดม - โรงแรมใน Tomakomai
Rating: 3.5 Stars

โรงแรมนิดม

430 Uenae, Tomakomai - แผนที่
 
 
4.3 จาก 5 (19 รีวิว)
โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเล ห่างจากเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า Utonai-ko 4.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ …เพิ่มเติม
เลค ชิโคทสึ ทสึรุงะ รีสอร์ท สปา มิสึ โนะ อุตะ - โรงแรมใน Chitose
Rating: 4.0 Stars

เลค ชิโคทสึ ทสึรุงะ รีสอร์ท สปา มิสึ โนะ อุตะ

Shikotsuko Onsen, Chitose - แผนที่
 
 
"A right mix of luxury and tradition"
Excellent hotel with amazingly attentive staff, great room, great view, great food, great location. Perfect for a quiet getaway from the hustle and bustle of the city, yet close enough for a quick shopping trip in Chitose Rera outlet.
นักเดินทาง
รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ห่างจากศูนย์นักท่องเที่ยวชิโตเสะ 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากภูเขา …เพิ่มเติม
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในชิโตเสะ ห่างจากศูนย์นักท่องเที่ยวชิโตเสะ 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากภูเขา …เพิ่มเติม
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในชิโตเสะ ห่างจากศูนย์นักท่องเที่ยวชิโตเสะ 11.3 กม. และห่างจากภูเขา Tarumae และโกรกธาร Kokenodomon ไม่เกิน …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในชิโตเสะ ห่างจากศูนย์นักท่องเที่ยวชิโตเสะ 0.3 กม. ภูเขา Tarumae และโกรกธาร Kokenodomon อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 …เพิ่มเติม
รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในคิตาฮิโรชิมะ ห่างจากสนามกอล์ฟ Sapporokitahiroshima 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม …เพิ่มเติม
โรงแรมเอมิเชีย ซัปโปโร - โรงแรมใน Sapporo
Rating: 4.0 Stars

โรงแรมเอมิเชีย ซัปโปโร

5-5-25 Atsubetsuchuo 2jo, Sapporo - แผนที่
 
 
"สะดวก พนักงานเป็นมิตร"
ไปเที่ยวช่วงงานเทศกาลน้ำแข็ง ที่หน้าโรงแรมมีหิมะตกปกคลุมหนาจนสูงเกือบท่วมจักรยานที่จอดไว้ เด็กๆ ตื่นเต้นกับหิมะนุ่มๆขาวๆ จนแทบไม่ยอมเข้าโรงแรมเลยค่ะ พนักงานน่ารักและให้ความช่วยดีมากค่ะ
นักเดินทาง
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองในซัปโปโร สามารถเดินไปศูนย์วิทยาศาสตร์ซัปโปโร และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ …เพิ่มเติม
โรงแรมคิตะ - โรงแรมใน Sapporo
Rating: 3.0 Stars

โรงแรมคิตะ

1-20 Minami 14-Jo Nishi, Sapporo - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (35 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 3 กม. จากศาลเจ้า Yahiko, Sapporo JR Tower และซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ ส่วนหอนาฬิกา …เพิ่มเติม

ค้นหาจาก 135 โรงแรมที่อยู่ใกล้ สนามบิน New Chitose, ซัปโปโร


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 271,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  เกี่ยวกับสนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ (NEW CHITOSE)

  สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่เป็นสนามบินที่คล้ายดังประตูสู่ซัปโปโรบนเกาะฮอกไกโด สนามบินแห่งนี้รองรับผู้โดยสารราว 20 ล้านคนต่อปี โดยมีเที่ยวบินจากโตเกียว และเมืองอื่นๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งจากทั่วโลก อาทิ จีน เกาหลี มาเลเซีย และประเทศไทย เป็นต้น สนามบินตั้งอยู่ห่างจากเมืองชิโตเสะราว 5 กิโลเมตร และห่างจากเมืองซัปโปโรราว 50 กิโลเมตร โดยมีรถไฟเจอาร์เชื่อมสนามบินเข้ากับตัวเมืองซัปโปโร ใช้เวลานั่งรถประมาณ 45 นาที

  ห้ามพลาด

  ชิโตเสะตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางไปยังซัปโปโรและโทมาโกไมได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งบรรดาสกีรีสอร์ทและบ่อน้ำร้อน ในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี นักท่องเที่ยวหลายหมื่นคนจะเดินทางมาซัปโปโรเพื่อชมประติมากรรมน้ำแข็งในเทศกาลหิมะซัปโปโร ช่วงเวลาดังกล่าว ที่พักในซัปโปโรจะถูกจองเต็มอย่างรวดเร็ว การเลือกพักในเขตชิโตเสะจึงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย

  จากสนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ ผู้มาเยือนจะได้ยลภูเขาทารุเมะ ภูเขาที่ขึ้นชื่อในฐานะจุดเดินเขาที่สวยงาม มีทั้งโถงถ้ำและมอสที่ปกคลุมอย่างเขียวขจี ภูเขาทารุเมะตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบชิโคสึ ซึ่งเป็นทะเลสาบภูเขาไฟและเป็นที่อยู่อาศัยของปลาแซลมอนพันธุ์ชิปปุ ทะเลสาบแห่งนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักตกปลา ใกล้ๆ กันก็มีบ่อน้ำพุร้อนออนเซ็นด้วย ซึ่งทั้งหมดอยู่ในอาณาบริเวณของอุทยานแห่งชาติชิโคสึ-โทยะ

  อีกหนึ่งเสน่ห์ของเมืองชิโตเสะคือกงล้อที่ใช้จับปลาแซลมอนที่ติดตั้งอยู่ตามแม่น้ำในเมือง ส่วนในตัวเมืองก็มีวัดพุทธอันสวยงามอีกหนึ่งแห่ง ทั้งนี้สนามบินชิโตเสะแห่งใหม่ยังเป็นที่ตั้งของสวนโดเรมอนวากุวากุสกายพาร์ค พิพิธภัณฑ์ของเล่น และโรงภาพยนตร์ขนาด 377 ที่นั่ง สวนโดเรมอนวากุวากุสกายพาร์คถือเป็นสวรรค์ของเด็กๆ ผู้รักเจ้าโดเรมอน เพราะพวกเขาจะได้เล่นกับเจ้าหุ่นยนต์แมวสีฟ้าแบบตัวเป็นๆ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ

  อ่านเพิ่มเติม
  ภัตตาคารและบาร์

  มีร้านอาหารมากมายตั้งอยู่ทั้งในอาคารผู้โดยสารของสนามบิน และพื้นที่ระหว่างสนามบินกับสวนอะโอบะ ร้านส่วนใหญ่จะเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น เช่น ซูชิ สเต็กหมู และบะหมี่ รวมทั้งฟาสต์ฟู้ดอย่างแมคโดนัลด์ ส่วนร้านอาหารในอาคารผู้โดยสารของสนามบินจะมี มิโซะราเม็ง ซุปแกงกะหรี่ รวมทั้งไอศกรีมและชีสอันเป็นอาหารขึ้นชื่อของฮอกไกโด เช่นเดียวกับผักของฮอกไกโดที่สดอร่อย เวิลด์ไวน์บาร์เป็นบาร์บรรยากาศสบายๆ เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม

  ช้อปปิ้ง

  ร้านโดเรมอนตั้งอยู่ในอาคารผู้โดยสารของสนามบิน จำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์แท้ของโดเรมอน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหรือของที่ระลึกอื่นๆ ร้านอื่นๆ ในสนามบินยังรวมถึงร้านจำหน่ายช็อคโกแลตบิสกิตอย่างชิโรอิโคอิบิตะ ของเล่นแบรนด์โปเกมอน เสื้อผ้า กระเป๋าถือ และขนมขบเคี้ยวที่ทำจากอาหารทะเล เป็นต้น และแน่นอนสนามบินแห่งนี้ย่อมคับคั่งไปด้วยร้านจำหน่ายสินค้าปลอดภาษีไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ดัง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และน้ำหอม เป็นต้น

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว