แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวนารา

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ไดวะ รอยัล โฮเทล ดี-ซิตี้ โอซาก้า ชิน อุเมดะ
โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า
โรงแรมฮันคิว เรสไปร์ โอซาก้า
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-ชินไซบาชิ
โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ต วิตา

โรงแรมยอดนิยมใน นารา

โรงแรมสไมล์ นารา
โรงแรมสไมล์ นารา
2.5 out of 5
4-21 Sanjo Honmachi, นารา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿654 ต่อคืน เข้าพัก 15 มี.ค. ถึง 16 มี.ค.
4.2/5Very Good! (93 รีวิว)

"言うほど不潔感や掃除の腰などはない。価格やサービス的にもドミトリーとビジネスホテルのいいとこどりみたいな趣があり、仕事やレジャーや急な奈良出張などでは必ず重宝するという立地。高層階は喫煙可能の宿泊部屋であるが壁紙が少々黄色い以外は綺麗なものである。 ユニットバスあたりは使用感や古さをかなり感じるが掃除はしっかりしており、不潔さは無い。 歩いて3分程度のJR奈良駅構内にスーパーマーケットや本屋・100円均一ショップがあり、飲食店も深夜営業している店もあるため、奈良の旅行の起点に最適と言える。 ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 มี.ค. 2021

โรงแรมสไมล์ นารา
โรงแรมซุปเปอร์ โลฮาส เจอาร์ นาระ-เอกิ
โรงแรมซุปเปอร์ โลฮาส เจอาร์ นาระ-เอกิ
3 out of 5
1-2, Sanjohon-machi, นารา, นะระ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,461 ต่อคืน เข้าพัก 9 มี.ค. ถึง 10 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (277 รีวิว)

"ウォーターサーバーが壊れてたのかもしれない。"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2021

โรงแรมซุปเปอร์ โลฮาส เจอาร์ นาระ-เอกิ
โรงแรมนารา
โรงแรมนารา
4 out of 5
1096 Takabatake-cho, นารา, Nara-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿6,096 ต่อคืน เข้าพัก 8 มี.ค. ถึง 9 มี.ค.
4.4/5Wonderful! (723 รีวิว)

"クラシックホテルならではの雰囲気、 大好きです。 ディナーも非常に美味しく、是非また訪れたいです。"…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.ย. 2020

โรงแรมนารา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน นารา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
ไม่แพงอย่างที่คุณคิด เริ่มแค่เพียง ฿15,720 นอกจากนั้น แค่รวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าให้เป็นแพ็คเกจการเดินทางตามที่คุณต้องการ เท่านี้ การเที่ยวที่ นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ก็อยู่ไม่ไกลเกินฝัน
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
ลองนึกภาพกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณสามารถทำได้ที่ นารา (และบริเวณใกล้เคียง) เมื่อรวมการจองการเดินทางเป็นแพ็คเกจ และคุณยังมีตัวเลือกมากมายเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ วางแผนการเดินทางไปยัง นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
พักที่ไหนดีใน นารา (และบริเวณใกล้เคียง)?
มีหลายย่านให้จองที่พักใน นารา (และบริเวณใกล้เคียง) แต่ย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ โนโบริโอจิ เพราะเป็นย่านที่มีหลายสิ่งที่เพลิดเพลินสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาตินารา และยังมีอีกย่านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือ Ikaruga เมื่อเข้าพักที่นี่ คุณสามารถเดินทางไป วัดโฮริวจิ และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ อื่นได้อย่างง่ายดาย
ที่พักยอดนิยมใน นารา (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
โยชิโน มีที่พักยอดนิยม ได้แก่ เรียวคัง คาโตะ - โยชิโนะ และ Chikurinin Gunpoen แต่ถ้าพูดถึงย่าน เขตอิโคะมะ ก็แนะนำให้ลองดูESPOIR SHIGI และ Kanponoyado Yamato Heguri
ไป นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
แนะนำให้คุณตอบตัวเองว่าสไตล์การเดินทางของตัวเองเป็นแบบไหน ถ้าไม่อยากให้งบบานปลาย เดือนมิถุนายนมักมีราคาดีๆ ให้จอง และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะค่าเดินทางจะสูงคือเดือนเมษายน ผู้คนเดินทางไปเที่ยวนารา (และบริเวณใกล้เคียง) มากที่สุดในเดือนเมษายน, สิงหาคม, พ.ค. ดังนั้นถ้าคุณอยากได้บรรยากาศแบบสงบ เดือนที่เหมาะแก่การไปคือมกราคม, กุมภาพันธ์, เดือนธันวาคม
เที่ยว นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมน่าสนใจนับไม่ถ้วน ถ้าอยากให้การเดินทางไป นารา (และบริเวณใกล้เคียง) น่าประทับใจเป็นพิเศษ แนะนำให้มองหาอะไรแปลกใหม่ ลองดูไฮไลท์เด่นๆ เหล่านี้ได้เลย:
ควรจองทริป นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
หากต้องการประหยัดงบ แนะนำให้ลองค้นหาและเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าเป็นปีทางเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ วันเดินทาง คุณก็ยังมีโอกาสได้ตั๋วโปรโมชั่นที่อาจออกมาช่วงก่อนวันเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณเลือกได้เอง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าหรือจะจับคู่แค่ตั๋วเครื่องบินกับโรงแรม หรือรถเช่ากับตั๋วเครื่องบินสำหรับทริป นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้น เมื่อจองเสร็จแล้วยังเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้ด้วย ทริป นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณจะประหยัดเมื่อจองกับเรา
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว นารา (และบริเวณใกล้เคียง)?
การจองเป็นแพ็คเกจมักถูกกว่าจองแยก นักเดินทางสามารถจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าพร้อมกันเพื่อให้ได้ราคาลดพิเศษ และไม่ว่าแพลนทริปของคุณจะเป็นแบบไหน เว็บไซต์ของเรามีแพ็คเกจที่เป็นไปตามงบของคุณ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้เลย เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง คุณจะได้วางแผนทริป นารา (และบริเวณใกล้เคียง) ได้ตามงบที่มี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม