ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Rattanaporn Klangsri บน trover

โรงแรมใกล้เมกาบางนา, กรุงเทพ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้เมกาบางนา

อินทู เดอะ ฟอเรสต์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
0.5 กม. จาก เมกาบางนา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,611
4.2/5Excellent! (31 รีวิว)

"Great place w/a great price! I hidden gem especially if you like Mega Bangna Mall & want to be close to the airport!"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

อินทู เดอะ ฟอเรสต์ รีสอร์ท
อีซี่ โมเทล บางนา
2.5 out of 5
0.5 กม. จาก เมกาบางนา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿748
3.5/5Good! (8 รีวิว)

"The Room is Big and Super Clean with big Super cool Air Condition..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2019

อีซี่ โมเทล บางนา
Nawarat Resort & Serviced Apartment
3 out of 5
0.6 กม. จาก เมกาบางนา
ดูราคา
Nawarat Resort & Serviced Apartment
โรงแรมโกลเด้น ดราก้อน สุวรรณภูมิ
ดูราคา
2/5 (2 รีวิว)

"No seal on the shower door, water gets all over the floor and you can slip easily if you're not careful. Spa had no staff over the New Year holiday week. Only Chinese TV stations and a couple English news channels. Receptionist was new, which is fine, except that she was left alone at the desk and ..."…"

รีวิวเมื่อ 8 ม.ค. 2019

โรงแรมโกลเด้น ดราก้อน สุวรรณภูมิ
บางนา ไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
4 out of 5
1.6 กม. จาก เมกาบางนา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,285
4.1/5Very Good! (279 รีวิว)

"เดินไปห้อ breakfast พนักงานถามว่าเมื่อเช้ามากินไปแล้วหรือเปล่า ถามแบบนี้แย่มากนะคะ ใครจะกินสองรอบ และคงไม่โกงหรอกคะ ฝึกมารยาทด้วยและ ทีสำคัญ ตรง reception บอกว่า อาหารเช้า 6-11โมง เราไปทาน 9.30 พอใกล้ 10โมง ชาวต่างชาติลุก พนักงานมาเก็บอาหารหมดเลย ไม่ถามเราสักคำ และไม่ให้เกียรติกันเลย แย่มากคะ ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

บางนา ไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
สวีทตี้ รีสอร์ท
3 out of 5
1.2 กม. จาก เมกาบางนา
ดูราคา
4.1/5Very Good! (40 รีวิว)
ประทับใจ

"ประทับใจ ห้องสวย"…"

รีวิวเมื่อ 26 ธ.ค. 2018

สวีทตี้ รีสอร์ท
เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5/5Wonderful! (495 รีวิว)

"Good private hote in golf course, not far from Bangkok and airport"…"

รีวิวเมื่อ 1 ก.ย. 2017

เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
บ้านนพปฎล
2.5 out of 5
2.6 กม. จาก เมกาบางนา
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿935
5/5Exceptional! (3 รีวิว)
Comfortable stay

"Very comfortable stay, hotel nearby area lots of street food variety!"…"

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2019

บ้านนพปฎล
โอโย 471 ซันไชน์ อพาร์ทเมนท์
2.5 out of 5
3.2 กม. จาก เมกาบางนา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿338
2.1/5 (10 รีวิว)
กากมาก

"ขอร้องละ อย่าเอาเงินไปทิ้ง แนะนำโรงแรมอื่น ไม่ได้เรื่องสุดๆ เสียดายเงินมากๆ บอกมีที่จอดรถ แต่ต้องจอดหน้าซอย สภาพห้องแย่สุดๆ จะเรียกว่าไม่เปลี่ยนผ้าก็ได้ ผมไปถึงรอคนมาเปิดเป็นชั่วโมง หายไปไหนไม่รู้ ขึ้นไปดูห้อง น้ำตาแทบไหล เสียได้เงิน 400 ไฟห้องน้ำเปิดไม่ได้ แต่พอผมบอก ไม่ไหวมั้ง จะเปลี่ยนห้องให้เป็นห้อง ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 ต.ค. 2018

โอโย 471 ซันไชน์ อพาร์ทเมนท์
เทรเชอร์ ฮันท์
3.5 out of 5
1.4 กม. จาก เมกาบางนา
ดูราคา
เทรเชอร์ ฮันท์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เมกาบางนา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้เมกาบางนา

ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับเมกาบางนา

ถ้าพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่และเป็นที่นิยมในย่านบางนา ทุกคนคงคิดถึง เมกาบางนา เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดมหึมาระดับภูมิภาค ภายในประกอบด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างโรบินสัน บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า อิเกีย และโฮมโปร พลัส นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารทั้งไทยและเทศมากมาย โรงภาพยนตร์เมกาซีนีเพล็กซ์ ทั้งยังมีสถานออกกำลังกายอย่างฟิตเนสเฟิร์สอีกด้วย มาที่เดียว ครบทั้งกิน ช้อป และความบันเทิง

การเดินทางมายังเมกาบางนานั้นง่ายมาก ตัวห้างสรรพสินค้าตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด สะดวกต่อการขับรถยนต์มาเองเนื่องจากมีบริเวณจอดรถที่กว้างขวาง สำหรับใครที่เบื่อปัญหารถติดหรือต้องการใช้บริการการเดินทางสาธารณะ เมกาบางนามีบริการรับส่งลูกค้า โดยจะมีรถบัสสีขาวมารับและส่งลูกค้าที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอุดมสุขตามตารางทุกวัน สะดวกมากเลยใช่ไหมล่ะ

ที่พักพร้อมที่จอดรถใกล้เมกาบางนา

อย่างที่เราได้บอกไปว่าการขับรถมายังเมกาบางนานั้นเป็นเรื่องที่แสนสะดวกสบาย และหากมีรถก็ต้องเช็คอินในที่พักที่มีจุดจอดรถรองรับ ที่พักที่เราแนะนำก็คือ บางนา ไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ซึ่งอยู่ห่างจากเมกาไม่ถึง 3 กิโลเมตร นอกจากมีที่จอดรถแล้วยังมีสระว่ายน้ำและอินเทอร์เน็ตให้ใช้อีกด้วยนะ

และสำหรับใครที่เดินทางมาในละแวกนี้เพื่อธุรกิจ เราขอแนะนำโรงแรม เดอะ เจอร์นีย์ บางนา ซึ่งนอกจากจะราคาสบายกระเป๋าแล้ว ที่นี่ยังมีศูนย์ธุรกิจและ Wi-Fi ให้ใช้สำหรับการทำงานของคุณ และที่สำคัญ เดอะ เจอร์นีย์ บางนา ตั้งอยู่ห่างจากเมกาบางนาเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ผู้ที่หลงใหลการโชว์วงสวิงต้องไม่พลาดซัมมิท วินมิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนท์ ที่พักระดับ 5 ดาวที่มีกรีนให้โปรทั้งหลายได้ไปออกแรงอวดท่วงท่าที่สวยงามในการตีกอล์ฟ นอกจากสนามกอล์ฟสวยๆ แล้ว ที่นี่ยังให้บริการสระว่ายน้ำ รถรับส่งจากสนามบิน และสถานที่จัดงานอีเวนต์ต่างๆ ด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เมกาบางนา

พูดถึงย่านบางนาก็ต้องนึกถึงศูนย์ประชุมไบเทคบางนา ในปี 2006 ที่นี่เคยได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่ดีที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิกอีกด้วย เข้าไปเช็คอีเวนต์ที่ตรงใจคุณได้ที่นี่ และไปเดินชมนิทรรศการได้เลย หากช้อปจนขาลากที่เมกาบางนายังไม่พอ ไบเทคบางนายินดีต้อนรับคุณเสมอ ที่นี่อยู่ห่างจากเมกาบางนาประมาณ 10 กิโลเมตร หากเป็นช่วงนิทรรศการ เราขอแนะนำให้รีบมาจับจองพื้นที่จอดรถหรือโดยสารรถสาธารณะมาเพื่อความสะดวก

สถานที่ที่ไม่ควรพลาดในย่านนี้อีกแห่งหนึ่งก็คือตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ถ้าเบื่อเดินห้างแล้วก็เปลี่ยนฟีลมาเดินตลาดบ้าง ที่นี่เป็นตลาดกลางคืนที่แบ่งเป็นโซนพลาซ่าและโซนตลาดนัด มีร้านรวงมากมายขายทั้งอาหาร เสื้อผ้า เครื่องประทับ ไปจนถึงสินค้าวินเทจ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวเอเชียเป็นอย่างมาก ที่นี่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายรูปแนวๆ โพสต์ลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ ส่วนร้านเด็ดที่เราอยากให้คุณลองไปชิมกันก็คือร้านกุ้งถัง ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ เมนูที่เป็นตัวชูโรงคงหนีไม่พ้นกุ้งถังที่เทลงบนโต๊ะ ให้คุณได้ใช้มือเปิบกันแบบบ้านๆ ส่วนรสชาติก็เรียกได้ว่าจัดจ้านโดนใจ สำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ดก็สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ตลาดรถไฟศรีนครินทร์เปิดเวลาห้าโมงเย็นถึงตีหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ อยู่ห่างจากเมกาบางนาประมาณ 11 กิโลเมตร เราแนะนำให้เดินห้างเย็นๆ แล้วเปลี่ยนไปเดินตลาดเพื่อสัมผัสกับความแตกต่างที่ลงตัวของเมืองไทย

จองที่พัก จองกับเอ็กซ์พีเดีย

จะหาที่พักที่ตรงใจนั้นไม่ยากเลย เพราะเอ็กซ์พีเดียมีตัวเลือกที่พักมากมายให้คุณได้เลือก จะ 5 ดาวหรือ 3 ดาว เดินทางคนเดียวหรือเดินทางพร้อมครอบครัว คุณก็สามารถใช้ตัวกรองที่เรามีให้ในการค้นหาได้เลย!

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ เมกาบางนา
เมกาบางนา ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชนของ บางแก้ว ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและแหล่งช้อปปิ้ง พักในโรงแรมและที่พัก 155 ในย่านนี้และออกเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย
ที่พักยอดนิยมรอบๆ เมกาบางนา
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก อินทู เดอะ ฟอเรสต์ รีสอร์ท คือที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว และยังเป็น โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ท่าจอดเรือและห้องอาหาร โดยตั้งอยู่ห่างจาก เมกาบางนา เพียง 0.6 กม. ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ อีซี่ โมเทล บางนา และ Nawarat Resort & Serviced Apartment
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ เมกาบางนา ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง เพิ่มวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่พักใกล้ เมกาบางนา ในราคาสุดคุ้ม
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ เมกาบางนา
คุณสามารถศึกษาประวัติศาสตร์ท้องถิ่นได้ที่ วัดกิ่งแก้ว และ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร พักผ่อนกลางแจ้งในวันสบายๆ ที่ สวนหลวง ร. 9 และ Metro Forest อยากออกไปจับจ่ายซื้อของ ลองไปที่ เซ็นทรัลพลาซา บางนา, ซีคอนสแควร์ หรือ พาราไดซ์ พาร์ค ดูสิ ของที่ถูกใจอาจอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเมกาบางนา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม