ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมและที่พักใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

บ้านพระยาล้านนา
2.5 out of 5
1.1 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ราคา ฿590 ต่อคืน เข้าพัก 30 ก.ย. ถึง 1 ต.ค.
3.8/5Good! (4 รีวิว)

"ที่พักอยู่ในซอย มีลักษณะคล้ายหอพัก มีแบ่งให้เช่ารายเดือนและรายวัน สภาพห้องเป็นไปตามมาตรฐานหอพักทั่วไป พอนอนได้ แต่ถ้าไม่มีธุระหรือจำเป็นต้องพักแถวแม่โจ้ แนะนำไปพักในตัวเมืองเชียงใหม่จะได้ห้องที่มีคุณภาพดีกว่าเยอะในราคาเท่ากัน"…"

รีวิวเมื่อ 7 ต.ค. 2019

บ้านพระยาล้านนา
นิลกำแหงเพลส
1.2 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ราคา ฿417 ต่อคืน เข้าพัก 30 ก.ย. ถึง 1 ต.ค.
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"清潔で、スタッフも優しく、良かったです。"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2019

นิลกำแหงเพลส
โรงแรม เลโอนา
2.5 out of 5
1.5 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ราคา ฿535 ต่อคืน เข้าพัก 12 ต.ค. ถึง 13 ต.ค.
โรงแรม เลโอนา

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
บานเย็น วิลล่า
3 out of 5
1.6 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ดูราคา
บานเย็น วิลล่า
ไลฟ์ อัพ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3 out of 5
1.7 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ดูราคา
4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)
ของดีบอกต่อ ต้องมาพัก ประทับใจ

"ห้องพักมีความสะอาดมาก การให้บริการจากพนักงานดีมาก เนื่องจากตอนแรกได้ห้องชั้น 4 ห้องดีละกซ์ พอเข้าพักแล้วพบว่า คอมแอร์ห้องข้างๆเสียงดังมาก ทำให้ไม่สามารถนอนได้ จึงไปแจ้งพนักงาน พนักงานบริการดีโคตรๆ ทำการเปลี่ยนห้องให้ทันที พร้อมช่วยบริการขนของให้ผมอีก คือประทับใจสุดๆ ห้องใหม่เป็นห้องแฟมิลี่สวีทเพราะว่าห้องเต็มหมดแล้วจึงได้นอนห้องนี้แต่ไม่มีทีวี ..."…"

รีวิวเมื่อ 10 มิ.ย. 2019

ไลฟ์ อัพ รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมโกลเด้นคิวปิด
3.5 out of 5
1.7 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ดูราคา
4.7/5Exceptional! (37 รีวิว)
แอ่วเมืองเหนือ

"ห้องกว้างดี บรรยากาศสงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน อาหารก็อร่อย พนักงานเป็นกันเอง นำ้ไหลแรงดีมาก ที่ตั้งแม้จะไกลไปหน่อย แต่การเดินทางก็ไม่ลำบาก มีข้อเสียเรื่องเดียวคือ ความสว่างในห้องพักไม่เพียงพอ หลอดไฟน้อยไปหน่อย ทำให้ห้องดูค่อนข้างมืด ถ้าปรับปรุงเรื่องความสว่างได้ก็ perfect ไม่มีที่ติค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2015

โรงแรมโกลเด้นคิวปิด
มายด์ ซายน์ เรสซิเด้นซ์
3 out of 5
1.8 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ราคา ฿800 ต่อคืน เข้าพัก 30 ก.ย. ถึง 1 ต.ค.
2.3/5 (4 รีวิว)
Lacking facilities & difficult to find!

"After 3 phone calls still not easy to find. They need to have a BIG sign on the main road in Thai & English. Staff completely unhelpful and room very basic. Expected much more for price."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.ค. 2018

มายด์ ซายน์ เรสซิเด้นซ์
เลอ จาแดง เดอ แม่โจ้
3.5 out of 5
1.9 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ดูราคา
5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"Thank you so much for taking care all of my family when we stayed there. There are nice place and we have a great time and comfy. Definitely go back to stay there again"…"

รีวิวเมื่อ 22 ธ.ค. 2018

เลอ จาแดง เดอ แม่โจ้
การ์ดิเนีย สัมพันธ์ รีสอร์ท
2.5 out of 5
2.2 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ราคา ฿842 ต่อคืน เข้าพัก 30 ก.ย. ถึง 1 ต.ค.
การ์ดิเนีย สัมพันธ์ รีสอร์ท
วิลลามีสุข เรสซิเดนท์
3.5 out of 5
2.5 กม. จาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ดูราคา
วิลลามีสุข เรสซิเดนท์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ข้อมูลมหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นมหาวิทยาลัยเฉพาะทางที่มุ่งเน้นการเรียนรู้ด้านการเกษตร มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีประวัติมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ พ.ศ. 2460 ก็ได้เริ่มต้นเป็นโรงเรียนฝึกหัดครูประถมด้านกสิกรรม และพัฒนายกระดับขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงปี พ.ศ. 2525 ได้รับการสถาปนาเป็นสถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้ และเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในภายหลัง มีการสอนทั้งระดับปริญญาตรี โท และเอก สถาบันนี้ตั้งอยู่ในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 15 กิโลเมตร การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกที่สุด แต่หากต้องใช้รถสาธารณะ ก็สามารถไปขึ้นรถได้ที่กาดหลวง

ที่พักใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในบริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัยแม่โจ้มีที่พักระดับ 2-3 ดาวจำนวนมาก สำหรับที่พักที่ใกล้ที่สุด คือ บ้านพระยาล้านนา ซึ่งห่างออกมาเพียง 1 กิโลเมตร เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว มีอาหารเช้ารวมในราคาห้องแล้ว การตกแต่งสไตล์ล้านนาทจะช่วยให้คุณได้ซึมซับความเป็นเมืองเหนือได้อย่างเต็มที่ในราคาเบาๆ

อัพเกรดขึ้นมาอีกนิดและเข้ามาในตัวเมืองเชียงใหม่ คุณสามารถพบที่พักที่ทั้งสะอาดและคุ้มราคาอย่างบ้านพาสเทล บูทิก โฮเต็ล ที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสีสันสไตล์พาสเทล ที่นี่เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีเสน่ห์ ในห้องพักมีเครื่องนอนระดับพรีเมียมและทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิล

สำหรับผู้ที่ต้องการพักในโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอแนะนำ137 พิลลาร์เฮาส์ ซึ่งมีห้องขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สะอาด มีอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ระเบียงมองออกไปเป็นวิวสวน พร้อมเดย์เบดให้นั่งสบายๆ ออกมาด้านนอกห้องก็มีบาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ นอกจากนั้นทางโรงแรมยังสามารถรองรับงานเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นได้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ คุณจึงสามารถไปเยี่ยมชมสถานที่เด่นๆ ของเมืองนี้ได้อย่างสะดวกสบาย เช่น วัดพระธาตุดอยสุเทพ ตลาดวโรรส หรือที่ชาวเชียงใหม่เรียกว่ากาดหลวง ขับรถออกมาอีกหน่อยไปที่อำเภอหางดง ก็สามารถแวะไปถ่ายรูปสวยๆ ที่สวนราชพฤกษ์ได้ หากมีเวลามากกว่านั้น ดอยอินทนนท์ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามที่น่าไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด

ร้านอร่อยใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มีร้านอร่อยมากมายใกล้ๆ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คอส้มตำห้ามพลาดร้านตำมั่ว ซึ่งตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัย มีส้มตำรสเด็ดให้เลือกหลากหลายชนิด ส่วนผู้ที่ต้องการนั่งร้านบรรยากาศดีๆ มองเห็นวิวแม่น้ำปิงจากมุมสูงได้เกือบ 360 องศา ต้องไปที่ ร้านระเบียง ณ แม่ริม ซึ่งมีทั้งอาหารไทย อาหารเหนือ อาหารฝรั่ง และอาหารฟิวชั่นต่างๆ

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถเลือกโรงแรมใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ให้ตรงใจได้โดยเลือกตัวกรองกำหนดระดับโรงแรม จำนวนห้องพัก หรือคะแนนจากผู้เข้าพักได้ ที่สำคัญอย่าลืมใส่วันที่คุณต้องการเข้าพัก เพื่อให้ได้โปรโมชั่นตรงกับวันพักด้วย

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ แม่โจ้ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งและวัดวาอาราม หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 5 ในบริเวณใกล้เคียง
โรงแรมยอดนิยมรอบๆ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก บ้านพระยาล้านนา คือที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยว โรงแรมแห่งนี้มาพร้อม ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี โดยตั้งอยู่ห่างจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพียง 1 กม. ที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ นิลกำแหงเพลส และ โรงแรม เลโอนา
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ได้! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองและรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลโรงแรมใกล้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่ดีที่สุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม