เที่ยวบินราคาถูกจากหาดใหญ่ไปเชียงใหม่

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,635 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿3,270 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง หาดใหญ่ ไป เชียงใหม่

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติหาดใหญ่
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติเชียงใหม่
สายการบิน ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, ไทยสมายล์แอร์เวย์, ไทยแอร์เอเชีย, ไทยไลอ้อนแอร์
ราคาเที่ยวบิน ฿3,269
ระยะทาง 1,317 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังเชียงใหม่

ใช้เวลาในการเดินทางจากหาดใหญ่ - เชียงใหม่เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากหาดใหญ่เพื่อไปยังเชียงใหม่ ประมาณ 01 ชั่วโมง 50 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,332 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากหาดใหญ่ไปเชียงใหม่คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 133 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางหาดใหญ่ (HDY) และ เชียงใหม่ (CNX) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากหาดใหญ่ไปเชียงใหม่ ได้แก่ การบินไทย(TG), ไทยแอร์เอเชีย(FD), Thai Lion Air(SL), เอมิเรตส์(EK), บางกอกแอร์เวย์ส(PG)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )