ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Curvybustyandwanderlusty (Instagram!) บน trover

โรงแรมและที่พักในสันทราย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในสันทราย

โอโย 634 อิสแอมโอ เชียงใหม่ รีสอร์ท
3 out of 5
230-231 หมู่ 1 ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด, ซอยสันต้นเปา 5 ต.สันป่าเปา, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿570
11.49 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (8 รีวิว)
Horrible!!!

"Personne ne parle anglais ! Très loin du centre ! Si loin que c'est difficile de trouver une voiture pour y aller ou revenir... Le personnel est gentil mais la dirigeante est hautaine et est disponible uniquement par téléphone !!! A éviter, la dirigeante a dû payer pour avoir les autres avis...."…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2020

โอโย 634 อิสแอมโอ เชียงใหม่ รีสอร์ท
นิลกำแหงเพลส
299 ม.5, ต.หนองหาร, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿417
7.72 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"清潔で、スタッフも優しく、良かったです。"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2019

นิลกำแหงเพลส
โรงแรมโกลเด้นคิวปิด
3.5 out of 5
21/3 หมู่ 7 ต.หนองจ๊อม, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ดูราคา
7.83 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (37 รีวิว)
แอ่วเมืองเหนือ

"ห้องกว้างดี บรรยากาศสงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน อาหารก็อร่อย พนักงานเป็นกันเอง นำ้ไหลแรงดีมาก ที่ตั้งแม้จะไกลไปหน่อย แต่การเดินทางก็ไม่ลำบาก มีข้อเสียเรื่องเดียวคือ ความสว่างในห้องพักไม่เพียงพอ หลอดไฟน้อยไปหน่อย ทำให้ห้องดูค่อนข้างมืด ถ้าปรับปรุงเรื่องความสว่างได้ก็ perfect ไม่มีที่ติค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2015

โรงแรมโกลเด้นคิวปิด
โรงแรม เลโอนา
2.5 out of 5
422 ม.6, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿535
8.04 กม. จากใจกลางเมือง
โรงแรม เลโอนา
เดอะ ลอฟท์เฮ้าส์ สันทราย
3 out of 5
575 ม.5, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿642
14.13 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)
สะดวกดี บริการก็ดี โอกาสหน้าจะเวอะไปใหม่ครับ

"บรรยากาศเงียบสงบดีการเดินทางก็สะดวกใกล้สนามบินอาหารก็ดี"…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.ย. 2018

เดอะ ลอฟท์เฮ้าส์ สันทราย
เดอะ ลากูนา เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
2.5 out of 5
339 หมู่ 2 ต.หนองจ๊อม, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿674
13.07 กม. จากใจกลางเมือง
เดอะ ลากูนา เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
เลอสายจันทร์ แม่โจ้ เชียงใหม่
3.5 out of 5
412 หมู่ 10 เกษตรใหม่ ซอย 3, ต.หนองหาร, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,516
2.12 กม. จากใจกลางเมือง
4.9/5Exceptional! (13 รีวิว)

"인테리어와 호텔내의 자연환경이 너무좋고 최고의 안락함과 편안함을 보장합니다 나의 일정을 같이 검토해주는 주인의 세심함과 직원들의 친절함 최고입니다"…"

รีวิวเมื่อ 14 พ.ย. 2019

เลอสายจันทร์ แม่โจ้ เชียงใหม่
เดอะกรีนเนอรี่เซ็นทรัล สวีท
3 out of 5
171 ม.2, ต.สันพระเนตร, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿544
16.14 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (2 รีวิว)

"โรงแรมดี ราคาประหยัด เงียบสงบ บริการดี มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส เดินทางสะดวกถ้ามีรถมาเอง"…"

รีวิวเมื่อ 10 ต.ค. 2019

เดอะกรีนเนอรี่เซ็นทรัล สวีท
วิลลามีสุข เรสซิเดนท์
3.5 out of 5
175 ม.6 ถ.แม่โจ้ - พร้าว, ต.หนองหาร, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,359
8.98 กม. จากใจกลางเมือง
วิลลามีสุข เรสซิเดนท์
ดรีม ลักชัวรี่ เชียงใหม่ พูล วิลล่า
4 out of 5
360 ซ.หมู่บ้านสินธนา, อ.สันทราย, เชียงใหม่
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,698
16.21 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (3 รีวิว)

"距離清邁不遠的Villa! 很漂亮,私隱度高。但外出一定要用車,建議自駕借方便得多,如果沒有租車,call grab 也很方便,但繁忙時間要等比較長時間。Villa 內有house keepers ,她們會協助一切所需... 煮飯,洗碗碟,洗衫,晾衫 屋主很好,主動和我們聯絡及安排交通!"…"

รีวิวเมื่อ 11 ธ.ค. 2019

ดรีม ลักชัวรี่ เชียงใหม่ พูล วิลล่า
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สันทราย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: สันทราย

เกี่ยวกับสันทราย

อำเภอสันทรายเป็นอำเภอที่เป็นส่วนผสมระหว่างเมืองแห่งบ้านจัดสรรและชุมชนในชนบท อำเภอแห่งนี้ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือไม่กี่กิโลเมตร ถนนสายหลักๆ ของเชียงใหม่อย่างทางหลวงหมายเลข 1001 และ 118 วิ่งผ่านอำเภอสันทรายไปยังเขื่อนแม่งัดและจังหวัดเชียงราย แม้จะเป็นทางผ่าน แต่ตัวอำเภอเองก็มีสนามกอล์ฟชั้นนำและตลาดยอดนิยมตั้งอยู่

ห้ามพลาด

ตลาดรวมโชคตั้งอยู่ชายขอบทางทิศใต้ของอำเภอสันทราย ตลาดอันพลุกพล่านแห่งนี้จำหน่ายสินค้าครอบคลุมและอาหารอร่อยๆ ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของริมปิงซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่จำหน่ายสินค้าคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ รวมทั้งสินค้าคัดสรรจากเกษตรกรท้องถิ่น แม่โจ้กอล์ฟคลับเป็นสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม 72 พาร์ ที่สวยงามและตั้งอยู่ในสวนผลไม้อันร่มรื่นก็ตั้งอยู่ในพื้นที่

แม่โจ้กอล์ฟคลับตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้เพียงขับรถไม่กี่นาที โดยมหาวิทยาลัยที่มีบรรยากาศคาวบอยแห่งนี้มีกิจกรรมสนุกๆ เปิดให้บุคคลภายนอกเข้าร่วมทุกๆ ปี แม้ร้านรวง ภัตตาคาร และอาคารสำคัญๆ ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ริมถนนสายหลัก ซอกซอยเล็กๆ ยังมีทุ่งนาข้าวและสวนผลไม้ซ่อนตัวอยู่

ภัตตาคารและบาร์

อำเภอสันทรายมีร้านอาหารอยู่อย่างพร้อมพรั่ง ทั้งบริเวณถนนสองเส้นหลักหรือร้านอาหารราคาประหยัดภายในมหาวิทยาลัย ร้านอาหารไทยที่นี่ก็มีร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหารตามสั่ง และเมนูปลา ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัยยังมีแผงขายอาหารนับร้อยแผงและร้านอาหารขนาดเล็กมากมาย ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีก็เป็นร้านอาหารยอดนิยมของคนที่นี่ ส่วนใครที่ต้องการอาหารนานาชาติ ที่นี่ก็มีฟิชแอนด์ชิป พิซซ่า และเคบับ

ช้อปปิ้ง

อำเภอสันทรายขึ้นชื่อเรื่องแหล่งช้อปปิ้งที่ตอบสนองนักช้อปชาวไทย สำหรับใครที่ต้องการจะตบแต่งบ้าน ร้านที่นี่ก็พร้อมพรั่งด้วยของแต่งบ้าน แต่ถ้าอยากหาของที่ระลึกของเมืองเชียงใหม่ ไนท์บาซาร์และหมู่บ้านหัตถกรรมสันกำแพงตอบโจทย์ได้ดีกว่า ส่วนตลาดรวมโชคก็มีเสื้อยืด ผ้าสำเร็จรูป ของเล่น และอื่นๆ จำหน่าย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน สันทราย
โอโย 634 อิสแอมโอ เชียงใหม่ รีสอร์ท คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา รีสอร์ท 3 ดาวแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับทริปของคุณ ได้แก่ โรงแรมโกลเด้นคิวปิด และ โรงแรม เลโอนา
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน สันทราย ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลสุดคุ้มใน สันทราย
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน สันทราย
โรงแรมโกลเด้นคิวปิด เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีอาหารเช้าปรุงตามสั่งฟรีและ บริการ Wi-Fi ฟรี เมื่อดูจากรีวิว
โรงแรมที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน สันทราย
โรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ คือโรงแรม 3 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ที่จอดรถฟรี ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ โอโย 634 อิสแอมโอ เชียงใหม่ รีสอร์ท และ เลอสายจันทร์ แม่โจ้ เชียงใหม่ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง สวนสัตว์เชียงใหม่ และ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เป็นที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ทุกคน
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักใน สันทราย
แม่โจ้กอล์ฟคลับ & รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3.5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บาร์ริมสระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน สันทราย
แม่โจ้กอล์ฟคลับ & รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท 3.5 ดาวยอดนิยมที่มีสนามกอล์ฟ และมีบริการ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกอื่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟ ได้แก่ ดีสบายเรสซิเดนซ์ และ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท คุณสามารถทีออฟได้ที่ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท ในระหว่างการท่องเที่ยวของคุณ
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน สันทราย คือที่ใด
แม่โจ้กอล์ฟคลับ & รีสอร์ท คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำซึ่งครบครันด้วย สนามกอล์ฟ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส ดูแลตัวเองด้วยทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า สครับขัดผิว หรือทรีทเมนท์ดูแลผิวได้ที่สปาในโรงแรม โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน สันทราย ได้แก่ บ้านไชยวงค์รีสอร์ท และ ไลฟ์ อัพ รีสอร์ท แอนด์ สปา
การเข้าพักใน สันทราย เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน สันทราย ได้แก่ ทัวร์ กอล์ฟ และป่าเขา ยังมีอะไรให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินอีกมากมาย อย่างเช่นวัดวาอาราม รอบๆ แถบนี้มีที่เที่ยวยอดฮิต ได้แก่ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์, ประตูท่าแพ และ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ใน สันทราย มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 58 แห่ง
สถานที่เด็ดๆ ใน สันทราย
สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล และ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด นอกจากนี้ ย่านนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ และ ประตูท่าแพ อีกด้วย
สภาพอากาศใน สันทราย
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สันทราย อยู่ที่ประมาณ 2021 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในสันทราย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม