เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

วิลล่าในหลวงพระบาง

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

คีรีดารา วิลลา บ้านคีรี
คีรีดารา วิลลา บ้านคีรี
4.0 จากทั้งหมด 5.0 45 Ban Kili, หลวงพระบาง
฿5,996
5.0/5 (1 รีวิว)
วิลล่านี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง สามารถเดินไปเขตอนุรักษ์เมืองเก่า Heritage House และNight Market ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดเช้า อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.
คีรีดารา วิลลา บ้านวิสูน
คีรีดารา วิลลา บ้านวิสูน
4.0 จากทั้งหมด 5.0 22/13 North Road, Ban Naviengkham, หลวงพระบาง
฿5,996
5.0/5 (1 รีวิว)

Though Kiridara’s hotel was tempting, we booked the hotel’s riverside villa. It is in a local neighbourhood. It is built at the end of a dead end street. The villa is quite big: 2 good size bedrooms are located at the lower level, which open to a terrace. Each has its own bathroom. The MBR even has ...

รีวิวเมื่อ 21 ก.ค. 2016
จากวิลล่าริมน้ำแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปวัดวิชุนราช และNight Market ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดเช้า อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.
เมซง ฮุงชาน - หลวงพระบาง
เมซง ฮุงชาน - หลวงพระบาง
3.5 จากทั้งหมด 5.0 Ban Meuna PB749 Luang prabang LA, หลวงพระบาง, Luang Prabang Province
ดูราคา
วิลล่านี้ตั้งอยู่ในหลวงพระบาง สามารถเดินไปวัดวิชุนราช และNight Market ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดเช้า อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.3 กม.
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

เมซอง ดาลาบัว

เมซอง ดาลาบัว

Oupalath Khamboua Road, Ban That, หลวงพระบาง, Luang Prabang
  4.0 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.6 จาก 5 (334 รีวิว)

  เมซอง ดาลาบัว฿1,580

  23 ก.ย. - 24 ก.ย.

  เมซอง ดาลาบัว฿1,580
  พูลแมน หลวงพระบาง

  พูลแมน หลวงพระบาง

   5.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.7 จาก 5 (47 รีวิว)

   พูลแมน หลวงพระบาง฿2,469

   27 ก.ย. - 28 ก.ย.

   พูลแมน หลวงพระบาง฿2,469

   วิลล่าในหลวงพระบาง

   วิลล่า

   ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงวิลล่าทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว วิลล่าที่เรากำลังจะบอก คือวิลล่าสุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไปใช้วันหยุดแบบสโลว์ไลฟ์ริมสระน้ำ นั่งพร้อมหน้ากัน รับประทานอาหารค่ำและใช้เวลาที่มีความสุขร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณ บรรยากาศแบบนี้ที่พักประเภทไหนก็ให้คุณไม่ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้จากส่วนประกอบเล็กๆ ที่รวมกันอย่างลงตัว ทั้งการตกแต่งที่ลงตัว ทั้งสวนที่มีไว้ให้คุณเดินเล่น และสระว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนตัว วิลล่าคือที่พักที่ผสมผสานการสำรวจและการพักผ่อนเข้าด้วยกัน วันไหนอารมณ์ดี จะหยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านเล่นที่โซฟานุ่มๆ หรือวันไหนอยากออกไปสนุก ก็หยิบกล้องออกไปเดินเล่นถ่ายภาพไปรอบๆ สถานที่พักได้ ไม่ว่าคุณชอบแบบไหน คุณก็สามารถเลือกได้อย่างใจปรารถนา

   จุดเด่นของวิลล่า

   วิลล่ามักจะเป็นบ้านหลังใหญ่ มีสวนกว้างๆ จึงเป็นทางเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับคุณและครอบครัว เพราะนอกจากคุณจะได้เข้าพักที่วิลล่าแล้ว สิ่งที่จะพ่วงมาด้วยคือสระว่ายน้ำส่วนตัว การรับประทานอาหารแบบกลางแจ้ง และห้องครัวส่วนตัวที่สามารถประกอบอาหารได้ตามใจชอบ วิลล่าบางแห่งมีระเบียงไว้สำหรับชมวิว มีห้องนอนสำหรับคู่รักและครัวไว้ทำกับข้าวกระหนุงกระหนิง ถ้าอยากไปสวีทต้องรีบจองหน่อยนะ


   วิลล่าในหลวงพระบาง

   หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในหลวงพระบาง และต้องการผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัวไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ วิลล่าคือคำตอบ เอ็กซ์พีเดียมีวิลล่าน่าพักมากมายในหลวงพระบางให้คุณได้เลือกสรร เพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักผ่อนในพื้นที่กว้างขวางในบรรยากาศส่วนตัวของคุณจริง ๆ