แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวหลวงพระบาง

โรงแรมยอดนิยมใน หลวงพระบาง

Saynamkhan River View
Saynamkhan River View
3 out of 5
Kingkitsalath Road, Ban Wat Sene, หลวงพระบาง
ราคา ฿721 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.1/5Very Good! (249 รีวิว)
"ชอบหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะอาหารเช้า มาเต็มมาก มีกล้วย แตงโม มะม่วง แก้วมังกร"

รีวิวเมื่อ 7 ก.พ. 2020

Saynamkhan River View
ลาเรซิดองซ์ ภูว่าว - โรงแรมเบลมอนด์ - หลวงพระบาง
ลาเรซิดองซ์ ภูว่าว - โรงแรมเบลมอนด์ - หลวงพระบาง
5 out of 5
Phou Vao Road, หลวงพระบาง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,116 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.7/5Exceptional! (71 รีวิว)
"บริการดีมาก พนักงานดีทุกคน ประทับใจในการบริการ อาหารเช้าอร่อยมาก วิวโอเค แต่ในห้องพักน้ำไหลเบามาก พื้นไม้เวลาเดินมีเสียงไม้ลั่นค่อนข้างรำคาญ"

รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2019

ลาเรซิดองซ์ ภูว่าว - โรงแรมเบลมอนด์ - หลวงพระบาง
โรสวูด หลวงพระบาง
โรสวูด หลวงพระบาง
5 out of 5
Rosewood Luang Prabang, Nauea Village, หลวงพระบาง
ดูราคา
5/5Exceptional! (4 รีวิว)
"Thanks for a lot of complementary services, such as fishing, beer, fireplace. Master and his family and staff also impressed. About Guided Tour for alms and waterfall we were able to spend wonderfully relaxing time."

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2019

โรสวูด หลวงพระบาง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน หลวงพระบาง

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว หลวงพระบาง ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นที่ แพ็คเกจท่องเที่ยวคือหนทางได้ส่วนลดการเดินทางสำหรับทริปไปยัง หลวงพระบาง เพียงรวมการจองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก ตั๋วเครื่องบินและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ หลวงพระบาง ได้อย่างไร?
จองทุกอย่างครบจบในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว หลวงพระบาง คุณจะได้รับข้อเสนอโรงแรม เที่ยวบิน ทัวร์ ฯลฯ ที่ตอบโจทย์งบประมาณในกระเป๋า และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น เมื่อรวมการจองต่างๆ เข้าด้วยกัน ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก รับประกันได้เลยว่า คุณออกแบบการเดินทางได้เองตามที่ต้องการ
ไป หลวงพระบาง ช่วงไหนดี?
หากคุณคือนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัด ช่วงเวลาที่น่าเที่ยว หลวงพระบาง ที่สุดคือมิถุนายน ส่วนเดือนธันวาคมจะเป็นเดือนที่แพงที่สุด และพ.ค., มกราคม, เมษายนคือช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุด ถ้าคุณชอบความสงบแนะนำให้ไปช่วงกันยายน, ตุลาคม, พฤศจิกายนจะเหมาะกว่า
ควรจองทริป หลวงพระบาง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ยิ่งจองล่วงหน้านานยิ่งดี โดยปกติ สายการบินมักเปิดจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ราคาที่คุ้มที่สุด แต่ถ้าอยากรอไปจองใกล้ๆ ก็ไม่มีปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียมีดีลสุดคุ้มมากมายให้คุณได้เที่ยวตามฝันในราคาสบายกระเป๋า
แพ็คเกจท่องเที่ยว หลวงพระบาง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เมื่อเข้ามาที่เอ็กซ์พีเดีย นักเดินทางสามารถเลือกบริการเดินทางที่ต้องการจองได้เองจากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบิน เพื่อออกแบบแพ็คเกจ หลวงพระบาง ในแบบของตนเอง และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มทัวร์นำเที่ยวและกิจกรรมได้ด้วย อย่าลืมว่ายิ่งจองมาก ยิ่งได้ลด
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว หลวงพระบาง?
คุณจะได้ประหยัดสุดคุ้มเมื่อจองแพ็คเกจกับเอ็กซ์พีเดียที่คุณอาจเลือกจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมในทีเดียว และไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น คอนโดริมทะเล ที่พักน่ารักกลางหุบเขา และที่พักสุดหรูหรา
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ หลวงพระบาง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เราเปิดให้จองแพ็คเกจแบบเลือกได้ทุกอย่าง ไม่ว่าคุณจะต้องการเดินทางไป หลวงพระบาง แบบประหยัดหรือหรูหรากับสายการบินไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วของสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม