ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปหลวงพระบาง(BKK-LPQ) ฿2,640

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติหลวงพระบาง

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿2,640 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿5,110 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ไทยแอร์เอเชีย
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป หลวงพระบาง
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติดอนเมือง
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติหลวงพระบาง
ราคาเที่ยวบิน฿5,110
ระยะทาง680 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังหลวงพระบาง

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - หลวงพระบางเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังหลวงพระบาง ประมาณ 01 ชั่วโมง 35 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 710 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปหลวงพระบางคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 6 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 179 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ หลวงพระบาง (LPQ) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปหลวงพระบาง ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส(PG), การบินไทย(TG), การบินลาว(QV), กาตาร์ แอร์เวย์ส(QR), การูด้า อินโดนีเซีย(GA)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )