แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

หลวงพระบาง

คู่มือท่องเที่ยว
หลวงพระบาง

ท่องเที่ยว หลวงพระบาง ที่มีเสน่ห์ดึงดูดของเมืองเก่า และต้องไม่พลาดชมน้ำตก เที่ยวชมวัดวาอาราม แม่น้ำ และอีกมากมายของที่นี่!

หากคุณอยากสัมผัสกับน้ำตก วัดวาอาราม และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่ Night Market จนถึง น้ำตก Kuang Si ทั้งหมดที่กล่าวมา คุณจะพบได้ที่ หลวงพระบาง

แซงชัวรี โฮเทล
แซงชัวรี โฮเทล
3 out of 5
Kitsalat Road, Ban aham, หลวงพระบาง
ราคา ฿1,488 ต่อคืน เข้าพัก 1 ส.ค. ถึง 1 ส.ค.
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในใจกลางหลวงพระบาง สามารถเดินไปวัดใหม่ และตลาดเช้า ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พระราชวังหลวง และNight Market อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
4.4/5Wonderful! (99 รีวิว)
"ที่พักสวย บรรยากาศดี เหมาะสมกับราคา และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่เที่ยวต่างๆ พนักงานเอาใจใส่ลูกค้า และให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ ปล. อยากให้มีจักรยานบริการสำหรับลูกค้า"

รีวิวเมื่อ 31 มี.ค. 2019

แซงชัวรี โฮเทล
ลาเรซิดองซ์ ภูว่าว - โรงแรมเบลมอนด์ - หลวงพระบาง
ลาเรซิดองซ์ ภูว่าว - โรงแรมเบลมอนด์ - หลวงพระบาง
5 out of 5
Phou Vao Road, หลวงพระบาง
ราคา ฿2,626 ต่อคืน เข้าพัก 1 ส.ค. ถึง 1 ส.ค.
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในหลวงพระบาง ภายในระยะ 2 กม. จากวัดมโนรมย์, สวนพฤกษศาสตร์ Pha Tad Ke และวัดวิชุนราช ส่วนNight Market อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...
4.7/5Exceptional! (71 รีวิว)
"บริการดีมาก พนักงานดีทุกคน ประทับใจในการบริการ อาหารเช้าอร่อยมาก วิวโอเค แต่ในห้องพักน้ำไหลเบามาก พื้นไม้เวลาเดินมีเสียงไม้ลั่นค่อนข้างรำคาญ"

รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2019

ลาเรซิดองซ์ ภูว่าว - โรงแรมเบลมอนด์ - หลวงพระบาง
โรสวูด หลวงพระบาง
โรสวูด หลวงพระบาง
5 out of 5
Rosewood Luang Prabang, Nauea Village, หลวงพระบาง
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์ Pha Tad Ke 4.7 กม. และวัดมโนรมย์ 4.7 กม. ส่วนNight Market และศูนย์ชาติพันธุ์วิทยาและศิลปะพื้นเมือง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
5/5Exceptional! (4 รีวิว)
"Thanks for a lot of complementary services, such as fishing, beer, fireplace. Master and his family and staff also impressed. About Guided Tour for alms and waterfall we were able to spend wonderfully relaxing time."

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2019

โรสวูด หลวงพระบาง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน หลวงพระบาง

กิจกรรมยอดนิยมใน หลวงพระบาง

เมืองใกล้กับ หลวงพระบาง