แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

โรงแรมริมทะเลใน เกียวโต

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

กรองตาม

ตัวกรองยอดนิยม
ระดับที่พัก
งบประมาณ
คะแนนจากผู้เข้าพัก
วิธีการชำระเงิน
ประเภทที่พัก
ย่าน
ที่เที่ยวยอดนิยม
มื้ออาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ประเภทการเดินทาง
พีซ โฮสเทล เกียวโต
4.6/5Wonderful! (720 รีวิว)
สวยสะอาดสะดวก

"ที่พักดี แต่ห้องเหม็นอับไปหน่อย"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2018

พีซ โฮสเทล เกียวโต
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
เรายังมี โรงแรมริมทะเล เพิ่มเติม ค้นหาตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้เลย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมชายหาดใน เกียวโต

ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวัดวาอารามและอนุสาวรีย์ เกียวโต มีกิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินเมืองที่มีสำคัญทางประวัติศาสตร์ มีโรงแรมและที่พักมากมายให้เลือกกว่า 1597 แห่ง ไม่ว่าคุณมองหาที่พักแบบไหน คุณจะเจอที่พักที่ตอบโจทย์การเดินทางของคุณอย่างแน่นอน

หากกำลังมองหาที่พักติดทะเลที่ เกียวโต ลองพิจารณาโรงแรมใกล้ชายหาดที่ได้รับรีวิวดีๆ จากผู้เข้าพักจริง

พีซ โฮสเทล เกียวโต - โฮสเทล 2 ดาวบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก: อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี, WiFi ฟรี และ ดาดฟ้า ผู้เข้าพักชื่นชอบทำเลและอาหารเช้า

วางแผนท่องเที่ยว เกียวโต

หากคุณต้องการทราบสภาพภูมิอากาศในเมืองที่คุณกำลังจะไป คุณสามารถใช้ข้อมูลสภาพภูมิอากาศโดยเฉลี่ยนี้เพื่อตัดสินใจว่าช่วงไหนของปีที่เหมาะแก่การไปเที่ยวที่สุด

  • เดือนที่อากาศร้อนที่สุด: สิงหาคม, กรกฎาคม, กันยายน และมิถุนายน อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32°C
  • เดือนที่อากาศเย็นที่สุด: มกราคม, กุมภาพันธ์, ธันวาคม และมีนาคม อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 2°C
  • เดือนที่อากาศแห้งที่สุด: ธันวาคม, มกราคม, เมษายน และพฤศจิกายน ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 79 นิ้ว
  • เดือนที่ฝนตกเยอะที่สุด: สิงหาคม, กรกฎาคม, มิถุนายน และกันยายน ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 114.25 นิ้ว

สถานที่เที่ยวน่าสนใจใน เกียวโต และบริเวณใกล้เคียง

หลังจากที่เดินทางมาถึงและเช็คอินเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดออกไปสำรวจหรือเดินเล่นรอบๆ เที่ยวชมวัดวาอารามและอนุสาวรีย์ที่มีชื่อในย่านนี้ แล้วต้องไม่พลาดวางแผนไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลออกไปอย่าง พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และ ปราสาทนิโจ อีกด้วย ไม่ไกลออกไปที่ วัดคิโยมิสึ และ โรงละคร Gion Corner มีสิ่งที่น่าสนใจรอนักท่องเที่ยวอยู่เหตุผลที่นักเดินทางหลงรัก เกียวโต:
  • ดอกไม้
  • สถานที่ทางวัฒนธรรม
  • Tours
  • สถานที่ทางประวัติศาสตร์
  • Sightseeing

การเดินทางใน เกียวโต

สนามบินที่ใกล้ที่สุดตั้งอยู่ใน โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ห่างจากใจกลางเมืองออกไปเพียง 24 ไมล์ (38.6 กม.) สถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ใกล้ๆ คือ สถานี Kyoto Shiyakusho-mae, สถานี Shiyakusho-mae และสถานี Sanjo Keihan หากอยากสำรวจย่านอื่นๆ คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานี Kyoto Sanjo, สถานี Kyoto Jingu-marutamachi หรือสถานี Kyoto Kawaramachi ได้เลย

คำถามที่พบบ่อย

นักท่องเที่ยวที่ชอบทะเลพูดถึง เกียวโต ว่าอย่างไรบ้าง
ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวัดวาอารามและอนุสาวรีย์ เกียวโต มีกิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน เกียวโต
โรงแรมอีคิวซี 619 คือเรียวกังยอดนิยมระดับ 3 ดาว มี อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ที่พักยอดนิยมริมชายหาด ได้แก่ โรงแรมอีคิวซี 702 และ เกสท์เฮาส์ เกียวโต ชิราคาวะ
มีโรงแรมติดชายหาดมากแค่ไหนใน เกียวโต
หากคุณกำลังมองหาที่พักร้อนติดทะเล ที่ เกียวโต มีโรงแรมติดชายหาดถึง 38 แห่งให้คุณเลือกสรร
เดินทางไปเที่ยวทะเลที่ เกียวโต ช่วงไหนดี?
วางแผนเที่ยวทะเลพร้อมข้อมูลที่แม่นยำของสภาพอากาศตลอดปีของ เกียวโต: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7°C ที่ เกียวโต ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 1144 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน เกียวโต
เมื่อเดินทางมาถึงและเช็คอินเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดออกไปสำรวจสถานที่แห่งนี้โดยรอบ ผู้ที่ชอบเที่ยวทะเลมักไม่พลาดไปยัง หาดมาโนะฮามะ แล้วใช้เวลาผ่อนคลายอย่างเต็มที่ที่หาดแห่งนี้เที่ยวชมวัดวาอารามและอนุสาวรีย์ที่มีชื่อในย่านนี้ แล้วต้องไม่พลาดวางแผนไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลออกไปอย่าง ตลาดนิชิกิ และ Kawaramachi อีกด้วย ที่ ศาลเจ้า Yasaka และ ศาลเจ้าเฮอัน ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจให้เที่ยวชมไม่แพ้กัน
วิธีที่สะดวกที่สุดในการเดินทางไปโรงแรมชายหาดที่ เกียวโต มีอะไรบ้าง
ดูข้อมูลการเดินทางที่ช่วยให้คุณรู้ว่ามีตัวเลือกการเดินทางแบบใดให้ท่องเที่ยวใน เกียวโต ได้ง่ายขึ้น: สนามบินหลักที่ใกล้ที่สุดคือ โอซาก้า (KIX-สนามบินนานาชาติคันไซ) ตั้งอยู่ห่างออกไป 80 กม. คุณสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟใต้ดินที่ สถานีรถไฟชิยาคุโช-มาเอะ, สถานี Sanjo Keihan และสถานีรถไฟใต้ดินคาราซุมะ โออิเกะ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเกียวโต

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม