แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ฮาโกเนะ
คู่มือท่องเที่ยว

ทะเลสาบ Ashi เนื้อเรื่องที่ แล่นเรือ, พระอาทิตย์ตก และ ทะเลสาบหรือแอ่งน้ำ

นักท่องเที่ยวต่างมุ่งหน้ามาที่เมืองแห่งนี้เพื่อลงแช่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ ตลอดจนสำรวจชมภูเขาและทะเลสาบในอุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮาโกเน่-อิสึ เนื่องจากห่างจากโตเกียวเพียงราว 1 ชั่วโมง

ฮาโกเน่เป็นเมืองขนาดเล็กและอุทยานในจังหวัดคานากาว่า ทางตอนใต้ของภูมิภาคคันโต ประเทศญี่ปุ่น ฮาโกเน่นั้นอยู่ท่ามกลางภูเขาจึงเหมาะจะเป็นจุดตั้งต้นก่อนออกไปสำรวจชมภูมิประเทศอันน่าตื่นตา คุณจะพบทะเลสาบ น้ำตก ศาลเจ้าชินโต และสายธารน้ำพุร้อนภายในเขตป่าทึบของภูมิภาค

อุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮาโกเน่-อิสึ ซึ่งภูเขาไฟยังมีพลัง เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของฮาโกเน่ ภายในอุทยานมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติหลายแห่งรอบๆ ทะเลสาบอาชิโนะโกะ หรือที่ชาวบ้านเรียกแค่ว่าทะเลสาบอาชิ ที่นี่เป็นทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่เห็นวิวอันสะกดสายตาของภูเขาไฟฟูจิ เที่ยวสำรวจทะเลสาบบนเรือสบายๆ ที่ออกแบบมาให้เหมือนเรือสำเภาโบราณ

อุทยานแห่งชาติฟูจิ-ฮาโกเน่-อิสึตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบ แนวชายฝั่ง น้ำพุร้อน และภูเขาไฟ จึงมีความงดงามทางธรรมชาติให้เลือกสัมผัสได้อย่างหลากหลาย เที่ยวชมน้ำตกชิไรโตะที่ดูราวกับอยู่ในเทวตำนาน หรือเดินทางไปบนเกาะภูเขาไฟ อิซุโอชิมะ

ขึ้นรถกระเช้าลอยฟ้าไปกับฮาโกเน่โรปเวย์สู่น้ำพุร้อนและช่องพ่นก๊าซกำมะถันที่หุบเขาฮาโกเน่ ชิมอาหารท้องถิ่นเด็ด นั่นคือไข่ต้มสุกในน้ำพุร้อน ซึ่งว่ากันว่าจะช่วยให้ชีวิตยืนยาว

แวะสักการะศาลเจ้าฮาโกเน่ที่ด้านล่างภูเขาฮาโกเน่ ศาลเจ้าชินโตแห่งนี้หลบซ่อนอยู่ในผืนป่า ท่ามกลางสายหมอกของภูเขา อย่าพลาดชมประตูโทริอิขนาดมหึมา ประตูใหญ่สีแดงนี้ตั้งตระหง่านอยู่เหนือชายฝั่งทะเลสาบ อาชิโนะโกะ

หากต้องการประสบการณ์เชิงวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ ลองแวะไปพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งฮาโกเน่ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สอดประสานศิลปะเข้ากับธรรมชาติได้อย่างเป็นเนื้อหนึ่งเดียวกัน โดยนำเสนอผลงานศิลปะกว่า 1,000 ชิ้น เดินท่องไปในอุทยานประติมากรรม Henry Moore หรือชมผลงานกว่า 300 ชิ้นฝีมือของปาโบล ปีกัสโซ

โตเกียวอยู่ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของฮาโกเน่เพียง 80.5 กิโลเมตร รถไฟหลายสายจะนำคุณมาส่งถึงเมืองนี้ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง รถไฟส่วนใหญ่จะเปลี่ยนขบวนรถที่โอดาวาระ เมืองน้ำพุร้อนแสนสุขซึ่งก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกเช่นกัน

ย่านน่าพัก ใน ฮาโกเนะ

เอ็มเบลม โฟลว์ ฮาโกเนะ
เอ็มเบลม โฟลว์ ฮาโกเนะ
2 out of 5
ราคา ฿2,406 ต่อคืน เข้าพัก 28 มิ.ย. ถึง 28 มิ.ย.
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในGora สามารถเดินไปสวนฮาโกเนะ โกรา และพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งฮาโกเนะ ได้ใน 15 นาที ส่วนฮาโกเนะ โควาคิเอ็ง ยุเนสซุน และหุบเขาภูเขาไฟโอวากุดานิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.5/5Wonderful! (198 รีวิว)
"โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟโกละ ออกจากสถานีก็เดินเลี้ยวขวาลอดใต้อุโมงค์ขึ้นมาก็เจอโรงแรมเลย ในโรงแรมมีออนเซนที่คิดเงินภาษีเพิ่มเล็กน้อย พนักงานพูดอังกฤษสื่อสารได้ อัธยาศัยดี ที่สำคัญห้องกว้างมากเมื่อเทียยกับราคาและมีห้องพักในตัว โกละเป็นเมืองเงียยๆเล็กๆ ถ้าไม่ชอบวุ่นวาย เมืองนี้เหมาะมากสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยว ..."

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2020

เอ็มเบลม โฟลว์ ฮาโกเนะ
ฮาโกเน่ อาชิโนโกะ ฮานาโอริ
ฮาโกเน่ อาชิโนโกะ ฮานาโอริ
3.5 out of 5
160 Motohakone Togendai, Ashigarashimo-gun, ฮาโกเนะ, Kanagawa-ken
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿7,173 ต่อคืน เข้าพัก 30 มิ.ย. ถึง 30 มิ.ย.
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ คุณสามารถเดินไปยังเซ็งโงกูฮาระ ออนเซ็น และทะเลสาบอาชิ ได้ใน 5 นาที ส่วนกระเช้าลอยฟ้าฮาโกเนะ และหุบเขาภูเขาไฟโอวากุดานิ ...
4.6/5Wonderful! (662 รีวิว)
การบริการพนักงาน และอ่างอาบน้ำในห้องพัก
"พนักงานเช็คอินไม่ให้ความช่วยเหลือในการส่งไปรษณีย์ ต้องให้ผู้จัดการมาทำให้ อ่างอาบน้ำจะปรับอุณภูมิต้องให้พนักงานขึ้นมาทำให้ ไม่สามารถปรับเองได้"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ค. 2018

ฮาโกเน่ อาชิโนโกะ ฮานาโอริ
โรงแรมอินดิโก ฮาโกเนะ โกระ - เครือโรงแรมไอเอชจี
โรงแรมอินดิโก ฮาโกเนะ โกระ - เครือโรงแรมไอเอชจี
4 out of 5
ราคา ฿6,787 ต่อคืน เข้าพัก 28 มิ.ย. ถึง 28 มิ.ย.
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในGora คุณสามารถเดินไปดอกซากุระบานริมฝั่งน้ำมิยางิโนะ ฮายากาวะ และสวนฮาโกเนะ โกรา ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งฮาโกเนะ ...
4.5/5Wonderful! (33 รีวิว)
"チェックインより早めに到着。ダイニングで時間を過ごそうとしていたところ、スタッフの方々が手続きなどを先に済ませ早めにチェックインが出来ました。 気配りの良いホテルだと感じました。"

รีวิวเมื่อ 13 มิ.ย. 2021

โรงแรมอินดิโก ฮาโกเนะ โกระ - เครือโรงแรมไอเอชจี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน ฮาโกเนะ

กิจกรรมยอดนิยมใน ฮาโกเนะ

เมืองใกล้กับ ฮาโกเนะ

เมืองที่คล้าย ฮาโกเนะ