โรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในชลบุรี

โรงแรมแคปซูลแนะนำใน ชลบุรี

Nonze Hostel
2 out of 5
ซ.พัทยา 13/2 ถ.เลียบชายหาด, พัทยา, 20150
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,104 ต่อคืน เข้าพัก 16 ส.ค. ถึง 17 ส.ค.
4.7/5 Exceptional! (66 รีวิว)
ดีมากๆๆๆๆๆๆ
"โรงแรมอยู่ตรงข้ามชายหาดเลย ติดๆกับห้างด้วย สะดวกและสะอาดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"

รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2018

Nonze Hostel
ไฮ แคปซูล พัทยา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
2 out of 5
382/32 ม.9 ต.หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี, 20150
4.5/5 Wonderful! (2 รีวิว)
Perfect location and best service in the world!
"Perfect location, close to my favorite shopping mall central festival and beach. Walking distance to everywhere! Super nice staff! Allowed early check in and help carring my heavy luggage!"

รีวิวเมื่อ 21 ก.ย. 2018

ไฮ แคปซูล พัทยา - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ชลบุรี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี ราคาเท่าไหร่

โรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี ราคาเริ่มที่ ฿1,104 เรามีตัวเลือกมากมาย คุณสามารถเปรียบเทียบห้องพักและดูห้องว่างใน Expedia.co.th ได้เลย โรงแรมแคปซูลเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าเดินทาง หรือมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ราคาการเข้าพักต่อคืนมักขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก และวันเข้าพักเป็นหลัก

มีโรงแรมแคปซูลกี่แห่งใน ชลบุรี

คุณสามารถเลือกดูโรงแรมแคปซูล 2 แห่งใน ชลบุรี แนะนำให้ดูรีวิวจากลูกค้าของเรา จะได้เลือกโรงแรมที่ถูกใจที่สุด โรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี มีรีวิว 68 รายการและคะแนนเฉลี่ย 4.6

การเข้าพักโรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี เป็นอย่างไร

ห้องของโรงแรมแคปซูลมีลักษณะเหมือนนำเตียงในห้องรวมของโฮสเทลมาชิดกัน กั้นด้วยผนังเก็บเสียง และติดประตูด้านหน้า โรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี จึงเป็นตัวเลือกที่พักแบบเรียบง่ายสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความหรูหรา ผู้เข้าพักจะมีพื้นที่นอนอเนกประสงค์ของตนเองและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบใช้ร่วมกันกับผู้เข้าพักท่านอื่น โรงแรมแคปซูลแห่งแรกสร้างขึ้นที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันโรงแรมแคปซูลยังคงได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ส่วนอีกหลายๆ พื้นที่ทั่วโลกก็มีโรงแรมแคปซูลเกิดขึ้นมากมาย

จะหาโรงแรมแคปซูลดีๆ ใน ชลบุรี ได้อย่างไร

เราได้คัดสรรข้อเสนอโรงแรมแคปซูลสุดคุ้มใน ชลบุรี มาให้แล้ว คุณสามารถเช็คดีลล่าสุดของเรา หรือป้อนรายละเอียดการเดินทางในช่องค้นหาเพื่อดูเพิ่มเติม Expedia.co.th มีตัวเลือกมากมายให้คุณได้หาที่ที่ถูกใจ บางจุดหมายปลายทางอาจมีโรงแรมแคปซูลแบบหรูหราหรือบูติกอินน์ให้จอง โรงแรมแคปซูลบางแห่งมาพร้อมความบันเทิงในห้อง เช่น ทีวี นอกจากนี้ บางที่ก็เป็นส่วนตัวมากกว่าที่อื่นๆ เลือกจองกับเราได้เลย

เวลาจองโรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี ต้องดูอะไรบ้าง

แนะนำให้ดูรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ ว่ากำแพงเก็บเสียงดีหรือไม่ เนื่องจากแคปซูลของคุณจะอยู่ติดกับผู้เข้าพักท่านอื่นๆ นอกจากนี้ ในแคปซูลก็ควรมีช่องเสียบปลั๊กไฟ พื้นที่สูงพอให้นั่ง และยาวพอให้นอน (กรุณาเช็คขนาดพื้นที่อย่างละเอียด) โรงแรมแคปซูลยอดนิยมใน ชลบุรี ควรจะมีระบบไหลเวียนและระบายอากาศที่ดี รวมถึงมี Wi-Fi ให้ใช้

โรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี มีห้องน้ำหรือไม่

โรงแรมแคปซูลมักให้บริการห้องน้ำรวม และบางแห่งอาจมีซาวน่า คุณสามารถค้นหาและเลือกดูโรงแรมน่าสนใจมากมายที่ Expedia.co.th พร้อมดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ส่วนรายละเอียดโรงแรม

พักโรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี ดียังไง

ข้อดีหลักๆ ของโรงแรมแคปซูลคือความสะดวกและประหยัด ในบางกรณี โรงแรมแคปซูลราคาถูกอาจอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวใน ชลบุรี มากกว่าที่พักอื่นๆ

เข้าพักโรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี ได้นานเท่าไหร่

ค่าเข้าพักโรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี คิดเป็นราคาต่อชั่วโมง, 2-3 ชั่วโมง, 9 ชั่วโมง, 24 ชั่วโมง ไปจนถึงหลายวัน คุณสามารถเลือกโรงแรมที่สนใจเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม โรงแรมเหล่านี้ราคาถูกกว่าที่พักอื่นๆ

โรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี แยกโซนเพศหรือไม่

โรงแรมแคปซูลบางแห่งรับเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น และมีหลายแห่งที่แยกโซนให้บริการแต่ละเพศโดยเฉพาะ เพื่อความสบายใจของผู้เข้าพักทุกท่าน นักเดินทางทุกเพศสามารถอ่านคำอธิบายที่พักเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คู่รักหรือครอบครัวสามารถเข้าพักโรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี ได้หรือไม่

โดยทั่วไป โรงแรมแคปซูลจะเน้นให้บริการผู้ที่เดินทางคนเดียว จึงไม่เหมาะกับคู่รัก หากคุณเดินทางกับครอบครัว โปรดทราบว่าโรงแรมแคปซูลบางแห่งอาจอนุญาตให้เด็กเข้าพักได้ แต่ขอให้คุณอ่านรายละเอียดโรงแรมแต่ละแห่งใน ชลบุรี เพื่อศึกษากฎและข้อจำกัดต่างๆ ว่าเด็กสามารถพักในแคปซูลเดียวกันกับคุณ หรือต้องจองแยกเป็น 2 แคปซูล ส่วนใหญ่แล้ว โรงแรมจะอนุญาตให้ผู้ใหญ่ 1 ท่านพัก 1 แคปซูล โรงแรมแคปซูลบางแห่งอาจรองรับนักเดินทางมากกว่านั้น โปรดศึกษารายละเอียดโรงแรมแต่ละแห่งอีกครั้ง โดยเรามีโรงแรมใน ชลบุรี ให้เลือกมากมาย

ห้องแบบแคปซูลต่างจากห้องพักในโรงแรมทั่วไปอย่างไร

โรงแรมแคปซูลสะดวกสบายและไม่แพงสำหรับนักเดินทางที่ต้องการที่นอนค้างคืนแบบเรียบง่าย พื้นที่นอนจะเล็กเหมือนโฮสเทล ส่วนห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ และพื้นที่รับประทานอาหารจะเป็นแบบใช้ร่วมกัน Expedia.co.th มีดีลโรงแรมแคปซูลราคาพิเศษ แต่ถ้าคุณไม่สนใจที่พักแบบนี้ เราก็มีที่พักอีกหลากหลายแบบให้เลือกตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ข้อควรทราบ โรงแรมแคปซูลไม่เหมาะกับนักเดินทางที่กลัวที่แคบ โรงแรมแคปซูลบางแห่งใน ชลบุรี ออกแบบมาสำหรับการเข้าพักคืนเดียว หากพักหลายคืน ผู้เข้าพักอาจต้องเช็คเอาท์และเช็คอินใหม่อีกครั้ง

ยกเลิกการจองโรงแรมแคปซูลใน ชลบุรี ผ่าน Expedia.co.th ได้หรือไม่

เรามีตัวเลือกการยกเลิกฟรีสำหรับที่พักมากมาย คุณสามารถเช็คว่าการจองเป็นไปตามเงื่อนไขหรือไม่ โดยเข้าสู่ระบบบัญชี Expedia.co.th และดูแผนการเดินทาง หากต้องการความช่วยเหลือ กรุณาไปที่หน้าฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ข้อมูลโรงแรมแคปซูล: ชลบุรี

จำนวนรีวิวจากผู้เข้าพัก 68
ที่พัก 3693
ราคาถูกที่สุด ฿1,104
ราคาสูงที่สุด ฿1,104

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในชลบุรี
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia