แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวชะอํา

โรงแรมยอดนิยมใน ชะอํา

วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
4.5 out of 5
849/21 ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,825 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
4/5Very Good! (3 รีวิว)
Small Luxury Hotels means small amount of luxury

"Long, hot walk to room. Golf carts there but not offered. No help with bags. Crazy room with outside large bathtub but NO privacy - unusable. Asked them to greet Wife on birthday, a nice note, card, flowers, something? Got a small piece of cake. Really NOT a luxury hotel in terms of facilities or ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2021

วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
4 out of 5
854/2 ถนนบุรีรมย์, ชะอำ, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,190 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4.1/5Very Good! (998 รีวิว)

"คุ้มค่าคุ้มราคา เหมาะสำหรับครอบครัวมีเด็ก มีกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย"…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2021

โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
ดุสิตธานี หัวหิน
ดุสิตธานี หัวหิน
5 out of 5
1349 ถนนเพชรเกษม, ชะอำ, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,800 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.4/5Excellent! (499 รีวิว)

"พนง.บริการดี โรงแรมติดหาด ทรายสะอาด สระว่ายน้ำใหญ่"…"

รีวิวเมื่อ 30 ส.ค. 2020

ดุสิตธานี หัวหิน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ชะอํา

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน ชะอำ

เตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวใน ชะอำ เมื่อวันหยุดช่วงฤดูร้อนมาถึง ผ่อนคลายกับการเดินเล่นและชมวิวริมชายฝั่งที่งดงามตระการตาในทริปวันหยุดของคุณที่ ชะอำ ไม่ไกลกันมี หาดชะอำ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 1 กม. เป็นสถานที่ที่นักเดินทางหลงรัก คุณสามารถหาแพ็คเกจวันหยุดใน ชะอำ เพื่อประหยัดงบประมาณของคุณ

คำแนะนำเกี่ยวกับ ชะอำ

  • หากทริปในฝันของคุณคือการได้สูดอากาศดีๆ และชมวิวทะเลอันสวยงาม แนะนำให้ลองเลือกจองโรงแรมชายหาดใน ชะอำ ที่เรารวบรวมไว้ แล้วคุณจะได้ผ่อนคลายจากความเครียดในแต่ละวัน
  • หรือไม่ก็จองโรงแรมที่เรามีให้เลือกมากมายก็ได้ ที่พักประเภทนี้ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่วางแผนทริปไป ชะอำ ที่พักที่น่าสนใจ ได้แก่ The Palayana Hua Hin และ Avani+ Hua Hin Resort
  • เราได้รวบรวมข้อมูลกิจกรรมสนุกๆ ไว้ที่หน้าสิ่งที่น่าสนใจใน ชะอำ แต่ในบางกรณีอาจไม่อัพเดทเท่าสอบถามจากคนพื้นที่โดยตรง ชะอำ มีผู้อาศัยราวๆ 49,400 เมื่อไปถึง คุณจะได้พบกับเจ้าถิ่นที่เป็นมิตรและพร้อมให้เคล็ดลับเพิ่มเติม
  • เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว ชะอำ คุณจะได้รับข้อเสนอดีๆ และมีงบมากขึ้นในการไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของที่นี่ เช่น หาดชะอำ, ซานโตรินิพาร์ค และ ซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เว็นเจอร์

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ชะอำ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เลือกจองแพ็คเกจเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าแล้วออกเดินทางไปยัง ชะอำ เริ่มต้นเพียง ยิ่งรวมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับส่วนลดมากเท่านั้น แค่นี้ ทริปที่คุณวาดฝันก็เป็นจริงได้ในราคาโดนใจ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ชะอำ ได้อย่างไร?
รวมโรงแรมและเที่ยวบิน แล้วเพิ่มกิจกรรมท่องเที่ยว แพ็คเกจเที่ยว ชะอำ ช่วยให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน นอกจากจะได้รับส่วนลดมากมายแล้วนั้น คุณยังได้ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเลือกมากมายง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ทริปในฝันไม่ไกลเกินจริง
ไป ชะอำ เดือนไหนดี?
คำตอบคือไปได้ทั้งปี หากอยากประหยัดงบก็ควรไปเดือน แต่ถ้าชอบเวลามีนักท่องเที่ยวคึกคักที่ ชะอำ ต้องไปเที่ยวไฮซีซั่นราวเมษายน, พ.ค., กรกฎาคม แต่ถ้าชอบความสงบ แนะนำเป็นช่วงกุมภาพันธ์, กันยายน, ตุลาคมจะดีกว่า
เที่ยว ชะอำ ทำอะไรดี?
ควรจองทริป ชะอำ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
โดยปกตินักท่องเที่ยวสามารถเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศได้ล่วงหน้าสูงสุด 12 เดือนที่เอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าเกิดต้องจองแบบกระชั้นชิดก็อาจโชคดีมีตั๋วลดราคาก่อนออกเดินทางไม่กี่สัปดาห์เหมือนกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ชะอำ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณสามารถจองบริการในแพ็คเกจได้ตามใจชอบจากตัวเลือกโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบิน ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถจองกิจกรรมสนุกๆ หลังจองแพ็คเกจไปแล้วได้ อยากเลือกชั้นโดยสารเที่ยวบิน? ทำได้เช่นกัน จัดการท่องเที่ยวในฝันใน ชะอำ ได้เลย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ชะอำ?
เตรียมรับส่วนลดสุดคุ้มเมื่อจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกัน ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อจองแพ็คเกจของคุณเรียบร้อยหมดแล้ว คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมหรือทัวร์ได้อีกด้วย การผจญภัยที่รอคอยจะเป็นจริงได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ชะอำ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เรามีสายการบินทั่วโลกให้เลือกจองมากกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณจึงเลือกได้หลากหลายและบินกับที่ที่เหมาะกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม