เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยวบรอดเวย์-ไทม์สแควร์

เยี่ยมชมย่านโรงละครท่ามกลางแสงสีเจิดจรัสของเมืองที่เร้าใจที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหารและความบันเทิงตามท้องถนนอีกด้วย

บรอดเวย์ได้รับสมญาว่า “เดอะเกรทไวท์เวย์” จากแสงไฟระยิบระยับในบริเวณรอบๆ ไทม์สแควร์ที่ได้รับความนิยมบนถนนสายนี้ ใช้เวลาชั่วครู่มองไปยังใจกลางของไทม์สแควร์จากทุกทิศทาง ทุกวันที่ 31 ธันวาคม ผู้คนราวๆ 1 ล้านคนจะหลั่งไหลมายังพื้นที่แห่งนี้ เพื่อชมการโยนลูกบอลใหญ่ 3.60 เมตรลงมาจากอาคาร One Times Square เพื่อฉลองปีใหม่

ตั้งแต่ ค.ศ. 2009 เป็นต้นมา เมืองนี้ได้ปิดการจราจรทางรถในพื้นที่ไทม์สแควร์และส่วนอื่นๆ ของบรอดเวย์ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ตามถนนเพื่อให้คนเดินถนนใช้ได้อย่างปลอดภัยและน่าเพลิดเพลิน ที่ฟาเธอร์ดัฟฟี่สแควร์ทางด้านเหนือสุดของไทม์สแควร์ หาที่นั่งบนอัฒจันทร์กระจกกว้างสีแดงที่หันไปทางทิศใต้ เพื่อเฝ้าชมผู้คนในจุดที่พลุกพล่านแห่งนี้ จากด้านบน ชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงามอย่างน่าพิศวง ศิลปินข้างถนนมาทำการแสดงที่นี่เสมอๆ ซึ่งรวมถึง Naked Cowboy, นักรบอวกาศในเครื่องแต่งกายสตาร์วอร์ส, นักร้องเพลงคันทรี่ และนักเต้นเบรคแดนซ์

ด้านล่างอัฒจันทร์กลางแจ้งเป็นบูธ TKTS แวะมาที่นี่เพื่อซื้อบัตรลดราคาที่ใช้ในวันเดียวกัน เพื่อชมละครเพลง ละครและการแสดงอื่นๆ ทั้งบรอดเวย์และออฟบรอดเวย์ ที่นี่รับบัตรเครดิตด้วย มองลงมายังทางเท้า เพื่อชมผลงานศิลปะ Spotlight on Broadway ที่ทำด้วยเหล็กกล้าและหินแกรนิตแสดงชื่อโรงละคร 40 แห่งของบรอดเวย์

จริงๆ แล้ว ไทม์สแควร์เป็นสามเหลี่ยม แหงนมองดูแสงไฟนีออนและป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ที่สูงหลายชั้นจากทางเท้า ซึ่งโฆษณารายการแสดงที่กำลังแสดงในย่านโรงละครแห่งนี้ โรงละครราวๆ 40 แห่งตั้งอยู่รอบๆ บริเวณไทม์สแควร์ และอยู่ในระยะที่เดินได้เพียงหนึ่งหรือสองช่วงตึก ที่ปลายทิศใต้ของไทม์สแควร์ มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ สำหรับครอบครัว รวมทั้งพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! และโรงภาพยนตร์อื่นๆ

วางแผนการเดินทางในนิวยอร์กของคุณด้วยข้อมูลและความช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับที่ศูนย์บริการข้อมูล NYC อย่างเป็นทางการ - ไทม์สแควร์ สัมผัสบริเวณตอนกลางของแมนฮัตตันอย่างลึกซึ้ง ด้วยการเดินขึ้นเหนือไปตามถนนบรอดเวย์จากเฮรัลด์สแควร์มาที่ไทม์สแควร์ แล้วแวะไปที่ร้านค้าปลีก คอฟฟี่เฮาส์ ร้านขนมและร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งหลายๆ แห่งเปิดจนถึงช่วงดึก


คู่มือออกสำรวจบรอดเวย์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,229 แห่งที่อยู่ใกล้ บรอดเวย์
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

   โรว์ เอ็นวายซี ฿3,550
   โรว์ เอ็นวายซี

   โรว์ เอ็นวายซี

   700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

    โยเทล นิวยอร์ก
    โยเทล นิวยอร์ก

    โยเทล นิวยอร์ก

    570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 12 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที

     คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿3,991
     คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

     คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

     1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม
      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์
       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์

       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์

       59 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Grand Central Terminal และตึกไครสเลอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมเอดิสัน
        โรงแรมเอดิสัน

        โรงแรมเอดิสัน

        228 W 47th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 6 นาที