เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวบรอดเวย์-ไทม์สแควร์

เยี่ยมชมย่านโรงละครท่ามกลางแสงสีเจิดจรัสของเมืองที่เร้าใจที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหารและความบันเทิงตามท้องถนนอีกด้วย

บรอดเวย์ได้รับสมญาว่า “เดอะเกรทไวท์เวย์” จากแสงไฟระยิบระยับในบริเวณรอบๆ ไทม์สแควร์ที่ได้รับความนิยมบนถนนสายนี้ ใช้เวลาชั่วครู่มองไปยังใจกลางของไทม์สแควร์จากทุกทิศทาง ทุกวันที่ 31 ธันวาคม ผู้คนราวๆ 1 ล้านคนจะหลั่งไหลมายังพื้นที่แห่งนี้ เพื่อชมการโยนลูกบอลใหญ่ 3.60 เมตรลงมาจากอาคาร One Times Square เพื่อฉลองปีใหม่

ตั้งแต่ ค.ศ. 2009 เป็นต้นมา เมืองนี้ได้ปิดการจราจรทางรถในพื้นที่ไทม์สแควร์และส่วนอื่นๆ ของบรอดเวย์ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ตามถนนเพื่อให้คนเดินถนนใช้ได้อย่างปลอดภัยและน่าเพลิดเพลิน ที่ฟาเธอร์ดัฟฟี่สแควร์ทางด้านเหนือสุดของไทม์สแควร์ หาที่นั่งบนอัฒจันทร์กระจกกว้างสีแดงที่หันไปทางทิศใต้ เพื่อเฝ้าชมผู้คนในจุดที่พลุกพล่านแห่งนี้ จากด้านบน ชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงามอย่างน่าพิศวง ศิลปินข้างถนนมาทำการแสดงที่นี่เสมอๆ ซึ่งรวมถึง Naked Cowboy, นักรบอวกาศในเครื่องแต่งกายสตาร์วอร์ส, นักร้องเพลงคันทรี่ และนักเต้นเบรคแดนซ์

ด้านล่างอัฒจันทร์กลางแจ้งเป็นบูธ TKTS แวะมาที่นี่เพื่อซื้อบัตรลดราคาที่ใช้ในวันเดียวกัน เพื่อชมละครเพลง ละครและการแสดงอื่นๆ ทั้งบรอดเวย์และออฟบรอดเวย์ ที่นี่รับบัตรเครดิตด้วย มองลงมายังทางเท้า เพื่อชมผลงานศิลปะ Spotlight on Broadway ที่ทำด้วยเหล็กกล้าและหินแกรนิตแสดงชื่อโรงละคร 40 แห่งของบรอดเวย์

จริงๆ แล้ว ไทม์สแควร์เป็นสามเหลี่ยม แหงนมองดูแสงไฟนีออนและป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ที่สูงหลายชั้นจากทางเท้า ซึ่งโฆษณารายการแสดงที่กำลังแสดงในย่านโรงละครแห่งนี้ โรงละครราวๆ 40 แห่งตั้งอยู่รอบๆ บริเวณไทม์สแควร์ และอยู่ในระยะที่เดินได้เพียงหนึ่งหรือสองช่วงตึก ที่ปลายทิศใต้ของไทม์สแควร์ มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ สำหรับครอบครัว รวมทั้งพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! และโรงภาพยนตร์อื่นๆ

วางแผนการเดินทางในนิวยอร์กของคุณด้วยข้อมูลและความช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับที่ศูนย์บริการข้อมูล NYC อย่างเป็นทางการ - ไทม์สแควร์ สัมผัสบริเวณตอนกลางของแมนฮัตตันอย่างลึกซึ้ง ด้วยการเดินขึ้นเหนือไปตามถนนบรอดเวย์จากเฮรัลด์สแควร์มาที่ไทม์สแควร์ แล้วแวะไปที่ร้านค้าปลีก คอฟฟี่เฮาส์ ร้านขนมและร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งหลายๆ แห่งเปิดจนถึงช่วงดึก


คู่มือออกสำรวจบรอดเวย์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,553 แห่งที่อยู่ใกล้ บรอดเวย์
โยเทล นิวยอร์ก ฿3,017
โยเทล นิวยอร์ก

โยเทล นิวยอร์ก

570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,419
  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
    
   2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,357
   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,393
    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

     พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,967
     พ็อดไทม์สแควร์

     พ็อดไทม์สแควร์

     400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

      โรว์ เอ็นวายซี ฿3,077
      โรว์ เอ็นวายซี

      โรว์ เอ็นวายซี

      700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ฿4,087
       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       145 W 44th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และโรงละคร Minskoff เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงละคร Shubert และ โรงละคร St. James อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) และสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿3,316
        เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

        เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

        481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที