สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยวบรอดเวย์-ไทม์สแควร์

เยี่ยมชมย่านโรงละครท่ามกลางแสงสีเจิดจรัสของเมืองที่เร้าใจที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหารและความบันเทิงตามท้องถนนอีกด้วย

บรอดเวย์ได้รับสมญาว่า “เดอะเกรทไวท์เวย์” จากแสงไฟระยิบระยับในบริเวณรอบๆ ไทม์สแควร์ที่ได้รับความนิยมบนถนนสายนี้ ใช้เวลาชั่วครู่มองไปยังใจกลางของไทม์สแควร์จากทุกทิศทาง ทุกวันที่ 31 ธันวาคม ผู้คนราวๆ 1 ล้านคนจะหลั่งไหลมายังพื้นที่แห่งนี้ เพื่อชมการโยนลูกบอลใหญ่ 3.60 เมตรลงมาจากอาคาร One Times Square เพื่อฉลองปีใหม่

ตั้งแต่ ค.ศ. 2009 เป็นต้นมา เมืองนี้ได้ปิดการจราจรทางรถในพื้นที่ไทม์สแควร์และส่วนอื่นๆ ของบรอดเวย์ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ตามถนนเพื่อให้คนเดินถนนใช้ได้อย่างปลอดภัยและน่าเพลิดเพลิน ที่ฟาเธอร์ดัฟฟี่สแควร์ทางด้านเหนือสุดของไทม์สแควร์ หาที่นั่งบนอัฒจันทร์กระจกกว้างสีแดงที่หันไปทางทิศใต้ เพื่อเฝ้าชมผู้คนในจุดที่พลุกพล่านแห่งนี้ จากด้านบน ชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงามอย่างน่าพิศวง ศิลปินข้างถนนมาทำการแสดงที่นี่เสมอๆ ซึ่งรวมถึง Naked Cowboy, นักรบอวกาศในเครื่องแต่งกายสตาร์วอร์ส, นักร้องเพลงคันทรี่ และนักเต้นเบรคแดนซ์

ด้านล่างอัฒจันทร์กลางแจ้งเป็นบูธ TKTS แวะมาที่นี่เพื่อซื้อบัตรลดราคาที่ใช้ในวันเดียวกัน เพื่อชมละครเพลง ละครและการแสดงอื่นๆ ทั้งบรอดเวย์และออฟบรอดเวย์ ที่นี่รับบัตรเครดิตด้วย มองลงมายังทางเท้า เพื่อชมผลงานศิลปะ Spotlight on Broadway ที่ทำด้วยเหล็กกล้าและหินแกรนิตแสดงชื่อโรงละคร 40 แห่งของบรอดเวย์

จริงๆ แล้ว ไทม์สแควร์เป็นสามเหลี่ยม แหงนมองดูแสงไฟนีออนและป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ที่สูงหลายชั้นจากทางเท้า ซึ่งโฆษณารายการแสดงที่กำลังแสดงในย่านโรงละครแห่งนี้ โรงละครราวๆ 40 แห่งตั้งอยู่รอบๆ บริเวณไทม์สแควร์ และอยู่ในระยะที่เดินได้เพียงหนึ่งหรือสองช่วงตึก ที่ปลายทิศใต้ของไทม์สแควร์ มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ สำหรับครอบครัว รวมทั้งพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! และโรงภาพยนตร์อื่นๆ

วางแผนการเดินทางในนิวยอร์กของคุณด้วยข้อมูลและความช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับที่ศูนย์บริการข้อมูล NYC อย่างเป็นทางการ - ไทม์สแควร์ สัมผัสบริเวณตอนกลางของแมนฮัตตันอย่างลึกซึ้ง ด้วยการเดินขึ้นเหนือไปตามถนนบรอดเวย์จากเฮรัลด์สแควร์มาที่ไทม์สแควร์ แล้วแวะไปที่ร้านค้าปลีก คอฟฟี่เฮาส์ ร้านขนมและร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งหลายๆ แห่งเปิดจนถึงช่วงดึก


คู่มือออกสำรวจบรอดเวย์


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,621 แห่งที่อยู่ใกล้ บรอดเวย์
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์ ฿2,733
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

310 W. 40th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times, ไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 7 นาที

  อาร์โล โนแมด ฿3,093
  อาร์โล โนแมด

  อาร์โล โนแมด

  11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

   แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล ฿2,629
   แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

   แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

   220 West 41st St., นิวยอร์ก, NY
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และสวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค เพียง 5 นาที

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,030
    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

     เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์ ฿2,504
     เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

     เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

     311 West 39th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times และไทม์สแควร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

      อาร์โล โซโห ฿2,789
      อาร์โล โซโห

      อาร์โล โซโห

      231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ฿3,160
       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       มิลเลนเนียม ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

       145 W 44th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และโรงละคร Minskoff เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ โรงละคร Shubert อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) และสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        โรงแรมริวพลาซ่า นิวยอร์ก ไทม์สแควร์ ฿3,093
        โรงแรมริวพลาซ่า นิวยอร์ก ไทม์สแควร์

        โรงแรมริวพลาซ่า นิวยอร์ก ไทม์สแควร์

        305 West, 46th Street, Manhattan, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 9 นาที