เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวบรอดเวย์-ไทม์สแควร์

เยี่ยมชมย่านโรงละครท่ามกลางแสงสีเจิดจรัสของเมืองที่เร้าใจที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหารและความบันเทิงตามท้องถนนอีกด้วย

บรอดเวย์ได้รับสมญาว่า “เดอะเกรทไวท์เวย์” จากแสงไฟระยิบระยับในบริเวณรอบๆ ไทม์สแควร์ที่ได้รับความนิยมบนถนนสายนี้ ใช้เวลาชั่วครู่มองไปยังใจกลางของไทม์สแควร์จากทุกทิศทาง ทุกวันที่ 31 ธันวาคม ผู้คนราวๆ 1 ล้านคนจะหลั่งไหลมายังพื้นที่แห่งนี้ เพื่อชมการโยนลูกบอลใหญ่ 3.60 เมตรลงมาจากอาคาร One Times Square เพื่อฉลองปีใหม่

ตั้งแต่ ค.ศ. 2009 เป็นต้นมา เมืองนี้ได้ปิดการจราจรทางรถในพื้นที่ไทม์สแควร์และส่วนอื่นๆ ของบรอดเวย์ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ตามถนนเพื่อให้คนเดินถนนใช้ได้อย่างปลอดภัยและน่าเพลิดเพลิน ที่ฟาเธอร์ดัฟฟี่สแควร์ทางด้านเหนือสุดของไทม์สแควร์ หาที่นั่งบนอัฒจันทร์กระจกกว้างสีแดงที่หันไปทางทิศใต้ เพื่อเฝ้าชมผู้คนในจุดที่พลุกพล่านแห่งนี้ จากด้านบน ชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงามอย่างน่าพิศวง ศิลปินข้างถนนมาทำการแสดงที่นี่เสมอๆ ซึ่งรวมถึง Naked Cowboy, นักรบอวกาศในเครื่องแต่งกายสตาร์วอร์ส, นักร้องเพลงคันทรี่ และนักเต้นเบรคแดนซ์

ด้านล่างอัฒจันทร์กลางแจ้งเป็นบูธ TKTS แวะมาที่นี่เพื่อซื้อบัตรลดราคาที่ใช้ในวันเดียวกัน เพื่อชมละครเพลง ละครและการแสดงอื่นๆ ทั้งบรอดเวย์และออฟบรอดเวย์ ที่นี่รับบัตรเครดิตด้วย มองลงมายังทางเท้า เพื่อชมผลงานศิลปะ Spotlight on Broadway ที่ทำด้วยเหล็กกล้าและหินแกรนิตแสดงชื่อโรงละคร 40 แห่งของบรอดเวย์

จริงๆ แล้ว ไทม์สแควร์เป็นสามเหลี่ยม แหงนมองดูแสงไฟนีออนและป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ที่สูงหลายชั้นจากทางเท้า ซึ่งโฆษณารายการแสดงที่กำลังแสดงในย่านโรงละครแห่งนี้ โรงละครราวๆ 40 แห่งตั้งอยู่รอบๆ บริเวณไทม์สแควร์ และอยู่ในระยะที่เดินได้เพียงหนึ่งหรือสองช่วงตึก ที่ปลายทิศใต้ของไทม์สแควร์ มีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ สำหรับครอบครัว รวมทั้งพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! และโรงภาพยนตร์อื่นๆ

วางแผนการเดินทางในนิวยอร์กของคุณด้วยข้อมูลและความช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับที่ศูนย์บริการข้อมูล NYC อย่างเป็นทางการ - ไทม์สแควร์ สัมผัสบริเวณตอนกลางของแมนฮัตตันอย่างลึกซึ้ง ด้วยการเดินขึ้นเหนือไปตามถนนบรอดเวย์จากเฮรัลด์สแควร์มาที่ไทม์สแควร์ แล้วแวะไปที่ร้านค้าปลีก คอฟฟี่เฮาส์ ร้านขนมและร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งหลายๆ แห่งเปิดจนถึงช่วงดึก


คู่มือออกสำรวจบรอดเวย์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,713 แห่งที่อยู่ใกล้ บรอดเวย์
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,999
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,052
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,391
   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

   โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

   319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

    พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,899
    พ็อดไทม์สแควร์

    พ็อดไทม์สแควร์

    400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

     โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,466
     โรงแรมเพนซิลเวเนีย

     โรงแรมเพนซิลเวเนีย

     401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

      โรงแรมซาลิสบิวรี ฿4,411
      โรงแรมซาลิสบิวรี

      โรงแรมซาลิสบิวรี

      123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

       แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿4,901
       แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

       แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

       109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที

        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์ ฿2,923
        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

        ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

        350 W 40th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และสวน Bryant ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 9 นาที