ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักย่านใจกลางกรุงเทพ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ย่านใจกลางกรุงเทพ

 ไอสนุก แบงค็อก
3.5 out of 5
118 ซอยสองพระ ถนนสี่พระยา, แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿722
4.4/5Excellent! (2,070 รีวิว)

"โอเคดี โรงแรมใจกลางเมืองในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มค่ามาก แต่เสียอย่างเดียวถ้าใครเอารถยนต์ส่วนตัวมา คือทางเข้าแคบมากกกก แต่เมื่อถึงโรงแรมแล้ว มีรปภ.คอยบริหารจัดการให้ ถือว่าโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 28 มี.ค. 2020

ไอสนุก แบงค็อก
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
4.5 out of 5
392-44 สยามสแควร์ ซอย 6 พระราม 1, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,620
4.2/5Very Good! (1,743 รีวิว)

"The location is ideal at working distance of all key shopping malls and BTS skytrain. The staff is very welcoming and friendly."…"

รีวิวเมื่อ 7 ม.ค. 2020

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
โรงแรมซิติน ประตูน้ำ กรุงเทพ บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
3 out of 5
117 ซ.จุลดิศ ถ.พญาไท, ราชเทวี, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿590
3.6/5Good! (634 รีวิว)

"ก็ดีนะพนักงานให้ความช่วยเหลือดีแต่เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องน่าจะมีให้ครบเช่นไม้แขวนเสื้อ ร้องเท้า แปรงยาสีฟัน. และอาหารเช้าเพิ่มไข่ ใส้กรอกน่าจะดูดีกว่านี้นะค่ะแต่ทั้งหมดก็ถือว่าดีนะมีโอกาสเราจะมาพักอีกนะค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.ค. 2018

โรงแรมซิติน ประตูน้ำ กรุงเทพ บาย คอมพาส ฮอสปิทาลิตี้
โรงแรมวี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่
5 out of 5
117/39-40 ถนนพญาไท, เขตราชเทวี, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,500
4.5/5Wonderful! (2,067 รีวิว)
ประทับใจ

"พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ ที่พักสะดวกสบาย ใกล้กับห้างสรรพสินค้า"…"

รีวิวเมื่อ 19 พ.ค. 2018

โรงแรมวี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่
โซ แบงค็อก
5 out of 5
2 ถนนสาทรเหนือ, บางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,999
4.5/5Wonderful! (992 รีวิว)

"Sehr freundliches, aufmerksames Personal. Gute Lage des Hotels"…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2020

โซ แบงค็อก
โนโวเทล กรุงเทพ สีลม
4 out of 5
320 ถ.สีลม, บางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,402
4/5Very Good! (1,853 รีวิว)

"The surrounding area is fantastic, variety of restaurants and market. It is a vibrant area. Hotel staff are professional and the hotel is very clean. I enjoyed the nearby local fresh market. Superb."…"

รีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2019

โนโวเทล กรุงเทพ สีลม
โรงแรมมิวส์ กรุงเทพหลังสวน เอ็มแกลเลอรี่คอเล็คชั่น
5 out of 5
55/555 ถ.หลังสวน, ลุมพินี ปทุมวัน, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,900
4.6/5Wonderful! (990 รีวิว)

"พนักงานบริการดีมาก ทางเข้าโรงแรมแอบมืดไปหน่อย เกือบขับเลยโรงแรม ต้องตั้งใจมองหาป้ายนิดนึง"…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2020

โรงแรมมิวส์ กรุงเทพหลังสวน เอ็มแกลเลอรี่คอเล็คชั่น
โรงแรม พูลแมน กรุงเทพ จี
5 out of 5
188 ถนนสีลม บางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,000
4.2/5Excellent! (2,090 รีวิว)

"Reception very helpful and professional , the rooftop bar is very nice great food & drink excellent breakfast all staffs are very friendly"…"

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2019

โรงแรม พูลแมน กรุงเทพ จี
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ
5 out of 5
89 ซอยวัดสวนพลู ถนนเจริญกรุง, บางรัก, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,600
4.6/5Wonderful! (3,544 รีวิว)

"อาหารอร่อยครับ"…"

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2019

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ
โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์
5 out of 5
8-2 ซอยรางน้ำ, ถ.พญาไท ราชเทวี, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,400
4.4/5Wonderful! (997 รีวิว)

"เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน อาหารอร่อย"…"

รีวิวเมื่อ 16 ก.ค. 2019

โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ย่านใจกลางกรุงเทพ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือ: เที่ยวย่านใจกลางกรุงเทพ

เกี่ยวกับย่านใจกลางกรุงเทพมหานคร

กรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งในมหานครที่น่าเย้ายวนที่สุดในเอเชีย โดยย่านที่พลุกพล่าน และมีผู้มาเยือนมากที่สุดคงหนีไม่พ้นใจกลางกรุงเทพฯ ย่านศูนย์กลางของเมืองหลวงของประเทศไทยแห่งนี้อยู่บริเวณราชประสงค์และสยามสแควร์ เนื่องด้วยพื้นที่บริเวณนี้เป็นทั้งศูนย์กลางทางการเงิน การค้า และความบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวจำนวนนับไม่ถ้วนยังทำให้ย่านแห่งนี้กลายเป็นจุดหมายอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้มาเยือน รวมทั้งระบบขนส่งมวลชนที่ครบครันทำให้การเดินทางไปยังจุดต่างๆ สะดวกสบาย ยังไม่นับรวมจำนวนโรงแรมชั้นนำที่มีอยู่อย่างพร้อมพรั่ง

ห้ามพลาด

ย่านใจกลางกรุงเทพมหานครเป็นที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ วัดวาอาราม และพื้นที่อันรื่นรมย์สำหรับเด็กๆ

ย่านสีลมเป็นที่ตั้งของสวนลุมพินี สวนสาธารณะยอดนิยมของคนกรุงเทพฯ ภายในมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน รวมทั้งทางขี่จักรยาน เรือพายในบึงขนาดใหญ่ ทางเดินออกกำลังกาย และฝูงเต่าและสัตว์อื่นๆ ให้ได้ชื่นชม ที่นี่เป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับการมาปิกนิกกับครอบครัว

ภายในย่านใจกลางกรุงเทพฯ ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจตั้งอยู่ด้วย พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน ตั้งอยู่ภายในเรือนไม้ทรงไทยโบราณซึ่งเคยเป็นบ้านเก่าของนักธุรกิจชาวต่างชาติผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมผ้าไหมไทย พิพิธภัณฑ์ชื่อดังอีกแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กันก็คือพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ ส่วนอีกสถานที่ที่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมไม่แพ้กันคือหอศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยกรุงเทพมหานคร

กิจกรรมที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือการชมตึกระฟ้ากลางใจกรุงเทพฯ เช่นภายในอาคารที่เคยเป็นศูนย์การค้าเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ซึ่งอยู่ติดกับเซ็นทรัลเวิลด์ คุณจะได้เห็นตึกใบหยก 1 และ 2 ที่น่าตราตรึงและหาชมไม่ได้จากที่ไหน

ภัตตาคารและบาร์

ห้างสรรพสินค้าหลักๆ อย่างเซ็นทรัลเวิลด์ และสยามพารากอนมีภัตตาคารชั้นยอดมากมาย รวมทั้งร้านฟาสต์ฟู้ดส์อีกนับไม่ถ้วน โรงแรมภายในพื้นที่ก็มีภัตตาคารหรูอีกมากจำนวน ส่วนถ้าอยากทานอาหารราคาไม่แพง แนะนำให้ไปที่ย่านประตูน้ำ ที่ซึ่งแผงขายอาหารริมทางจะให้บริการอาหารไทยอร่อยๆ ไนท์คลับตามโรงแรมก็พร้อมให้บริการทันทีที่พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ย่านไนท์คลับที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ อยู่ที่สีลมและนานา เพียงนั่งรถไฟฟ้าออกไปไม่กี่สถานี

ช้อปปิ้ง

ย่านใจกลางกรุงเทพฯ ยังเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งที่เปี่ยมชีวิตชีวา ที่นี่มีห้างสรรพสินค้ามากมายตั้งอยู่ ทั้งสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ สยามเซ็นเตอร์ และมาบุญครอง ส่วนแพลตตินั่มมอลล์ในย่านประตูน้ำก็จำหน่ายสินค้าราคาย่อมเยา เช่นเดียวกับตลาดริมถนนในย่าน

คำถามที่พบบ่อย

ท่องเที่ยว ย่านใจกลางกรุงเทพ
ย่านใจกลางกรุงเทพ เป็นที่ที่มีบรรยากาศของชุมชนเมือง ขึ้นชื่อเรื่องวิวแม่น้ำสุดตระการตา และยังเด่นเรื่องวัดวาอาราม ย่านใจกลางกรุงเทพ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ได้แก่ มาบุญครอง, สยามเซ็นเตอร์ และ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์ ย่านใจกลางกรุงเทพ เป็นย่านน่าพักแนะนำสำหรับผู้ที่จะมาเที่ยว กรุงเทพ เพราะมีโรงแรมและที่พักให้เลือกถึง 940 แห่ง
ที่พักยอดนิยมใน ย่านใจกลางกรุงเทพ
โรงแรมอรุณ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ คือที่พักใน ย่านใจกลางกรุงเทพ ที่ได้คะแนนรีวิวสูงสุดจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3.5 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและ อาหารเช้าฟรีทุกวัน ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 1 นาทีจาก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักยอดนิยมในแถบนี้ ได้แก่ ธีม บูติกโฮเทล และ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ย่านใจกลางกรุงเทพ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ดีที่สุดใน ย่านใจกลางกรุงเทพ
ทำอะไรดีที่ กรุงเทพ
เมื่อมาที่ ย่านใจกลางกรุงเทพ ลองไปช้อปที่ มาบุญครอง, สยามเซ็นเตอร์ หรือ สยามพารากอน สิ คุณอาจจะได้ของฝากถูกใจกลับบ้าน มาเที่ยวที่นี่ทั้งที อย่าลืมแวะไป ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์ และ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ อย่าลืมแวะไปเที่ยวสถานที่ที่ได้รับความนิยมที่สุดในย่านนี้ เช่น เซ็นทรัลเวิลด์, ศาลพระพรหมเอราวัณ และ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ ตลาดประตูน้ำ และ สวนลุมพินี คือสถานที่ที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือน กรุงเทพ
การเดินทางใน ย่านใจกลางกรุงเทพ และรอบๆ กรุงเทพ
คุณสามารถเที่ยวรอบเมืองได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟใต้ดิน โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีรถไฟหัวลำโพง และยังมีสถานีอื่นที่ไม่ไกล ได้แก่ สถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ และ MRT Wat Mangkon Station หากคุณอยากต้องการไปเที่ยวนอกเมือง แนะนำให้ขึ้นรถไฟ โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีรถไฟหัวลำโพง นอกจากนี้ยังมียมราช และสถานีรถไฟมักกะสัน กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกล

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในย่านใจกลางกรุงเทพ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม