ตั๋วเครื่องบินจากอัมสเตอร์ดัมไปกรุงเทพ(AMS-BKK) ฿13,505

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบิน Schipholไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿13,505 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿17,790 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ลุฟท์ฮันซา
ลุฟท์ฮันซา
ลุฟท์ฮันซา
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
ซาอุดิอาระเบียน แอร์ไลน์ส
อีว่า แอร์เวย์ส
ฟินน์แอร์
กาตาร์ แอร์เวย์ส
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
รอยัล จอร์แดนเนียล
กาตาร์ แอร์เวย์ส
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
ฟินน์แอร์
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
อีว่า แอร์เวย์ส
เอมิเรตส์
เอทิฮัด แอร์เวย์ส
ข้อมูลเส้นทาง อัมสเตอร์ดัม ไป กรุงเทพ
สนามบินต้นทางสนามบิน Schiphol
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟินน์แอร์, มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, รอยัล จอร์แดนเนียล, ลุฟท์ฮันซา, ศรีลังกัน แอร์ไลน์ส, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, เคแอลเอ็ม, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอทิฮัด แอร์เวย์ส, เอมิเรตส์, โคเรียนแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน฿17,790
ระยะทาง9152 km

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากอัมสเตอร์ดัม - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากอัมสเตอร์ดัมเพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 10 ชั่วโมง 35 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 9,257 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากอัมสเตอร์ดัมไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 41 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 1539 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางอัมสเตอร์ดัม (AMS) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากอัมสเตอร์ดัมไปกรุงเทพ ได้แก่ เคแอลเอ็ม(KL), Xiamen Airlines(MF), บริติช แอร์เวย์ส(BA), แอร์ฟรานซ์(AF), ไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ส(CZ)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )