โรงแรมยอดนิยมใกล้จงซาน

ดูโรงแรมทั้งหมด 125 แห่งในจงซาน
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

เกี่ยวกับจงซาน

จงซานตั้งอยู่ในย่านใจกลางของกรุงไทเป เป็นอีกเขตยอดนิยมกลางเมืองหลวงของไต้หวันเมืองนี้ ภายในจงซานมีสวนริมแม่น้ำหลายแห่ง อาทิ สวนรองซิง และสวนหยิงเฟงริเวอร์ไซด์ นอกจากนี้ยังมีแลนด์มาร์คทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมตั้งอยู่ไม่น้อย เช่นเดียวกับโรงแรมชั้นนำอีกหลายแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว

ห้ามพลาด

ศาลเจ้าแห่งคณะปฏิวัติแห่งชาติ เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่สำคัญที่สุดของไต้หวัน ศาลเจ้าแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1969 ภายในมีป้ายชื่อกว่า 390,000 ป้ายซึ่งเป็นชื่อของผู้ที่เสียสละชีวิตในระหว่างการต่อสู้ปลดแอกไต้หวันจากจีน

เมื่อคุณมาจงซานแล้ว การใช้เวลาอยู่ในสวนริมแม่น้ำก็รื่นรมย์ไปอีกแบบ ดังที่กล่าวข้างต้น จงซานมีสวนริมน้ำมากมาย อาทิ สวนต้าเจียริเวอร์ไซด์ซึ่งเป็นหนึ่งในสวนที่ดีที่สุดของเมือง สวนแห่งนี้มีทิวทัศน์ของแม่น้ำจีหลง ภายในสวนเต็มไปด้วยกิจกรรมผ่อนคลายรอคุณอยู่ และตกกลางคืนทิวทัศน์ของสะพานต้าซีจากในสวนแห่งนี้จะสวยงามและโดดเด่นเป็นพิเศษ

ภัตตาคารและบาร์

เขตจงซานถือว่าเป็นเขตท่องราตรีที่ฮิปที่สุดในไต้หวัน ทั้งนี้บนถนนหนานจิงตะวันตก ก็เต็มไปด้วยร้านอาหารหลากหลายให้คุณเลือก ทั้งบาร์บีคิวแบบอเมริกันไปจนถึงอาหารจีนรสเลิศ และถ้าคุณข้ามแม่น้ำตั้นสุ่ยไปยังเขตต้าถง ก็จะพบกับตัวเลือกของร้านอาหารและไนต์คลับอีกอย่างคับคั่งเช่นกัน

ช้อปปิ้ง

จงซานเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าสมัยใหม่ หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงของที่นี่คือจงซานเมโทรมอลล์ ซึ่งมีพื้นที่ช้อปปิ้งบริเวณชั้นใต้ดินเกือบหนึ่งกิโลเมตรเลยทีเดียว พื้นที่ดังกล่าวยังเป็นพื้นที่เชื่อมต่อสถานีรถไฟใต้ดินสองสถานีเข้าด้วยกัน โดยมีร้านค้าและบริการมากกว่า 80 ร้าน