ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปแวนคูเวอร์(BKK-YVR) ฿12,825

ค้นหาและสำรองที่นั่งได้ทันที

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿12,825 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿21,565 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
แอร์แคนาดา
โคเรียนแอร์
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
ยูไนเต็ด
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
แอร์แคนาดา
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
ยูไนเต็ด
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
โคเรียนแอร์
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป แวนคูเวอร์
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, อเมริกัน แอร์ไลน์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แอร์แคนาดา, โคเรียนแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน฿21,565
ระยะทาง11734 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังแวนคูเวอร์

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - แวนคูเวอร์เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังแวนคูเวอร์ ประมาณ 14 ชั่วโมง 55 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 12,111 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปแวนคูเวอร์คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 24 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 706 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ แวนคูเวอร์ (YVR) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปแวนคูเวอร์ ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), คาเธ่ย์ แปซิฟิค(CX), แอร์แคนาดา(AC), ออล นิปปอน แอร์เวย์ส(NH)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )