เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Union Square New York

ด้วยสีสันแห่งวันวานในอดีตและสถานะในปัจจุบันที่มีความโดดเด่นในเรื่องอาหาร ที่แห่งนี้จึงเป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญสำหรับผู้มาเยือนนิวยอร์ก

ยูเนี่ยนสแควร์เป็นพื้นที่สาธารณะที่กว้างขวางแห่งหนึ่งของนิวยอร์ก ที่นี่เคยเป็นสถานที่พบปะรวมตัวของบรรดานักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่รณรงค์เรื่องสิทธิพลเมืองและสิทธิสตรี รวมถึงในการประท้วงสงครามเวียดนาม ในปัจจุบัน ยูเนี่ยนสแควร์มีชีวิตชีวาเนื่องจากมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการค้ามากยิ่งขึ้น

หากการเคลื่อนไหวทางสังคมคืออดีตของยูเนี่ยนสแควร์ ก็กล่าวได้ว่า อาหารคือความเป็นปัจจุบันของยูเนี่ยนสแควร์ ในช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมา พื้นที่แห่งนี้ได้มีชื่อเสียงขึ้นเนื่องจากเป็นที่ตั้งของกรีนมาร์เก็ต ชาวนิวยอร์กต่างหลั่งไหลมาซื้อผลผลิตที่สดใหม่โดยตรงจากเกษตรกรในระดับท้องถิ่นมากกว่า 100 รายที่นี่ ตลาดแห่งนี้มีขึ้นในทุกๆ วันจันทร์ พุธ ศุกร์ และเสาร์ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อหาขนมขบเคี้ยวคุณภาพดี ในเดือนกันยายน เชิญลิ้มรสอาหารจานเด็ดที่นำเสนอในงาน Harvest in the Square ซึ่งเป็นงานฉลองเกี่ยวกับอาหารและไวน์ที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งคืน เชฟจากร้านอาหารท้องถิ่นยอดนิยมจะมาโชว์ฝีมือสร้างสรรค์ผลงานจากผลผลิตที่นำมาจากท้องถิ่น

นิวยอร์กนำเสนอสถานที่น่าสนใจในบรรยากาศกลางแจ้งหลากหลายแห่ง แต่ละสถานที่มักมีความพร้อมสำหรับต้อนรับการมาเยือนโดยขึ้นอยู่กับฤดูกาล ระหว่างช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าและคริสต์มาสอีฟ อย่าลืมแวะไปเที่ยวตลาดนัดวันหยุดซึ่งมีความคล้ายคลึงกับกรีนมาร์เก็ต และยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ของตกแต่งที่เป็นงานฝีมือ เสื้อผ้า ของเล่น และเครื่องประดับอีกด้วย ในเดือนที่เป็นฤดูร้อน อย่าลืมมองหางานกิจกรรมฟรีต่างๆ ซึ่งรวมทั้งฟิตเนสและชั้นเรียนโยคะ กิจกรรมดิสโก้ของหนูๆ ที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว ตลอดจนการแสดงการเต้นซัลซ่าและการแสดงดนตรีฮิปฮอป

คุณสามารถเดินเที่ยวยูเนี่ยนสแควร์เพื่อเที่ยวชมจุดที่น่าสนใจต่างๆ ที่ยูเนี่ยนสแควร์มีอนุสรณ์สถานที่สำคัญสี่แห่ง รวมทั้งรูปปั้นบรอนซ์ของจอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของอเมริกา ในท่าขี่ม้า ผลงานชิ้นนี้เป็นงานประติมากรรมที่เก่าแก่ที่สุดในคอลเล็กชั่นผลงานที่ประดับอยู่ตามสวนสาธารณะต่างๆ ในเมืองนิวยอร์ก

ยูเนี่ยนสแควร์ตั้งอยู่ในบริเวณเหนือถนนสายที่ 14 อันทันสมัยในดาวน์ทาวน์ของแมนฮัตตัน และเป็นพื้นที่ที่ได้รับความสะดวกจากบริการสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่สามของเมือง ที่แห่งนี้ยังคงถูกใช้เป็นเวทีกล่าวปราศรัยแบบเข้าฟังได้ฟรี และมักจะมีการจัดการชุมนุมและการแสดงสดอยู่เป็นประจำ อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้ว ชื่อของยูเนี่ยนสแควร์เป็นการให้ความสำคัญกับตำแหน่งที่ตั้งเนื่องจากเป็นจุดกึ่งกลางที่ถนนบรอดเวย์และถนนพาร์คอะเวนิวมาบรรจบกัน ยูเนี่ยนสแควร์สามารถเดินทางถึงได้โดยรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดิน


คู่มือออกสำรวจสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,835 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะยูเนียนสแควร์
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,997
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,464
  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  โรงแรมเพนซิลเวเนีย

  401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
    
   2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

   อาร์โล โนแมด ฿3,679
   อาร์โล โนแมด

   อาร์โล โนแมด

   11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

    โยเทล นิวยอร์ก ฿2,926
    โยเทล นิวยอร์ก

    โยเทล นิวยอร์ก

    570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

     พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์ ฿6,005
     พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

     พับลิก โรงแรมเอียน ชราเกอร์

     215 Chrystie St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบาวเวอรี สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, ฟิฟธ์ อเวนิว และสวน Washington Square ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 2 อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีบาวเวอรี สตรีท เพียง 5 นาที

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿2,853
      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

       อาร์โล โซโห ฿3,834
       อาร์โล โซโห

       อาร์โล โซโห

       231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ยูเนียนสแควร์ ฿6,874
        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ยูเนียนสแควร์

        ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ยูเนียนสแควร์

        201 Park Ave S, New York, Ny 10003, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และ สวน Washington Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีถนน 14 - ยูเนียนสแควร์ และสถานี 14 St - ยูเนียน สแควร์ ได้เพียง 5 นาที