เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Union Square New York

ด้วยสีสันแห่งวันวานในอดีตและสถานะในปัจจุบันที่มีความโดดเด่นในเรื่องอาหาร ที่แห่งนี้จึงเป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญสำหรับผู้มาเยือนนิวยอร์ก

ยูเนี่ยนสแควร์เป็นพื้นที่สาธารณะที่กว้างขวางแห่งหนึ่งของนิวยอร์ก ที่นี่เคยเป็นสถานที่พบปะรวมตัวของบรรดานักเคลื่อนไหวหัวรุนแรงที่รณรงค์เรื่องสิทธิพลเมืองและสิทธิสตรี รวมถึงในการประท้วงสงครามเวียดนาม ในปัจจุบัน ยูเนี่ยนสแควร์มีชีวิตชีวาเนื่องจากมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการค้ามากยิ่งขึ้น

หากการเคลื่อนไหวทางสังคมคืออดีตของยูเนี่ยนสแควร์ ก็กล่าวได้ว่า อาหารคือความเป็นปัจจุบันของยูเนี่ยนสแควร์ ในช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมา พื้นที่แห่งนี้ได้มีชื่อเสียงขึ้นเนื่องจากเป็นที่ตั้งของกรีนมาร์เก็ต ชาวนิวยอร์กต่างหลั่งไหลมาซื้อผลผลิตที่สดใหม่โดยตรงจากเกษตรกรในระดับท้องถิ่นมากกว่า 100 รายที่นี่ ตลาดแห่งนี้มีขึ้นในทุกๆ วันจันทร์ พุธ ศุกร์ และเสาร์ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อหาขนมขบเคี้ยวคุณภาพดี ในเดือนกันยายน เชิญลิ้มรสอาหารจานเด็ดที่นำเสนอในงาน Harvest in the Square ซึ่งเป็นงานฉลองเกี่ยวกับอาหารและไวน์ที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งคืน เชฟจากร้านอาหารท้องถิ่นยอดนิยมจะมาโชว์ฝีมือสร้างสรรค์ผลงานจากผลผลิตที่นำมาจากท้องถิ่น

นิวยอร์กนำเสนอสถานที่น่าสนใจในบรรยากาศกลางแจ้งหลากหลายแห่ง แต่ละสถานที่มักมีความพร้อมสำหรับต้อนรับการมาเยือนโดยขึ้นอยู่กับฤดูกาล ระหว่างช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าและคริสต์มาสอีฟ อย่าลืมแวะไปเที่ยวตลาดนัดวันหยุดซึ่งมีความคล้ายคลึงกับกรีนมาร์เก็ต และยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ของตกแต่งที่เป็นงานฝีมือ เสื้อผ้า ของเล่น และเครื่องประดับอีกด้วย ในเดือนที่เป็นฤดูร้อน อย่าลืมมองหางานกิจกรรมฟรีต่างๆ ซึ่งรวมทั้งฟิตเนสและชั้นเรียนโยคะ กิจกรรมดิสโก้ของหนูๆ ที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว ตลอดจนการแสดงการเต้นซัลซ่าและการแสดงดนตรีฮิปฮอป

คุณสามารถเดินเที่ยวยูเนี่ยนสแควร์เพื่อเที่ยวชมจุดที่น่าสนใจต่างๆ ที่ยูเนี่ยนสแควร์มีอนุสรณ์สถานที่สำคัญสี่แห่ง รวมทั้งรูปปั้นบรอนซ์ของจอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของอเมริกา ในท่าขี่ม้า ผลงานชิ้นนี้เป็นงานประติมากรรมที่เก่าแก่ที่สุดในคอลเล็กชั่นผลงานที่ประดับอยู่ตามสวนสาธารณะต่างๆ ในเมืองนิวยอร์ก

ยูเนี่ยนสแควร์ตั้งอยู่ในบริเวณเหนือถนนสายที่ 14 อันทันสมัยในดาวน์ทาวน์ของแมนฮัตตัน และเป็นพื้นที่ที่ได้รับความสะดวกจากบริการสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่สามของเมือง ที่แห่งนี้ยังคงถูกใช้เป็นเวทีกล่าวปราศรัยแบบเข้าฟังได้ฟรี และมักจะมีการจัดการชุมนุมและการแสดงสดอยู่เป็นประจำ อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้ว ชื่อของยูเนี่ยนสแควร์เป็นการให้ความสำคัญกับตำแหน่งที่ตั้งเนื่องจากเป็นจุดกึ่งกลางที่ถนนบรอดเวย์และถนนพาร์คอะเวนิวมาบรรจบกัน ยูเนี่ยนสแควร์สามารถเดินทางถึงได้โดยรถประจำทางและรถไฟฟ้าใต้ดิน


คู่มือออกสำรวจสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,237 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนสาธารณะยูเนียนสแควร์
อาร์โล โซโห ฿2,522
อาร์โล โซโห

อาร์โล โซโห

231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

  อาร์โล โนแมด ฿3,160
  อาร์โล โนแมด

  อาร์โล โนแมด

  11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์
   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

   เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เฮรัลด์สแควร์

   50 W 36th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกเอ็มไพร์สเตท, ฟิฟธ์ อเวนิว และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 6 นาที

    ไฮแอท ยูเนียนสแควร์ นิวยอร์ก ฿7,270
    ไฮแอท ยูเนียนสแควร์ นิวยอร์ก

    ไฮแอท ยูเนียนสแควร์ นิวยอร์ก

    134 Fourth Avenue, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณยูเนี่ยน สแควร์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และ สวน Washington Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 14 St - ยูเนียน สแควร์ ได้เพียง 2 นาที และสถานียูเนียน สแควร์ - 14 สตรีท เพียง 2 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี ฿2,413
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     125 W 26th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) และสถานี 28 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ยูเนียนสแควร์ ฿8,590
      ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ยูเนียนสแควร์

      ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ยูเนียนสแควร์

      201 Park Ave S, New York, Ny 10003, นิวยอร์ก, NY
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากสวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และ สวน Washington Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีถนน 14 - ยูเนียนสแควร์ และสถานี 14 St - ยูเนียน สแควร์ ได้เพียง 5 นาที

       ฟรีแฮนด์ นิวยอร์ก ฿2,577
       ฟรีแฮนด์ นิวยอร์ก

       ฟรีแฮนด์ นิวยอร์ก

       23 Lexington Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และตึกแฟลตไอออน ได้ใน 10 นาที ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 23 สตรีท (พาร์ค อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 23 สตรีท (5th อเวนิว เพียง 6 นาที

        เชลซีอินน์ ฿4,573
        เชลซีอินน์

        เชลซีอินน์

        46 W 17th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว, สวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ และตึกแฟลตไอออน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดเชลซี และ สวน Washington Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 14 สตรีท (6th อเวนิว และสถานีถนนสาย 14, นิวยอร์ก ได้เพียง 5 นาที