เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ทาวเวอร์บริดจ์

สัญลักษณ์แห่งมหานครลอนดอนที่เป็นผลงานอัศจรรย์ทางวิศวกรรมนี้พาดผ่านทั้งแม่น้ำเทมส์และกาลเวลา

สำหรับชาวลอนดอนแล้ว ทาวเวอร์บริดจ์นั้นเป็นส่วนสำคัญของโครงสร้างพื้นฐานของเมือง รองรับยานพาหนะข้ามแม่น้ำเทมส์อย่างปลอดภัยถึงวันละ 40,000 คัน แต่สำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ภาพหอคอยคู่แบบกอธิคที่สูงเด่นอยู่เหนือเส้นขอบฟ้านั้นเป็นภาพที่ต้องไปเห็นด้วยตา

ทาวเวอร์บริดจ์ก่อสร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1894 เพื่อแก้ไขปัญหาจราจรที่หลั่งไหลเข้าเมืองอย่างหนาแน่น ในสมัยนั้นสะพานแห่งนี้ถือเป็นความมหัศจรรย์ทางวิศวกรรม ต้องอาศัยคนงานเกือบ 400 คนและใช้เวลาก่อสร้างแปดปีก่อนจะแล้วเสร็จ ตามกฎหมายของเมือง หอคอยทั้งสองนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมสอดคล้องกับหอคอยลอนดอนที่อยู่ใกล้ๆ และในปัจจุบันคนทั้งโลกต่างรู้จักหอคอยทั้งสองนี้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของมหานครแห่งนี้

คุณสามารถขึ้นบันไดหรือขึ้นลิฟต์ไปยังทางเดินแบบมีหลังคาสองเส้นทางซึ่งเชื่อมหอคอยทั้งสองไว้ด้วยกัน เดิมทางเดินนี้ออกแบบมาเพื่อเป็นเส้นทางสัญจรด้วยเท้าขณะที่มีการยกพื้นสะพานขึ้น แต่ในปัจจุบันทางเดินนี้เป็นแกลเลอรีและพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ ทิวทัศน์ที่มองออกไปได้กว้างไกลแบบพาโนรามานั้นคุ้มค่าราคาตั๋วที่ไม่แพงเลย

ในแต่ละวันมีการยกพื้นสะพานขึ้นมากกว่า 50 ครั้งโดยใช้ระบบไฮดรอลิกกำลังไอน้ำเพื่อเปิดทางสัญจรทางน้ำตามลำน้ำเทมส์ที่มีอยู่หนาแน่น ปัจจุบันเป็นการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าและจะหยุดการจราจรไว้ขณะที่ยกสะพาน ประมาณกันว่าในแต่ละปีมีการยกสะพานขึ้น 1000 ครั้ง

คนที่รักประวัติศาสตร์และวิศวกรรมจะต้องถูกใจนิทรรศการของทาวเวอร์บริดจ์ นิทรรศการนี้แสดงรายละเอียดของการก่อสร้างและประวัติความเป็นมาของสะพาน ตลอดจนบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่มีการเล่าขานกันมากมายเช่นการ "บินลอด" โดยบรรดานักบินท้ามฤตยู เดินเข้าไปชมห้องเครื่องสมัยวิคตอเรียเพื่อสัมผัสกับเสียงและกลิ่นของสะพานในสมัยที่ยังใช้พลังงานไอน้ำ

และอย่าลืมพกกล้องถ่ายรูปไปด้วย เพราะสะพานทาวเวอร์บริดจ์นั้นเป็นสถานที่ซึ่งมีคนถ่ายรูปมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของลอนดอน สะพานนี้สวยเป็นพิเศษในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตก บรรดาตากล้องจากทั่วทุกมุมโลกจะมารวมตัวกันในมุมวิวสวยที่อยู่ใกล้ๆ

สถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุดคือ Tower Hill


คู่มือออกสำรวจสะพานทาวเวอร์บริดจ์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 16,825 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานทาวเวอร์บริดจ์
โรงแรมเคลย์ตัน ซิตี้ ออฟ ลอนดอน ฿3,273
โรงแรมเคลย์ตัน ซิตี้ ออฟ ลอนดอน

โรงแรมเคลย์ตัน ซิตี้ ออฟ ลอนดอน

10 New Drum Street, ลอนดอน, อังกฤษ
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ห่างจากหอคอยแห่งลอนดอน 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากThe Shard และโคคาโคล่า ลอนดอน อาย ส่วนพิพิธภัณฑ์อังกฤษ และบิ๊กเบน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแอลด์เกต อีสต์ ได้เพียง 2 นาที และสถานีแอลด์เกต เพียง 4 นาที

  โรงแรมเดอะ ทาวเวอร์
  โรงแรมเดอะ ทาวเวอร์

  โรงแรมเดอะ ทาวเวอร์

  St Katharine's Way, ลอนดอน, อังกฤษ
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปสะพานทาวเวอร์บริดจ์, หอคอยแห่งลอนดอน และเรือรบหลวงเบลฟาสต์ ได้ใน 10 นาที ส่วนThe Shard และศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าเอ็กซ์เซล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีทาวเวอร์เกตเวย์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีทาวเวอร์ฮิลล์ ได้เพียง 7 นาที

   โรงแรมแชงกรี-ลา แอท เดอะ ชาร์ด ลอนดอน ฿15,689
   โรงแรมแชงกรี-ลา แอท เดอะ ชาร์ด ลอนดอน

   โรงแรมแชงกรี-ลา แอท เดอะ ชาร์ด ลอนดอน

   31 St Thomas Street, ลอนดอน, อังกฤษ
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปตลาดโบโรห์, สะพานลอนดอน และเรือรบหลวงเบลฟาสต์ ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละครโกลบ และพิพิธภัณฑ์เทต โมเดิร์น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีสะพานลอนดอน ได้เพียง 2 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินลอนดอนบริดจ์ เพียง 2 นาที

    ซิติเซ็นเอ็ม ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน ฿3,340
    ซิติเซ็นเอ็ม ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน

    ซิติเซ็นเอ็ม ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน

    40 Trinity Square, ลอนดอน, อังกฤษ
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปหอคอยแห่งลอนดอน และสะพานลอนดอน ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิหารเซนต์พอล และตลาดโคเวนท์ การ์เด้น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีทาวเวอร์ฮิลล์ ได้เพียง 2 นาที และสถานีทาวเวอร์เกตเวย์ เพียง 2 นาที

     โรงแรมดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ลอนดอน ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน ฿2,839
     โรงแรมดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ลอนดอน ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน

     โรงแรมดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ลอนดอน ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน

     7 Pepys Street, ลอนดอน, อังกฤษ
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปสกายการ์เด้น, ตึกเดอะ เกอร์คิน และหอคอยแห่งลอนดอน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สะพานทาวเวอร์บริดจ์ และ ลิเวอร์พูล สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีทาวเวอร์ฮิลล์ และสถานีทาวเวอร์เกตเวย์ ได้เพียง 5 นาที

      พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน ฿6,039
      พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

      พาร์ค พลาซ่า เวสต์มินสเตอร์ บริดจ์ ลอนดอน

      200 Westminster Bridge Road, ลอนดอน, อังกฤษ
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ห่างจากตลาดหนังสือเซาท์แบงก์ เซ็นเตอร์ และพิพิธภัณฑ์ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โรงพยาบาลเซนต์โธมัส และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ลอนดอน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินวอเตอร์ลู ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟใต้ดินแลมเบธ นอร์ธ ได้เพียง 6 นาที

       เลโอนาร์โด รอยัล ลอนดอนซิตี้ ฿3,677
       เลโอนาร์โด รอยัล ลอนดอนซิตี้

       เลโอนาร์โด รอยัล ลอนดอนซิตี้

       8-14 Cooper's Row, ลอนดอน, อังกฤษ
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในลอนดอน สามารถเดินไปหอคอยแห่งลอนดอน และสะพานทาวเวอร์บริดจ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดโบโรห์ และมหาวิหารเซนต์พอล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีทาวเวอร์ฮิลล์ ได้เพียง 2 นาที และสถานีทาวเวอร์เกตเวย์ เพียง 3 นาที

        เลโอนาร์โด รอยัล ลอนดอน ทาวเวอร์บริดจ์ ฿3,543
        เลโอนาร์โด รอยัล ลอนดอน ทาวเวอร์บริดจ์

        เลโอนาร์โด รอยัล ลอนดอน ทาวเวอร์บริดจ์

        45 Prescot Street, ลอนดอน, อังกฤษ
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเดินไปสะพานทาวเวอร์บริดจ์ และหอคอยแห่งลอนดอน ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดโบโรห์ และพิพิธภัณฑ์แห่งลอนดอน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีทาวเวอร์เกตเวย์ ได้เพียง 5 นาที และสถานีแอลด์เกต อีสต์ ได้เพียง 6 นาที