ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในฟลอเรนซ์

ดูทั้งหมด 20 กิจกรรมใน ฟลอเรนซ์

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน ฟลอเรนซ์

Santa Maria Novella

Santa Maria Novella ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Fortezza da Basso และ มหาวิหารซานตา มาเรีย โนเวลลา ให้คุณได้แวะเที่ยวอีกด้วย เริ่มต้นทริปแสนสนุกได้ง่ายๆ ด้วยการไปขึ้นรถไฟที่สถานี Florence-Cascine

พิพิธภัณฑ์มหาวิหารโบสถ์

Duomo

อาสนวิหารซานตามาเรียแห่งฟีโอเร และ Piazza del Duomo ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาดใน Duomo มาที่นี่แล้วก็อย่าลืมเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล มหาวิหารที่งดงาม และร้านค้า ซึ่งนักเดินทางหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเด็ด

มหาวิหารพิพิธภัณฑ์โบสถ์

San Lorenzo

San Lorenzo ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดก็ได้แก่ โบสถ์เมดิซี และ สำนักชีและพิพิธภัณฑ์ซานมาร์โก รับรองว่าถ้าคุณไปเที่ยวย่านนี้ของ ฟลอเรนซ์ คุณจะไม่มีทางเบื่ออย่างแน่นอน

พิพิธภัณฑ์ช้อปปิ้งร้านอาหาร

Oltrarno

เหตุผลที่ใครๆ ก็หลงรัก Oltrarno คือการได้เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล สวนสวย และวิวแม่น้ำสุดตระการตา ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง พระราชวัง Pitti และ สะพานเวคคิโอ ให้ได้แวะชมอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์River Viewโรแมนติก

Santa Croce

นักเดินทางเลือกมาเที่ยวที่ Santa Croce เพราะที่นี่มีชื่อเสียงเรื่องพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง บาซิลิกาซานตาโครเช และ Piazza Santa Croce ให้คุณได้แวะชมอีกด้วย

มหาวิหารโบสถ์พิพิธภัณฑ์

Campo di Marte

มาร่วมส่งเสียงเชียร์ทีมฟุตบอลท้องถิ่นกับผู้คน สนุกกับการแสดงคอนเสิร์ต หรือลิ้มรสชาติไอศกรีมยอดนิยมของเมืองฟลอเรนซ์

พิพิธภัณฑ์เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจโบสถ์